Gu ăn mặc của người đàn ông quyến rũ nhất năm 2020: Michael B. Jordan

Gu ăn mặc của người đàn ông quyến rũ nhất năm 2020: Michael B. Jordan
Michael B. Jordan là người đàn ông dành được danh hiệu Người đàn ông quyến rũ nhất hành tinh năm 2020 bởi nhiều tiêu chí, trong đó phải nói đến gu ăn mặc.

Sau khi Michael B. Jordan được tạp chí People vinh danh là người đàn ông quyến rũ nhất hình tinh năm 2020, tên của anh đã nhận được hơn 200.000 lượt tweet và tìm kiếm. Mọi người đặc biệt quan tâm đến gu thời trang thời thượng, đa dạng và cơ thể đẹp như tạc tượng của Michael. Nam diễn viên ghi dấu ấn trên màn ảnh khi hoá thân thành vai phản diện trong bộ phim Black Panther.

Michael B. Jordan được tờ People công bố là người đàn ông quyến rũ nhất năm 2020.
Michael B. Jordan được tờ People công bố là người đàn ông quyến rũ nhất năm 2020.

Michael B. Jordan là nam diễn viên da màu với khuôn mặt nam tính, thu hút. Michael hận được danh hiệu người đàn ông quyến rũ nhất trong sự đồng thuận của fan hâm mộ, khi anh sở hữu hình thể đẹp, chiều cao 1m83 chuẩn người mẫu và cơ thể cơ bắp săn chắc, sáu múi. Đặc biệt, nam diễn viên có gu ăn mặc vô cùng đa dạng, biến hoá với nhiều phong cách.

Michael có một hình thể chuẩn nam tính và thu hút.
Michael có một hình thể chuẩn nam tính và thu hút.

Michael chia sẻ anh đặc biệt thích mặc suit, anh kể về lần đầu tiên được mặc bộ suit đặt may riêng cho mình, anh đã yêu thích đến nổi không muốn cởi nó ra. 

Michael đặc biệt yêu thích diện vest vàu sắc nổi bật.
Michael đặc biệt yêu thích diện suit có màu sắc nổi bật, bắt mắt

Bạn dễ bắt gặp anh chàng trong những bộ suit ấn tượng với màu xanh navy, màu hồng, cam... hay sự kết hợp những chất liệu tôn da, sang trọng như lụa, satin và sequin cũng được anh chàng lăng xê.

Anh đặc biệt yêu thích các tông màu sáng như màu hồng.
Anh đặc biệt yêu thích các tông màu sáng như màu hồng.

Michael B. Jordan chia sẻ một số thương hiệu mà anh yêu thích như Tomford, Salvatore Ferragamo, Hugo Boss,... đặc biệt các dòng suit cho nam giới với những đường cắt chỉn chu, chuyên nghiệp, góp phần tạo nên sự lịch lãm, quyến rũ cho Michael mỗi lần xuất hiện trước công chúng.

Các thương hiệu yêu thích của anh chàng là Hugo Boss, Tomford,...
Các thương hiệu yêu thích của anh chàng là Hugo Boss, Tomford,...

Michael cũng chia sẻ món phụ kiện không thể thiếu mỗi lần đi sự kiện hay chụp ảnh chính là đồng hồ. Anh đặc biệt yêu các kiểu dáng đồng hồ Thuỵ Sĩ.

Đồng hồ là một phụ kiện không thể thiếu của Michale khi ra đường.
Đồng hồ là một phụ kiện không thể thiếu của Michael khi ra đường.

Cuối cùng, nét thu hút để nhận diện anh với các diễn viên khác chính là bộ râu được gọt tỉa tỉ mỉ. Michael khẳng định bộ râu ảnh hưởng ít nhiều đến ngoại hình của anh, nên anh luôn tìm cách thay đổi nhiều kiểu dáng khác nhau để luôn mới mẻ trước công chúng.

Gu ăn mặc của người đàn ông quyến rũ nhất năm 2020: Michael B. Jordan - Ảnh 5
Bộ râu được gọt tỉa nhiều kiểu dáng chính là đặc điểm nhận dạng của Michael.

Tâm sự WWD, Michael B. Jordan khẳng định bản thân yêu thích thời trang và sẽ không bao giờ để bản thân có bất kì giới hạn nào trong thời trang. Anh luôn cố gắng thay đổi mình để mỗi lần xuất hiện sẽ đem đến một hình ảnh mới mẻ hơn nữa.

Gu ăn mặc của người đàn ông quyến rũ nhất năm 2020: Michael B. Jordan - Ảnh 1
Michael B. Jordan luôn cố gắng thử nhiều phong cách thời trang để lúc nào cũng mới mẻ khi xuất hiện.
Chia sẻ facebook Copy URL
Lu Ân