Siêu phẩm Squid Game chính thức có mùa 2, đạo diễn còn "nhá hàng" nội dung

Kelly Tran Đăng lúc: Thứ tư, 10/11/2021 10:16 (GMT +7)
Sau thời gian trông ngóng, phía đạo diễn Squid Game đã đưa ra thông báo quan trọng về việc làm phần 2 của siêu phẩm này.
Hashtag #Squid Game - Trò chơi con mực #Bạnbiếtgìchưa #Nhật ký showbiz

Mới đây, trong bài phỏng vấn với hãng tin AP, đạo diễn Hwang Dong Hyuk của Squid Game đã chính thức đưa ra lời khẳng định rằng bộ phim sẽ được sản xuất mùa thứ 2. Nguyên do là có quá nhiều khán giả quá yêu mến bộ phim đã gửi thứ yêu cầu cho phía ê-kíp.

Siêu phẩm Squid Game chính thức có mùa 2, đạo diễn còn 'nhá hàng' nội dung - Ảnh 1

"Đã có rất nhiều áp lực, rất nhiều yêu cầu và rất nhiều tình cảm cho mùa phim thứ 2. Vậy nên tôi nghĩ mình không còn lựa chọn nào khác! Tôi xin khẳng định rằng sẽ có một mùa phim thứ hai. Hiện tại, nó đang ở trong đầu tôi rồi. Tôi đang trong giai đoạn lên ý tưởng. Vẫn còn quá sớm để nói phim sẽ ra mắt khi nào hay nội dung ra sao. Nhưng tôi xin hứa một điều... rằng Gi Hun sẽ quay trở lại, và anh ấy sẽ làm gì đó cho thế giới", đạo diễn Hwang Dong Hyuk chia sẻ.

Siêu phẩm Squid Game chính thức có mùa 2, đạo diễn còn 'nhá hàng' nội dung - Ảnh 2

Ngay khi xuất hiện thông tin này, người hâm mộ đã vô cùng vui mừng. Tuy nhiên, việc Squid Game sẽ quay trở lại với mùa 2 không khiến nhiều người quá bất ngờ. Bởi với độ phủ sóng trên mọi mặt trận của Squid Game trong thời gian gần đây, thậm chí vươn lên trở thành phim được xem nhiều nhất của Netflix trong lịch sử, netizen cũng đã dự đoán được phim chắc chắn sẽ trở lại.

>>Xem thêm: Tài tử Squid Game từng là 'vua bán tivi' ở Nga, kiếm bạc tỷ mỗi năm

Siêu phẩm Squid Game chính thức có mùa 2, đạo diễn còn 'nhá hàng' nội dung - Ảnh 3

Trước đây, đạo diễn Hwang Dong Hyuk cũng nhiều lần úp mở về mùa thứ 2 của Squid Game. Tuy nhiên chỉ trong bài phỏng vấn này thì ông mới chính thức khẳng định sẽ làm phần 2 của siêu phẩm này. Đáng chú ý, việc tiết lộ nam chính Gi Hun (do tài tử Lee Jung Jae thủ vai) sẽ trở lại sau thời điểm "quay lưng" với máy bay đi Mỹ khiến fan vô cùng phấn khích. Nhiều người dự đoán anh sẽ chọn đối đầu với tổ chức tạo ra Squid Game, từ đó rất có thể chấm dứt trò chơi tử thần này.

Siêu phẩm Squid Game chính thức có mùa 2, đạo diễn còn 'nhá hàng' nội dung - Ảnh 4
Siêu phẩm Squid Game chính thức có mùa 2, đạo diễn còn 'nhá hàng' nội dung - Ảnh 5

Tài tử Squid Game từng là "vua bán tivi" ở Nga, kiếm bạc tỷ mỗi năm Đàm Vĩnh Hưng cosplay "Squid Game" đêm Halloween, ẩn ý về lùm xùm từ thiện Halloween "gây lú" của BlackPink: Lisa hóa búp bê "Squid Game", Jisoo biến thành Lisa

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp