CEO Bảo Hoàng lên tiếng về việc Hoàng My "lén" đưa tiền cho Kim Duyên trong toilet Miss Universe

Ber Đăng lúc: Thứ hai, 06/12/2021 14:10 (GMT +7)
Trước những tranh cãi quanh việc Hoàng My lén đưa tiền cho Kim Duyên bất chấp các quy định của cuộc thi Miss Universe, CEO Bảo Hoàng đã lên tiếng.
Hashtag #Á hậu Kim Duyên #SHOWBIZ #Nhật ký showbiz

Vừa qua, cõi mạng "dậy sóng" khi Á hậu Hoàng My đăng tải lên trang cá nhân đoạn clip lén đưa tiền cho Kim Duyên trong toilet. Đáng nói, thời điểm này, các thí sinh khác đang tham gia hoạt động tham quan bảo tàng, thuộc khuôn khổ Miss Universe. Ngay lập tức, clip này nhận về không ít ý kiến trái chiều. Bên cạnh những bình luận cho rằng cô đã kịp thời giúp đỡ đại diện Việt Nam, cũng không ít người cho rằng việc này có thể khiến Á hậu Kim Duyên mất điểm với ban tổ chức cũng như bạn bè quốc tế do vi phạm những nguyên tắc của cuộc thi.

Clip được Hoàng My đăng tải, ghi lại khoảnh khắc đưa tiền cho Kim Duyên
Clip được Hoàng My đăng tải, ghi lại khoảnh khắc đưa tiền cho Kim Duyên

Trước sự việc này, một người hâm mộ đã nhắn cho CEO Bảo Hoàng - Giám đốc quốc gia của Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam, yêu cầu Á hậu Hoàng My gỡ đoạn clip này. Ngay lập tức, vị CEO trẻ tuổi này đã đưa ra phản hồi: "Anh thấy rồi em ạ. Thật ra việc này cũng không quá nghiêm trọng như mọi người nghĩ đâu. Ngày trước đó, tụi anh cũng có đến khách sạn đưa giày và quản lý thí sinh đồng ý để Duyên xuống gặp để lấy giày.

Còn hôm nay là một hoạt động ngoài trời nên tụi anh muốn chuyển ít tiền Israel để Duyên mua sắm tiêu vặt. Trước khi ra nhận Duyên cũng có báo với ban tổ chức. Tuy nhiên, khu vực bên ngoài đông người nên Duyên xin phép vào toilet để nhận tiền thôi. Chị My chỉ quay lại phóng sự vui thôi em ạ".

Phản hồi của CEO Bảo Hoàng trước câu hỏi của người hâm mộ
Phản hồi của CEO Bảo Hoàng trước câu hỏi của người hâm mộ

Ngay lập tức, câu trả lời của CEO Bảo Hoàng đã nhận được sự chú ý của cư dân mạng. Mặc dù vậy, trên các diễn đàn mạng xã hội vẫn râm ran những tranh cãi xung quanh sự việc này. Trước đó không lâu, Kim Duyên gặp sự cố mất ví tiền, dẫn đến việc không còn tiền sinh hoạt khi tham gia Miss Universe 2021. Ngay lập tức, Á hậu Hoàng My và CEO Bảo Hoàng đã đi đổi 500 triệu đồng sang tiền Israel cho đàn em chi tiêu.

Xem thêm: Hoàng My bị phản ứng khi lén đưa tiền cho Á hậu Kim Duyên trong toilet tại Miss Universe

Nhiều ý kiến cho rằng việc Hoàng My hỗ trợ khi đàn em gặp sự cố là không sai. Tuy nhiên, việc này nên giữ kín thay vì công khai trên mạng xã hội. Đặc biệt, Miss Universe là cuộc thi đánh giá cao sự bản lĩnh, độc lập của các thí sinh thay vì để lộ chuyện có ê-kíp đi theo. Trước đó, các đại diện của Việt Nam tại cuộc thi này như Phạm Hương, H'Hen Niê và Khánh Vân đều hoàn toàn tự lập từ khâu chọn đồ, trang điểm mà ít ai được ưu ái như Kim Duyên. 

Á hậu Kim Duyên được cho rằng là đại diện được ưu ái nhất từ trước đến nay khi có cả CEO Bảo Hoàng và Á hậu Hoàng My đi theo trợ giúp
Á hậu Kim Duyên được cho rằng là đại diện được ưu ái nhất từ trước đến nay khi có cả CEO Bảo Hoàng và Á hậu Hoàng My đi theo trợ giúp

Mới đây, theo bảng xếp hạng mới nhất của Misosology, Kim Duyên đứng ở vị trí số 21. Trong khi đó, thể lệ của Miss Universe năm nay đã thay đổi, không chọn Top 21 mà chỉ có Top 15 +1 (Fan vote). Fan sắc đẹp lo lắng cánh cửa lọt Top ngày càng hẹp với Kim Duyên vì sự thay đổi này.

Video Á hậu Hoàng My "hộ tống" Kim Duyên lên đường sang Israel:

Món đồ Kim Duyên mượn H'hen Niê chính là vật may mắn từng giúp đàn chị lọt top 5 Miss Universe 2018 Trước Kim Duyên, nhiều người đẹp Việt này đã mang váy dạ hội đi thắp sáng sân khấu Miss Universe Á hậu Kim Duyên hiện ra sao khi Israel vừa đóng biên vì biến chủng Omicron Kim Duyên lọt top "Super 11" Miss Universe , Đỗ Thị Hà mờ nhạt ở Miss World
Copy URL

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp