Sơn Tùng lộ chiều cao khiêm tốn khi mặc quần váy trong IGTV mới

Sơn Tùng lộ chiều cao khiêm tốn khi mặc quần váy trong IGTV mới

Không hiểu do góc quay hay trang phục mà Sơn Tùng lộ thân hình nhỏ con trong video IGTV giới thiệu ca khúc mới.

Sơn Tùng vừa tung ra một đoạn IGTV trên Instagram cá nhân với mục đích kêu gọi fan ủng hộ livestream ra mắt ca khúc sắp phát hành của anh chàng.

Dù chỉ là một đoạn clip ngắn chưa đến 2 phút nhưng Sơn Tùng vẫn thể hiện sự chỉn chu và cầu toàn của bản thân bằng việc đầu tư cực kỳ nghiêm túc trang phục lẫn bối cảnh clip. 

Đáng nói là không hiểu vì người quay không có tâm hay vì Sơn Tùng mặc không có tầm mà trong đoạn clip ngắn ngủi, anh chàng lộ ra chiều cao có phần khiêm tốn.

Tạm bỏ qua yếu tố chuyên môn trong quay dựng, sự không thuận mắt của công chúng có lẽ đến từ trang phục của anh chàng.

Trong số những nam ca sĩ ở Việt Nam, Sơn Tùng chưa bao giờ được xếp vào danh sách những người có chiều cao nổi trội.  Ý thức được bất lợi ngoại hình, Sơn Tùng luôn ưu tiên những trang phục tôn dáng như quần ống đứng hay suit may đo vừa vặn. Thế nhưng không hiểu vì lý do gì, lần này anh chàng lại mặc một chiếc quần ống sớ (quần váy) dáng ngắn, chiếc quần "con lai" giữa quần culottes và quần bermuda.

Sơn Tùng nhìn một mẩu khi mặc quần culottes: Lỗi ở đâu?- Ảnh 5
Sơn Tùng lộ chiều cao khiêm tốn trong bộ trang phục khó hiểu, đúng kiểu trên đông, giữa hè, dưới thu đông.

Cụ thể, anh chàng mặc một chiếc blazer phối cùng quần cullotes có li dáng ngắn, bên trong mặc một chiếc áo thun cổ lọ. Ở dưới anh đi một đôi Nike phối cùng với tất cao cổ. Để hoàn thiện set đồ, Sơn Tùng chọn một chiếc snapback và kính râm. Trong đó, chiếc áo blazer dài quá mông phối cùng với chiếc culottes ống rộng đã trực tiếp "cắt xén" đi vài xen-ti-mét chiều cao quý giá của anh chàng. Tương tự, đôi tất thể thao cao cổ cũng khiến đôi chân giọng ca "Chúng ta của hiện tại" trở nên ngắn hơn thực tế. 

Sơn Tùng nhìn một mẩu khi mặc quần culottes: Lỗi ở đâu?- Ảnh 1
Vì đó là Sơn Tùng, các fan sẽ vẫn anh chàng "đẹp trai" mà thôi. Nhưng công bằng mà nói, trang phục của anh chàng là một lựa chọn sai lầm. Nhưng có làm sao, Tùng thích thì Tùng mặc thôi!

Hình ảnh này bất giác khiến khán giả thương nhớ khôn nguôi hình ảnh Sơn Tùng soái ca ngôn tình vài tháng trước. Không thể phủ nhận, Sơn Tùng vô cùng phù hợp với những bộ suit được cắt may gọn gàng như thời "Chúng ta của hiện tại" đóng cặp cùng Hải Tú.

Sơn Tùng nhìn một mẩu khi mặc quần culottes: Lỗi ở đâu?- Ảnh 1
Sơn Tùng đẹp tựa soái ca ngôn tình khi mặc bộ suit màu trắng

Công bằng mà nói, Sơn Tùng hay ai cũng vậy, muốn thay đổi và thử nghiệm phong cách mới vốn là chuyện cực kỳ đáng động viên. Tuy nhiên, chẳng cần kiến thức thời trang quá cao xa, nhìn bằng mắt thường cũng thấy Sơn Tùng không phù hợp với phong cách thời trang mới được anh chàng thử nghiệm. Tùng thích thì Tùng cứ mặc, nhưng đẹp hay không là chuyện khác. Dù Tùng mặc thế nào, các Sky vẫn sẽ trung thành và yêu quý anh thôi! 

Chia sẻ facebook Bánh bèo bồng bềnh