Diva Hồng Nhung nói gì khi được hỏi có con thứ 3 ở tuổi 52?

Lệ Nguyễn Đăng lúc: Thứ ba, 08/02/2022 09:58 (GMT +7)
Diva Hồng Nhung thẳng thắn trả lời nghi vấn của khán giả về việc mang thai sau thời gian chung sống với bạn trai người Đức.
Hashtag #Sao Việt #SHOWBIZ #Nhật ký showbiz

Sau ba năm "đường ai nấy bước" với chồng cũ, diva Hồng Nhung tìm được hạnh phúc mới, mối quan hệ của cả hai nhận được sự ủng hộ của đông đảo công chúng. Sau một thời gian chung sống, nhiều người đặt nghi vấn giọng ca Nhớ mùa thu Hà Nội đã mang bầu cùng bạn trai ngoại quốc, gia đình nhỏ sắp đón thêm thành viên mới.

Cụ thể, dưới một bài viết trên trang cá nhân của nữ ca sĩ Hồng Nhung, một khán giả để lại bình luận: "Nhìn như chị Bống đang bầu nữa. Chúc mừng năm mới chị Bống ạ!". Không lâu sau, chính chủ cũng thẳng thắn trả lời nghi vấn của khán giả: "Có mà mơ". Qua những chia sẻ của Hồng Nhung có thể thấy cô không hề mang thai như nhiều người vẫn nghĩ. Việc mặc chiếc váy rộng khiến nữ ca sĩ bị hiểu lầm vì vòng hai nhìn lùm lùm trông thấy.

Diva Hồng Nhung nói gì khi được hỏi có con thứ 3 ở tuổi 52? - Ảnh 1

>>> Xem thêm: Diva Hồng Nhung bay gấp sang Pháp vì con trai bị tai nạn

Hồng Nhung sinh năm 1970, là ca sĩ nhạc nhẹ để lại ấn tượng đặc biệt với khán giả nhạc Việt. Về đời tư, sau những đổ vỡ trong hôn nhân, cô tìm được hạnh phúc mới và nhận được sự quan tâm của đông đảo khán giả. Nữ ca sĩ tiết lộ, bạn trai cô tên Gerhard Heusch, là một kiến trúc sư người Đức. Cả hai quyết định gắn bó với nhau vì nhận thấy những tương đồng trong cuộc sống. Cô từng chia sẻ với truyền thông: "Tôi không dám nhận cả hai có thể chia sẻ mọi điều trong cuộc sống. Nhưng chúng tôi cùng gu thẩm mỹ, sự quan tâm về văn hóa nghệ thuật, thiên nhiên. Đây là điều tôi đánh giá cao, quý trọng ở anh".

Diva Hồng Nhung nói gì khi được hỏi có con thứ 3 ở tuổi 52? - Ảnh 2

Bên cạnh đó, Gerhard Heusch cũng có mối quan hệ tốt đẹp với các con riêng của Hồng Nhung. Vốn yêu trẻ con và có nhiều sự hiểu biết hơn nên anh đồng hành, hỗ trợ các con của Hồng Nhung rất nhiều trong hành trình trưởng thành. Theo chia sẻ của nữ diva, hai bé Tôm và Tép thậm chí còn thân với chú Gerhard Heusch, mỗi khi có bài cần hỏi hay vấn đề gì mắc mắc đều nhớ đến anh đầu tiên.

Kể từ khi công khai mối quan hệ tình cảm ca sĩ Hồng Nhung và Gerhard Heusch thường xuyên đồng hành cùng nhau trong cuộc sống cũng như các sự kiện lớn nhỏ. Cặp đôi thường xuyên thể hiện sự thoải mái, ngọt ngào dành cho nhau trước ống kính khán giả.

Từ giữa năm 2021, nữ diva cùng hai con sang Pháp theo lời mời của bạn trai kiến trúc sư người Đức. Ban đầu, cả ba mẹ con dự định ở lại qua kì nghỉ hè nhưng do tình hình dịch bệnh nữ ca sĩ quyết định cho các bé đi học ở Paris một năm.

Diva Hồng Nhung nói gì khi được hỏi có con thứ 3 ở tuổi 52? - Ảnh 3
Diva Hồng Nhung nói gì khi được hỏi có con thứ 3 ở tuổi 52? - Ảnh 4
Diva Hồng Nhung nói gì khi được hỏi có con thứ 3 ở tuổi 52? - Ảnh 5
Diva Hồng Nhung bay gấp sang Pháp vì con trai bị tai nạn Con trai lai Tây của Hồng Nhung: Thích ăn chay, nuôi tóc dài từ bé Hồng Nhung và Diễm My 9x hóa ra lại là chị em họ rất gần
Copy URL

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp