Thiếu gia giàu nhất Trung Quốc tán tỉnh, Triệu Lệ Dĩnh đáp lại thế nào?

Thiếu gia giàu nhất Trung Quốc tán tỉnh, Triệu Lệ Dĩnh đáp lại thế nào?
Triệu Lệ Dĩnh là một trong những mỹ nhân Cbiz hiếm hoi được thiếu gia giàu nhất Trung Quốc Vương Tư Thông bày tỏ tình cảm.

Vương Tư Thông được biết đến là thiếu gia giàu nhất Trung Quốc. Đặc biệt, anh cũng gây chú ý khi thường xuyên có những phát ngôn khá "độc" khi nói về dàn sao Hoa ngữ. Theo đó, vị thiếu gia này không có thiện cảm với giới giải trí, anh thường xuyên chê bai họ đủ kiểu. Tuy nhiên, vẫn có một vài trường hợp ngoại lệ, được anh tán thưởng, thậm chí là bày tỏ tình cảm. Đáng chú ý, trong số đó có Triệu Lệ Dĩnh.

Được thiếu gia giàu nhất Trung Quốc tán tỉnh, Triệu Lệ Dĩnh đáp lại thế nào? - Ảnh 8

Cụ thể, theo NesEase, Vương Tư Thông được cho là luôn dành sự ưu ái cho nàng mỹ nhân Sở Kiều truyện, anh không ngần ngại khen nàng "San Sam" là người chân thành, giản dị, không thích thể hiện, làm màu như nhiều ngôi sao Cbiz khác. Tuy nhiên, khi vị thiếu gia giàu có bày tỏ tình cảm với Triệu Lệ Dĩnh, anh lại bị bạn thân của mình là Lâm Canh Tân nói câu phũ hàng: "Cậu không phải mẫu người mà chị ấy thích đâu".

Được thiếu gia giàu nhất Trung Quốc tán tỉnh, Triệu Lệ Dĩnh đáp lại thế nào? - Ảnh 2

Dù được Lâm Canh Tân nói thay nỗi lòng của mình, nhưng Triệu Lệ Dĩnh cũng có phản ứng trước lời bày tỏ tình cảm của Vương Tư Thông. Theo đó, "gái một con" đã hóm hỉnh đáp lại rằng cả hai rất hợp ý trong công việc, nhưng ngoài cuộc sống thì lại không: "Chúng ta sẽ là những đối tác ăn ý trong kinh doanh nhưng lại không phải là đối tác tốt trong cuộc sống". 

Được thiếu gia giàu nhất Trung Quốc tán tỉnh, Triệu Lệ Dĩnh đáp lại thế nào? - Ảnh 6
Được thiếu gia giàu nhất Trung Quốc tán tỉnh, Triệu Lệ Dĩnh đáp lại thế nào? - Ảnh 1

Trang NetEase nhận xét, câu trả lời này đã cho thấy EQ cao của nữ diễn viên 34 tuổi. Bởi cô đã từ chối khéo anh bằng cách rất mềm mỏng, không làm mất lòng Vương Tư Thông. Nghe câu trả lời này của Triệu Lệ Dĩnh, netizen xứ Trung đã dành rất nhiều lời khen ngợi cho cô. Đồng thời cho rằng thiếu gia giàu nhất Trung Quốc si mê cô cũng là điều dễ hiểu. Dù bị từ chối khéo, như cư dân mạng cho rằng tình cảm mà Vương Tư Thông dành cho mỹ nhân họ Triệu chắc sẽ ngày càng nhiều hơn, tôn trọng cô hơn.

Được thiếu gia giàu nhất Trung Quốc tán tỉnh, Triệu Lệ Dĩnh đáp lại thế nào? - Ảnh 7

Từ sau khi tuyên bố ly hôn Phùng Thiệu Phong, dù xuất hiện rất nhiều thông tin tiêu cực xoay quanh, nhưng cả Triệu Lệ Dĩnh và chồng cũ đều không lên tiếng. Thay vào đó, cô tập trung cho công việc, chiêu đãi khán giả bằng những bộ ảnh tạp chí với nhan sắc chuẩn "thần tiên tỷ tỷ". Hình ảnh hiện tại của cô đúng chuẩn "phụ nữ đẹp nhất khi công thuộc về ai".

Được thiếu gia giàu nhất Trung Quốc tán tỉnh, Triệu Lệ Dĩnh đáp lại thế nào? - Ảnh 6
Được thiếu gia giàu nhất Trung Quốc tán tỉnh, Triệu Lệ Dĩnh đáp lại thế nào? - Ảnh 4

Chia sẻ facebook Copy URL
Kelly Tran