Sinh ra ở vạch đích, con gái Madonna vẫn đi làm để tự trả tiền học phí

Sinh ra ở vạch đích, con gái Madonna vẫn đi làm để tự trả tiền học phí
Lourdes Leon, 24 tuổi - con gái đầu lòng của "Nữ hoàng nhạc pop" Madonna - cho biết cô không phụ thuộc mẹ mình, mà tự đi làm để chi trả học phí.
Sự kiện: Sao Hollywood

Mới đây, Lourdes Leon - con gái Madonna đã có những chia sẻ xoay quanh cuộc sống của mình. Đáng chú ý nhất là việc cô gái trẻ tuy sinh ra ở vạch đích như lại sống rất giản dị, thậm chí còn phải chăm chỉ làm việc kiếm tiền, dù gia đình không hề thiếu thốn.

Sinh ra ở vạch đích, con gái Madona vẫn đi làm để tự trả tiền học phí - Ảnh 8

Cụ thể, nhân dịp chụp trang bìa cho tạp chí Vogue cùng những người mẫu đồng nghiệp gồm Kaia Gerber và Bella Hadid..., Lourdes đã chia sẻ rằng bản thân cô không hề sống dựa dẫm vào gia thế giàu có của mình: "Mọi người nghĩ rằng tôi là đứa trẻ con nhà giàu không tài năng, người sinh ra đã ngậm thìa vàng và có tất cả. Nhưng tôi không phải kiểu người như vậy".

Sinh ra ở vạch đích, con gái Madona vẫn đi làm để tự trả tiền học phí - Ảnh 9

Bên cạnh đó, con gái "Nữ hoàng nhạc pop" còn cho biết cô không hề giống như những gì mọi người hay suy nghĩ về đứa trẻ được sinh ra trong gia đình giàu có, chỉ biết hưởng thụ. Bởi trên thứ tế cô phải làm việc chăm chỉ để trả phí đại học, trang trải cuộc sống, không hề dựa dẫm vào người mẹ có khối tài sản gần 1 tỷ USD. Được biết, Lourdes từng học Đại học Michigan chuyên ngành Âm nhạc, Sân khấu và Khiêu vũ từ năm 2014 đến 2018.

Sinh ra ở vạch đích, con gái Madona vẫn đi làm để tự trả tiền học phí - Ảnh 1

Ngoài ra, cô còn cho biết bản thân tuy gia nhập showbiz nhưng lại không hề thích sự hào nhoáng, chính vì vậy mà cô đã chọn sống ở khu Bushwick, Brooklyn (New York), tránh xa Hollywood đầy cám dỗ. Hiện, Lourdes đang theo đuổi niềm đam mê khiêu vũ giống mẹ. Bên cạnh đó, cô cũng là một người mẫu thế hệ trẻ sở hữu phong cách cá tính, đặc biệt là không hề ngần ngại phá bỏ những chuẩn mực về cái đẹp.

Sinh ra ở vạch đích, con gái Madona vẫn đi làm để tự trả tiền học phí - Ảnh 3

Theo miêu tả của Tạp chí Vogue tháng 9, Lourdes là một trong 8 người mẫu "tạo nên khoảnh khắc" và duyên dáng trên trang bìa. Bức ảnh trên trang bìa cũng để tiêu đề: "Thế hệ nước Mỹ: Những người mẫu đang thay đổi một ngành công nghiệp".

Sinh ra ở vạch đích, con gái Madona vẫn đi làm để tự trả tiền học phí - Ảnh 2

Madonna có tổng cộng 6 ngườ con, gồm hai con ruột và bốn con nuôi. Trong đó, Lourdes "trái ngọt" của mối tình với huấn luyện viên thể hình Carlos Leon vào cuối thập niên 1990. Sau này, khi kết hôn với đạo diễn Guy Ritchie, nữ ca sĩ sinh thêm cậu con trai Rocco. Cô cũng nhận nuôi hai cặp song sinh David - Mercy (hiện 15 tuổi) và Estere - Stella (hiện 8 tuổi) ở Malawi.

Sinh ra ở vạch đích, con gái Madona vẫn đi làm để tự trả tiền học phí - Ảnh 7

Là một ngôi sao lớn, công việc rất bận rộn nhưng Madonna luôn quan tâm đến các con. Cô nổi tiếng là một bà mẹ nghiêm khắc nhưng rất yêu thương và luôn sẵn sàng hy sinh vì con mình. "Nữ hoàng nhạc pop" luôn ủng hộ các con theo đuổi đam mê riêng của mình. Hiện tại trong 6 người con thì chỉ có Lourdes nối gót mẹ vào showbiz.

Sinh ra ở vạch đích, con gái Madona vẫn đi làm để tự trả tiền học phí - Ảnh 4

Chia sẻ facebook Copy URL
Kelly Tran