Seohyun chính thức thay thế Irene trở thành đại sứ mới của Clinique

Bánh bèo bồng bềnh Đăng lúc: Thứ bảy, 11/09/2021 13:24 (GMT +7)
Clinique đã chính thức bổ nhiệm ngôi sao Seohyun thành tân đại sứ thương hiệu của hãng kể từ tháng 9 này.
Hashtag #Clinique #Đại sứ thương hiệu #BEAUTORY #Thời trang

Cách đây gần 1 năm, cụ thể vào tháng 10, Irene đã dính liên hoàn "phốt" về thái độ. Ngay lập tức, danh tiếng và sự nghiệp của nữ ca sĩ tan thành mây khói. Đồng loạt các nhãn hàng cao cấp, trong đó của Clinique đã thẳng tay chấm dứt hợp đồng với người đẹp.  

Đồng thái xử lý khủng hoàng truyền thông này của Clinique cực kỳ được lòng công chúng. Tuy nhiên, đồng thời một số người cùng bày tỏ lo ngại rằng liệu thương hiệu Mỹ có thể tìm được ai xinh đẹp và đủ sức ảnh hưởng như Irene?

Irene đã mất hợp đồng quảng bá cho Clinique sau khi 'phốt' về thái độ của cô được khui ra.
Irene đã mất hợp đồng quảng bá cho Clinique sau khi "phốt" về thái độ của cô được khui ra.

Sau một năm, Seohyun, cựu thành viên của nhóm nhạc quốc dân SNSD đã chính thức trở thành tân đại sứ thương hiệu của Clinique. Nữ diễn viên, ca sĩ không chỉ làm đại sứ của hãng tại thị trường Hàn Quốc mà cô còn đại diện cho nhãn hàng tại khu vực châu Á Thái Bình thương (APAC).

Seohyun chính thức thay thế Irene trở thành đại sứ mới của Clinique kể từ tháng 9 năm nay.
Seohyun chính thức thay thế Irene trở thành đại sứ mới của Clinique kể từ tháng 9 năm nay.

Khi đặt lên bàn cân giữa Seohyun và Irene thì đúng là "một chín một mười". Về độ nổi tiếng, Seohyun đã có 14 năm hoạt động trong làng giải trí. Seohyun có đời tư cực kỳ trong sạch và được lòng nhiều người. Nhan sắc của Seohyun nghiêng về sự thông minh, nhẹ nhàng. Có thể thấy rằng quyết định chọn Seohyun của Clinique là cực kỳ đúng đắn.

Seohyun không chỉ là đại sứ thương hiệu của Clinique ở thị trường Hàn Quốc mà cô còn đại diện nhãn hàng tại khu vực châu Á Thái Bình Dương.
Seohyun không chỉ là đại sứ thương hiệu của Clinique ở thị trường Hàn Quốc mà cô còn đại diện nhãn hàng tại khu vực châu Á Thái Bình Dương.

Chia sẻ về vị trí mới của mình, Seohyun cho biết:” Tôi yêu Clinique, bởi hiệu quả lâu dài mà sản phẩm mang lại. Những sản phẩm của Clinique không hề kích ứng và an toàn tuyệt đối cho làn da của tôi. Thật tuyệt vời. Tôi cực kỳ mong chờ thời gian sắp tới được đồng hành của Clinique.”

 

 

Review 4 loại kem dưỡng đình đám nhất của Clinique Seohyun tiết lộ bí quyết giữ dáng gây bất ngờ Học ngay em út SNSD Seohyun cách phối đồ đi chơi dịp lễ 30/4
Copy URL

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp