Hồng Nhung đăng loạt ảnh thân mật của 2 con bên bạn trai U70, chồng cũ phản ứng ra sao?

Manh Đăng lúc: Thứ sáu, 08/04/2022 21:22 (GMT +7)
Hai con Tôm - Tép của nữ ca sĩ Hồng Nhung lớn phổng phao ở tuổi lên 10 và rất thân thiết bên bạn trai của mẹ.
Hashtag #Sao Việt

Nhân dịp sinh nhật 10 tuổi của 2 con Tôm, Tép, diva Hồng Nhung mới đây chia sẻ trên trang cá nhân loạt ảnh ghi lại hành trình trưởng thành của hai con. "Happy birthday, Aidan Tôm và Lea Tép của mẹ Bống Hồng Nhung! 10 tuổi, bước độc lập thứ nhất trong đời nhá! Cám ơn các con đã cho mẹ và cả gia đình mình bao nhiêu niềm vui, hạnh phúc và những kỷ niệm không bao giờ quên", Hồng Nhung viết. 

Trong loạt ảnh, nữ diva không ngại chia sẻ những hình ảnh thân thiết của các con bên bạn trai hiện tại của cô. Họ cùng nhau đi uống cafe, ăn nhà hàng, du lịch trải nghiệm và vui vẻ chơi đùa trong những hoạt động đời thường. 

Ở tuổi lên 10, các con Hồng Nhung rất xinh xắn và nhanh nhẹn. Các bé thích chơi thể thao và có niềm đam mê nghệ thuật, học đánh đàn, vẽ tranh từ nhỏ. Nhiều bạn bè và người hâm mộ của Hồng Nhung gửi lời chúc sinh nhật đến anh em Tôm, Tép. 

Hồng Nhung đăng loạt ảnh thân mật của 2 con bên bạn trai U70, chồng cũ phản ứng ra sao? - Ảnh 1
Hồng Nhung đăng loạt ảnh thân mật của 2 con bên bạn trai U70, chồng cũ phản ứng ra sao? - Ảnh 2
Hồng Nhung đăng loạt ảnh thân mật của 2 con bên bạn trai U70, chồng cũ phản ứng ra sao? - Ảnh 3

Đáng nói, trong ngày sinh nhật của 2 con, chồng cũ của Hồng Nhung là doanh nhân Kevin Gilmore không hề đăng tải bất cứ lời chúc mừng nào trên trang cá nhân. Facebook của anh đã để trống các hoạt động nhiều năm nay, sau khi ly hôn nữ ca sĩ. Hiện chồng cũ Hồng Nhung có cuộc sống hạnh phúc, kín tiếng bên vợ doanh nhân và con trai 2 tuổi. 

Từ giữa năm 2021, Hồng Nhung đưa 2 con sang Pháp sinh sống và học tập. Ban đầu, cô chỉ định cho con nghỉ hè tại Pháp theo lời mời của bạn trai. Tuy nhiên, vì lịch học online của Tôm và Tép tại Việt Nam kéo dài hơn dự kiến do dịch bệnh nên nữ ca sĩ quyết định cho các bé đi học ở Paris 1 năm.

Hồng Nhung đăng loạt ảnh thân mật của 2 con bên bạn trai U70, chồng cũ phản ứng ra sao? - Ảnh 4
Hồng Nhung đăng loạt ảnh thân mật của 2 con bên bạn trai U70, chồng cũ phản ứng ra sao? - Ảnh 5
Hồng Nhung đăng loạt ảnh thân mật của 2 con bên bạn trai U70, chồng cũ phản ứng ra sao? - Ảnh 6
2 con Hồng Nhung lớn phổng phao, thân thiết bên bạn trai của mẹ.
2 con Hồng Nhung lớn phổng phao, thân thiết bên bạn trai của mẹ.

Ở Pháp, gia đình Hồng Nhung sống trong một căn hộ gần sông Seine, thành phố Paris. Cô dành thời gian chăm sóc các con và học nấu ăn, cắm hoa, trang hoàng nhà cửa và thăm thú phố thường nước Pháp.

Bạn trai Hồng Nhung là kiến trúc sư Gerhard Heusch. Dù chưa từng kết hôn nhưng anh chăm sóc trẻ con rất khéo. Nữ ca sĩ cho hay, từ khi có anh ở bên, cô cảm thấy các con được nuôi dưỡng toàn diện hơn cả về thể chất lẫn tinh thần. Vì vậy, Hồng Nhung rất hạnh phúc với mối quan hệ này. Dẫu vậy, cô không tính đến chuyện tái hôn ở tuổi ngoài 50. 

Hôm qua sao làm gì (16/3): Hồng Nhung được bạn trai U70 tổ chức sinh nhật bí mật tại Pháp Thanh xuân tình lỡ, về già mới có tình yêu viên mãn ở tuổi ngoài 50 của Thanh Lam, Hồng Nhung Diva Hồng Nhung nói gì khi được hỏi có con thứ 3 ở tuổi 52?

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp