Selena Gomez đóng phim kinh dị "Dollhouse"

Selena Gomez đóng phim kinh dị

Dự kiến nữ ca sĩ sẽ đảm nhận vai trò diễn viên kiêm chính kiêm nhà sản xuất cho bộ phim kinh dị mang tên “Dollhouse”.

Selena Gomez đã kí hợp đồng với với STXfilms để sản xuất bộ phim kinh dị có tên Dollhouse. Có thể cô cũng sẽ xuất hiện với vai trò sản xuất kiêm diễn viên chính. Kịch bản do Michael Paisley chấp bút.

Nội dung bộ phim lấy cảm hứng từ phim Black Swan (2010).  Tuy nhiên, cốt truyện chính của Dollhouse vẫn đang được giữ kín. Theo một số nguồn tin tiết lộ, bối cảnh của dự án là thành phố New York, các nhân vật trong phim đến từ giới thượng lưu trong ngành thời trang.

Selena Gomez đảm nhận phim kinh dị 'Dollhouse' - Ảnh 1
Selena Gomez.

Năm 2020 là một năm đầy nỗ lực của nữ ca sĩ 28 tuổi sau khi vượt qua căn bệnh trầm cảm nghiêm trọng. Cô lấy lại vóc dáng mảnh mai, liên tục phát hành sản phẩm mới từ âm nhạc đến điện ảnh. Đầu năm, Selena Gomez trình làng album Rare. Sau đó, nữ ca sĩ ra mắt thương hiệu mỹ phẩm, kết hợp với nhóm nhạc BlackPink...

Mới đây, Selena Gomez cũng nhận vai trò sản xuất cho series hài tình cảm Broken Hearts Gallery. Giọng ca Lose You To Love Me cũng đã ký hợp đồng sản xuất và lồng tiếng cho phim hoạt hình Hotel Transylvania 4 của Sony, dự kiến ra mắt khán giả vào năm 2021.

Chia sẻ facebook Lệ Nguyễn