Sau Kim Duyên, Á hậu Hoàng My mắc Covid-19

Manh Đăng lúc: Thứ năm, 06/01/2022 08:41 (GMT +7)
Á hậu Hoàng My giữ tinh thần lạc quan, tự cách ly và điều trị bệnh tại nhà.
Hashtag #Sao Việt #Bạnbiếtgìchưa #Nhật ký showbiz

Mới đây, Á hậu Hoàng My chia sẻ trên trang cá nhân thông tin cô dương tính với Covid-19 sau khi xét nghiệm nhanh tại nhà. Dù vậy, Hoàng My vẫn giữ tinh thần lạc quan, đùa rằng mình có bầu do thấy "2 vạch" và xin phép hoãn các dự án để điều trị bệnh. 

"Không mang tiền về cho mẹ. Không mang tiền về cho mẹ. Lại đi mang bầu về cho mẹ. My xin phép nghỉ dưỡng thương vài ngày, bẻ cổ con virus xong rồi My sẽ chiến tiếp với các dự án ạ", Hoàng My viết. 

Bên dưới dòng trạng thái của Hoàng My, các fan lo lắng gửi lời chúc sức khỏe, tinh thần để cô vững vàng chiến đấu với bệnh.

Sau Kim Duyên, Á hậu Hoàng My mắc Covid-19 - Ảnh 1

Trước đó, Á hậu Hoàng My sang Israel để hỗ trợ Kim Duyên thi Miss Universe 2021. Ngoài Hoàng My, những người đi cùng đoàn với Kim Duyên có Hoa hậu H’Hen Niê, CEO Trần Việt Bảo Hoàng (Giám đốc Quốc gia Miss Universe tại Việt Nam), Á hậu Mâu Thủy, Á hậu Lệ Hằng.

Sau khi Kết thúc các hoạt động, các thành viên trong đoàn du lịch tại Dubai và trở về Việt Nam vào ngày 2/1. Tuy nhiên vì chuyến bay bị delay nên đoàn nghệ sĩ Việt hạ cánh tại sân bay Tân Sơn Nhất vào rạng sáng 3/1.

Sau khi trở về Việt Nam, Kim Duyên phát hiện dương tính với Covid-19. Cô cách ly, điều trị tại nhà và hiện tình trạng sức khỏe đã ổn định. 

Sau Kim Duyên, Á hậu Hoàng My mắc Covid-19 - Ảnh 2

Á hậu Hoàng My tự cách ly tại nhà, không tiếp xúc với ai khi trở về Việt Nam. Cô cũng chuẩn bị tinh thần khi nghe tin Kim Duyên mắc Covid -19. Đến tối 5/1, khi thấy trong người có các triệu chứng như mệt mỏi trong người, nghẹt mũi, Hoàng My xét nghiệm và phát hiện mắc Covid-19. Á hậu Hoàng My đã tiêm 2 mũi vaccine cách đây 4 tháng, khi tham gia các hoạt động tình nguyện trong giai đoạn dịch căng thẳng. 

Trong thời gian đi làm tình nguyện, Hoàng My từng bị nghi mắc Covid-19. Cô tự điều trị tại nhà với sự hỗ trợ của mẹ ruột. Không những vậy, người đẹp cũng ghi lại một clip chia sẻ những cách cơ bản để đối phó Covid-19 tại nhà như rửa mũi bằng nước muối sinh lý; rò cổ họng bằng nước muối ấm hoặc nước súc miệng; răng cường vitamin C; xông hơi khoảng 10 phút; ăn nhiều trái cây và đo nhiệt độ thường xuyên....

Á hậu Kim Duyên phản ứng bất ngờ khi thấy Á hậu Hoàng My và CEO Bảo Hoàng "lén" đến thăm CEO Bảo Hoàng lên tiếng về việc Hoàng My "lén" đưa tiền cho Kim Duyên trong toilet Miss Universe Hoàng My bị phản ứng khi lén đưa tiền cho Á hậu Kim Duyên trong toilet tại Miss Universe

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp