BTV Phương Thảo lên tiếng về lý do mất tích trên bản tin thời sự 19 giờ

Lệ Nguyễn Đăng lúc: Thứ ba, 29/03/2022 18:14 (GMT +7)
BTV Phương Thảo tiết lộ lý do dừng dẫn bản tin thời sự 19 giờ.
Hashtag #MC/BTV Truyền hình #SHOWBIZ #Nhật ký showbiz

Phương Thảo là BTV nói giọng miền Nam thứ hai được tin tưởng giao nhiệm vụ dẫn dắt bản tin chính luận "Thời sự 19h". Thời gian gần đây, nhiều khán giả không khỏi thắc mắc khi nữ BTV tiếp tục vắng bóng mà không có chia sẻ cụ thể.

Mới đây, khi trả lời phỏng vấn Vietnamnet, BTV Phương Thảo đã thẳng thắn chia sẻ về lý do khiến cô "mất tích" trong suốt thời gian qua. Cụ thể, nữ MC nhà đài cho biết hiện tại cô đang chuẩn bị cho hành trình làm mẹ thiêng liêng và ý nghĩa. Em bé đang ở những tháng giữa thai kì nên cô đành phải tạm xa khán giả một thời gian để chuẩn bị tốt nhất cho ngày con chào đời.

BTV Phương Thảo lên tiếng về lý do mất tích trên bản tin thời sự 19 giờ - Ảnh 1

"Gia đình tôi đã mong chờ bạn nhỏ này rất lâu, nhưng muốn để mọi việc thuận theo tự nhiên. Vợ chồng tôi đợi gần hai năm không thấy gì, đúng lúc tôi có quyết định quay lại dẫn Thời sự thì em bé xuất hiện. Hai niềm vui đến gần như cùng lúc là khoảnh khắc khó quên với tôi", BTV Phương Thảo tâm sự.

Ngoài ra, BTV Phương Thảo tiết lộ dù không nên sóng nhưng cô vẫn thực hiện những nhiệm vụ theo sự phân công. Không được lên sóng gặp gỡ khán giả ở khung giờ quen thuộc nữ BTV không tránh khỏi cảm giác tiếc nuối, hụt hẫng nhưng niềm vui được làm mẹ, được chào đón thiên thần nhỏ giúp cô vượt qua tất cả.

>>> Xem thêm: Nhan sắc xinh đẹp của nữ BTV nói giọng miền Nam được chỉ định dẫn bản tin thời sự 19h

BTV Phương Thảo lên tiếng về lý do mất tích trên bản tin thời sự 19 giờ - Ảnh 2

BTV Phương Thảo sinh năm 1986 là nữ MC nhận được sự chú ý khi đảm nhận vai trò dẫn dắt bản tin "Thời sự 19h". Dù không tránh khỏi những lúc khán giả đặt ra so sánh với những đồng nghiệp khác nhưng Phương Thảo tâm sự cô tin rằng với tố chất và phong cách riêng mỗi người sẽ để lại những ấn tượng khác nhau trong lòng khán giả.

Trong thời gian vừa qua MC Phương Thảo bị luân chuyển vị trí liên tục từ Thời sự sang bản tin Thời tiết. Mới đây nhất, cô nhận được quyết định quay trở về với vai trò MC Thời sự 19h quen thuộc.

Về đời tư, ở độ tuổi ngoài 30 nữ MC đang tận hưởng cuộc hôn nhân viên mãn, hạnh phúc. Không chỉ được chồng yêu thương, chiều chuộng, Phương Thảo còn được mẹ chồng quan tâm, giúp đỡ. Chính vì có điểm tựa vững chắc, MC Phương Thảo có thể yên tâm phát triển sự nghiệp.

BTV Phương Thảo lên tiếng về lý do mất tích trên bản tin thời sự 19 giờ - Ảnh 3
BTV Phương Thảo lên tiếng về lý do mất tích trên bản tin thời sự 19 giờ - Ảnh 4
Năm 2021 của MC trẻ nhất VTV Phương Thảo: Vừa kết hôn vừa sắm xế xịn Nhan sắc xinh đẹp của nữ BTV nói giọng miền Nam được chỉ định dẫn bản tin thời sự 19h BTV Hoài Anh lên tiếng việc ngừng dẫn bản tin Thời Sự 19h của VTV, hé lộ công việc mới
Copy URL

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp