Công Phượng nói lời thề hẹn với Viên Minh: Anh sẽ làm tất cả cho chúng ta

Hà Chi Đăng lúc: Thứ tư, 18/11/2020 19:44 (GMT +7)
“Anh sẽ làm tất cả mọi thứ cho chúng ta” - Công Phượng đã đọc lời thề với cô dâu Viên Mình trong tiệc cưới trên bãi biển Phú Quốc.
Hashtag #Đám cưới Công Phượng - Viên Minh #SHOWBIZ #Nhật ký showbiz

Chiều nay (18/11), hôn lễ lãng mạn của Công Phượng và Viên Minh đã được diễn ra tại Phú Quốc. Khung cảnh Công Phượng xúc động khi nhìn thấy Viên Minh tiến vào lễ đường khiến nhiều người xúc động.

Hoàng hôn lãng mạn là nơi cặp đôi đọc lời thề của mình.
Hoàng hôn lãng mạn là nơi cặp đôi đọc lời thề của mình.

Trong buổi lễ, Công Phượng đã tiết lộ bí mật rằng chính anh là người tỏ tình với Viên Minh. Cả hai đã đi một chặng đường tình yêu dài ba năm, và giờ đây họ đang viết nên cái kết viên mãn cho cuộc tình này.

Đứng trước mặt vợ, Công Phượng nghẹn ngào nói lời thề: "Anh cảm ơn em, hai ta đã cùng nhau trải qua một khoảng thời gian qua khó khăn. Anh sẽ làm tất cả mọi thứ cho chúng ta". Sau câu nói đó, cặp đôi chính thức gọi nhau là vợ - chồng. Rất đông người phải bật dây reo hò chúc mừng trước giây phút thiêng liêng này.

Cả cô dâu và chú rể đều rạng rỡ và hạnh phúc.
Cả cô dâu và chú rể đều rạng rỡ và hạnh phúc.

Với vai trò chủ hôn, cầu thủ Nguyễn Phong Hồng Duy liền bật mí cực hài hước về cô dâu Viên Minh: "Cô dâu của chúng ta là người 'mê trai đầu thai cũng không hết'".

Công Phượng - Viên Minh trao cho nhau nụ hôn trước sự chứng kiến của bạn bè thân thiết.
Công Phượng - Viên Minh trao cho nhau nụ hôn trước sự chứng kiến của bạn bè thân thiết.

Tiệc cưới tại Phú Quốc được tổ chức riêng tư với chỉ 100 khách mời của cả cô dâu và chú rể. Đáng chú ý, không thấy sự xuất hiện của các bạn gái cầu thủ đình đám. Phần đa họ đi một mình. Dàn WAGs có sự xuất hiện của vợ Bùi Tiến Dũng và vợ Quế Ngọc Hải.

Tiếc cưới cũng diễn ra nhanh chóng phần lễ để chuyển sang phần hội của chú rể cô dâu cùng bạn bè.

Tại tiệc cưới, Viên Minh tiếp tục mặc chiếc váy trắng đơn giản và búi tóc không phụ kiện.

Khoảnh khắc vợ chồng Công Phượng ngồi bệt xuống sàn nhà khi tiệc cưới tàn Vợ Công Phượng và những cô dâu nổi tiếng đã chọn váy taffeta cho ngày cưới HOT: Công Phượng - Viên Minh đã có mặt tại Phú Quốc
Copy URL

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp