Selena Gomez thừa nhận bản thân đang phải chống chọi với chứng rối loạn lưỡng cực

Alex Đăng lúc: Thứ sáu, 20/08/2021 16:06 (GMT +7)
Nữ ca sĩ xinh đẹp Selena Gomez thừa nhận về tình hình bệnh tật trong buổi trò chuyện trực tuyến với Miley Cirus.

Nữ ca sĩ cho biết hiện tại cô đang phải đối mặt với nhiều điều trong cuộc sống, từ vấn đề sức khỏe đến sự soi mói của công chúng. Ngôi sao 29 tuổi cho biết mình đang mắc chứng rối loạn lưỡng cực và đang đấu tranh với căn bệnh này. "Khi phát hiện mắc bệnh, tôi hít thở sâu và an ủi bản thân. Mỗi khi trải qua điều gì đó, tôi tự nhủ liệu mình còn phải đối mặt với điều gì nữa", cô nàng trải lòng.

Selena Gomez trên bìa tạp chhis ELLE mới đây.
Selena Gomez trên bìa tạp chhis ELLE mới đây.

Hiện tại, nữ ca sĩ đang tránh xa mạng xã hội và đã xóa hoàn toàn Instagram khỏi điện thoại, trong buổi trò chuyện trực tuyến cùng Miley Cyrus, Selena đã tâm sự: "Tôi đến bệnh viện McLean - một trong những bệnh viện tâm thần tốt nhất ở Mỹ - và được chẩn đoán mắc rối loạn lưỡng cực. Tôi nhận ra điều đó sau khi trải qua nhiều thứ tồi tệ trong cuộc sống".

Trước tình trạng bệnh tật của mình, Selena vẫn lạc quan và tuyên bố sẽ trực diện đối mặt với nó. Cô cho biết bản thân không sợ hãi trước vấn đề sức khỏe tâm thần của  mình. Cô nàng  khẳng định: "Tôi muốn biết mọi thứ về nó để có thể xóa bỏ mọi sợ hãi".

Selena Gomez thừa nhận bản thân đang phải chống chọi với chứng rối loạn lưỡng cực - Ảnh 2

Trong số các nữ nghệ sĩ trưởng thành từ Disney Club, Selena Gomez có thể nói là người gặp nhiều vấn đề về sức khỏe nhất, trước đó, nữ ca sĩ/diễn viên từng có thời gian dài trị bệnh lupus ban đỏ (một bệnh tự miễn mạn tính, không rõ nguyên nhân, gây tổn thương hầu hết các hệ cơ quan trong cơ thể và trong trường hợp nặng, có thể đe dọa tính mạng người bệnh), sau đó còn phải ghép thận và hóa trị. Có lẽ chính những ngày tháng chống chọi với bệnh tật đã khiến nữ ngôi sao  nhiều lúc không đủ mạnh mẽ và tự làm đau bản thân.

Khán giả hâm mộ luôn lo lắng cho tình trạng của Selena, chính những sự động viên và quan tâm của những người yêu mến nữ ca sĩ là nguồn động viên lớn giúp cô kiên cường chiến đấu với bệnh tật. Gần đây, Selena Gomez tích cực làm từ thiện và cô cũng thử sức trong vai trò nhà sản xuất với Living Undocumented (2019), The broken hearts gallery (2020) và trong tương lai sẽ là bộ phim In the Shadow of the Mountain.

Bức hình cho thấy rõ sự mệt mỏi trên khuôn mặt của nữ ca sĩ.
Bức hình cho thấy rõ sự mệt mỏi trên khuôn mặt của nữ ca sĩ.

Rối loạn lưỡng cực là căn bệnh tâm lý phổ biến với tên gọi khác là bệnh rối loạn hưng – trầm cảm. Bệnh chủ yếu liên quan đến các trạng thái thay đổi tâm lý từ mức thấp của bệnh trầm cảm cho đến mức cao của bệnh hưng cảm, gây ra những tổn thương ở mức độ khác nhau về tâm lý của người mắc phải.

6 khoảnh khắc thời trang thảm đỏ kiều diễm nhất của Selena Gomez Chẳng có thân hình chuẩn mực nhưng Selena Gomez vẫn tự tin khoe dáng trong những bộ bikini nóng bỏng Hình ảnh Selena Gomez sau khi giảm cân thành công
Copy URL

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp