"Soi" những bộ đồ đắt đỏ của dàn huấn luyện viên Rap Việt

Dàn HLV Rap Việt gây ấn tượng với những set đồ có giá "khủng" cùng style đa dạng, thay đổi theo từng tập phát sóng.

Trở thành huấn luyện viên của chương trình hot nhất hiện nay, dàn HLV Rap Việt đã đầu tư trang phục đắt đỏ, liên tục thay đổi phong cách qua từng vòng thi.

Sau khi bị nhận xét chỉ mặc một bộ trang phục duy nhất trong suốt mấy tập phát sóng, thì nay trang phục của dàn huấn luyện viên Rap Việt ở vòng Đối đầu thu hút sự quan tâm từ khán giả với 4 bộ đồ. Bên cạnh sự đa dạng về phong cách, giá tiền “khủng” cũng là điểm đáng chú ý. 

‘Soi’ những bộ đồ đắt nhất của dàn huấn luyện viên Rap Việt - Ảnh 1
Bộ đồ trong tập 8 của Suboi in đậm vẻ cá tính với các thiết kế đắt đỏ
‘Soi’ những bộ đồ đắt nhất của dàn huấn luyện viên Rap Việt - Ảnh 2
Nữ rapper diện Unravel Project Cropped Skull Bomber Jacket 1.630 USD kết hợp cùng Fussy Janet Skirt 50 USD và áo phông 20 USD

Để thêm phần độc đáo, nữ rapper lựa chọn đôi khuyên tai trị giá 411 USD từ Misbhv và giày 50 USD. Tổng giá trị set đồ của “nữ hoàng Rap Việt” có giá khoảng 56 triệu đồng.

‘Soi’ những bộ đồ đắt nhất của dàn huấn luyện viên Rap Việt - Ảnh 3
Cô cũng lựa chọn thêm đôi khuyên tai trị giá 411 USD từ Misbhv và giày 50 USD

Về phần “lão đại” Wowy, stylist của anh đã chia sẻ rằng nam rapper muốn thử nghiệm nhiều bộ đồ khác lạ để lột tả tinh thần đường phố bụi phủi cũng như tính cách của bản mình. 

‘Soi’ những bộ đồ đắt nhất của dàn huấn luyện viên Rap Việt - Ảnh 4
Wowy muốn thử nghiệm nhiều bộ đồ khác lạ

Bộ đồ đồng hành cùng Wowy trong tập 8 là một trong những trang phục đắt nhất. Wowy phối Neighborhood Armor C-Vest 940 USD với áo phông 70 USD và quần 1017 Alyx 9sm Black Tactical Shorts 227 USD. 

‘Soi’ những bộ đồ đắt nhất của dàn huấn luyện viên Rap Việt - Ảnh 5
Wowy phối Neighborhood Armor C-Vest 940 USD với áo phông 70 USD và quần 1017 Alyx 9sm Black Tactical Shorts 227 USD

Thêm vào đó là mẫu sneakers của Nike có giá 198 USD. Tổng "thiệt hại" cho set đồ này của anh rơi vào khoảng hơn 63 triệu đồng.

Riêng “Big city Boi” Binz, anh đã đặt thiết kế riêng mẫu quần skinny. Đây là bộ đồ đắt đỏ nhất của rapper gốc Gia Lai khi có sự góp mặt của Teddy Tangle Jacket trị giá 5.300 USD và mẫu đồng hồ từ Cartier 7.684 USD. 

‘Soi’ những bộ đồ đắt nhất của dàn huấn luyện viên Rap Việt - Ảnh 6
Bộ đồ đắt nhất của Binz

Anh kết hợp mẫu áo phông trắng 278 USD từ Saint Laurent giúp Binz trông trẻ trung, năng động. Trong khi đó, đôi sneakers trị giá 975 USD trở thành điểm nhấn với phần đế bạc độc đáo. Tổng set đồ lần này của Binz là con số khá khủng, khaongr 307 triệu đồng.

‘Soi’ những bộ đồ đắt nhất của dàn huấn luyện viên Rap Việt - Ảnh 7
Anh chọn mẫu áo phông trắng 278 USD từ Saint Laurent cùng loạt phụ kiện đắt đỏ

Còn với “hot boy Rap Việt” Karik, trong tập 8 này anh chỉ diện bộ đồ nỉ của thương hiệu Gucci. Stylist Hoàng Ku đã phối đồ cho nam rapper với tiêu chí rằng trang phục của Karik sẽ thay đổi theo từng tập để thể hiện màu sắc đa dạng. Phong cách chỉ có một, đó là nét riêng biệt của Karik, không phải ai khác. 

‘Soi’ những bộ đồ đắt nhất của dàn huấn luyện viên Rap Việt - Ảnh 8
Stylist Hoàng Ku lựa chọn trang phục cho Karik với tiêu chí hợp chứ không phải vì tên thương hiệu, giá tiền đắt đỏ

Nam rapper mặc Blue Jacquard GG Lounge Jacket 1.980 USD cùng quần dài Blue Jacquard GG Lounge Pants 1.380 USD. Đôi sneakers Jordan 1 Retro High Off-White 3.449 USD làm tăng tính năng động cho tổng thể. Tổng giá trị set đồ Karik cũng không hề nhỏ, khoảng 177 triệu đồng.

‘Soi’ những bộ đồ đắt nhất của dàn huấn luyện viên Rap Việt - Ảnh 9
Tuy nhiên set đồ của anh cũng lên đến 177 triệu đồng
Chia sẻ facebook Thu Trần