Ca sĩ Sia diện mẫu thiết kế cây thông Noel của Dolce&Gabbana

Hải Đường Đăng lúc: Thứ hai, 30/11/2020 18:28 (GMT +7)
Dolce&Gabbana đã chứng minh rằng không có bất kì giới hạn nào trong thời trang.
Hashtag #Giáng sinh #Hàng hiệu #Thời trang của sao #Dolce & Gabbana #BEAUTORY #Thời trang

Như một thông lệ, những tháng cuối năm là thời điểm các nhãn hàng bắt đầu rục rịch trang trí cây thông Noel để đón lễ Giáng sinh. Fendi thì đơn giản với cây thông được trang trí bằng dàn đen, Hermès thì tái hiện luôn cả một đoàn tàu băng rừng giữa những gốc thông, trong khi Dior nổi bật với những gốc cây trường sinh. Thương hiệu nào cũng ra sức tạo sự khác biệt, nhưng không có một thương hiệu nào vượt mặt được chiếc váy cây thông  của Dolce&Gabbana - một tuyệt phẩm của sự sáng tạo và được mặc bởi một cô nàng vô cùng cá tính: Nữ ca sĩ Sia.

Chiếc váy này được ra mắt trong BST RTW Xuân Hè 2021 của nhà mốt nước Ý. Bộ váy này nhằm thể hiện sự kiêu kỳ, tính thượng đẳng của dòng Alta Moda danh giá của hãng.

BST Xuân hè 2021 của Dolce&Gabbana
BST Xuân hè 2021 của Dolce&Gabbana

Để có được một sản phẩm đáng nhớ, D&G đã tạo ra nó từ những chất liệu cực kỳ khó xử lý như organza xuyên thấu, satin, lụa và ren. Đó là những chất liệu không chịu được sức nặng, dễ để lộ lỗ kim và chỉ cần một bước xử lý không đúng thì có thể nhăn nhúm ngay tức khắc.

'Cây thông Noel' Sia đúng nghĩa là bộ trang phụ để phô diễn kỹ thuật cắt may của nhà mốt nước Ý. D&G đã làm nó bằng những chất liệu cực kỳ khó xử lý như organza xuyên thấu, satin, lụa và ren. Đó là những chất liệu không chịu được sức nặng, dễ để lộ lỗ kim và chỉ cần một bước xử lý không đúng thì có thể nhăn nhúm ngay tức thì.
"Cây thông Noel" Sia đúng nghĩa là bộ trang phụ để phô diễn kỹ thuật cắt may của nhà mốt nước Ý. D&G đã làm nó bằng những chất liệu cực kỳ khó xử lý như organza xuyên thấu, satin, lụa và ren. Đó là những chất liệu không chịu được sức nặng, dễ để lộ lỗ kim và chỉ cần một bước xử lý không đúng thì có thể nhăn nhúm ngay tức thì.

Bộ trang phục được trang trí thêm bằng những họa tiết chấm bi và nhiệt đới, sau đó tô điểm thêm một chút bằng những xợi ruyban. Tất cả chi tiết cầu kỳ được kết nối lại bằng những đường may khéo léo, từ đó, tạo nên một tổng thể mềm mại, bồng bềnh và cực kỳ hoành tráng.  

Bộ sưu tập váy đáng yêu và độc đáo của nhà thiết kế... học lớp 1 Midu mặc váy trắng, đẹp đôi bên Quốc Trường Thành viên SNSD mặc váy sequin vàng khoe nhan sắc nữ thần
Copy URL

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp