Hậu chia tay Sơn Tùng M-TP, thời trang Thiều Bảo Trâm thay đổi 180 độ?

An Trần Đăng lúc: Thứ hai, 22/02/2021 18:35 (GMT +7)
Hậu tin đồn chia tay Sơn Tùng, Thiều Bảo Trâm thay đổi phong cách 180 độ từ hầm hố, cá tính thời gian trước đến style "bánh bèo" đằm thắm của hiện tại.
Hashtag #Sơn Tùng M-TP chia tay Thiều Bảo Trâm #Thời trang của sao #Thiều Bảo Trâm #Thời trang và Phong cách #BEAUTORY #Thời trang

Thời gian gần đây, Thiều Bảo Trâm được cho là đang dần lấy lại được tinh thần sau loạt tin đồn chia tay Sơn Tùng. Cô nàng chăm chỉ xuất hiện trên mạng xã hội hơn thời gian trước. Đặc biệt, netizen còn nhận thấy phong cách và hình ảnh của Thiều Bảo Trâm cũng thay đổi rõ ràng, thậm chí còn khác hẳn so với trước đây.

Trước đây, giọng ca "Một mình có buồn không" ưa chuộng phong cách nổi loạn, sexy, cá tính. Dù là đi sự kiện hay dạo phố, cô đều chọn phối hợp những trang phục kèm phụ kiện phá cách, độc đáo và liên tục đổi màu tóc và không ngừng thử thách bản thân trong những kiểu tóc khác nhau.

Hậu chia tay Sơn Tùng M-TP,  thời trang Thiều Bảo Trâm thay đổi 180 độ? - Ảnh 1
Hậu chia tay Sơn Tùng M-TP,  thời trang Thiều Bảo Trâm thay đổi 180 độ? - Ảnh 2
Hậu chia tay Sơn Tùng M-TP,  thời trang Thiều Bảo Trâm thay đổi 180 độ? - Ảnh 3
Thiều Bảo Trâm mang đậm phong cách cá tính, sexy, nổi loạn trước khi xuất hiện nghi vấn chia tay với Sơn Tùng.
Thiều Bảo Trâm mang đậm phong cách cá tính, sexy, nổi loạn trước khi xuất hiện nghi vấn chia tay với Sơn Tùng.

Vậy nhưng, sau nghi vấn chia tay với Sơn Tùng M-TP, khác hẳn với hình ảnh trước đây, Thiều Bảo Trâm của hiện tại xuất hiện với style bánh bèo, dịu dàng hơn hẳn. Cô thường xuyên diện váy hoa ngọt ngào trong loạt ảnh mới, như một cách thể hiện sự mong manh, yếu đuối nhưng vẫn nở rực rỡ như một đóa hoa khi một cuộc tình khép lại.

Hậu chia tay Sơn Tùng M-TP,  thời trang Thiều Bảo Trâm thay đổi 180 độ? - Ảnh 5

Không chỉ vậy, thời gian gần đây cô nàng còn thay thế trang phục cá tính, sexy, nhiều họa tiết màu mè bằng trang phục một màu đơn giản, nhưng vẫn tôn lên nét đẹp tinh tế, thùy mị.

Hậu chia tay Sơn Tùng M-TP,  thời trang Thiều Bảo Trâm thay đổi 180 độ? - Ảnh 6
Hậu chia tay Sơn Tùng M-TP,  thời trang Thiều Bảo Trâm thay đổi 180 độ? - Ảnh 7
Xuất hiện với trang phục một màu đơn giản, với gam màu đen và trắng, Thiều Bảo Trâm tôn lên nét đẹp tinh tế nhưng lại rất thùy mị, mỏng manh.
Xuất hiện với trang phục một màu đơn giản, với gam màu đen và trắng, Thiều Bảo Trâm tôn lên nét đẹp tinh tế nhưng lại rất thùy mị, mỏng manh.

Thiều Bảo Trâm ngày càng "bánh bèo" hơn với lối make up nhẹ nhàng hơn thấy rõ, với mái tóc thẳng mượt hoặc đơn giản là tết bím nhẹ nhàng.Thiều Bảo Trâm thay đổi 180 độ sau tin đồ chia tay Sơn Tùng MTP - Ảnh 1

Xuất hiện với sự thay đổi rõ rệt, giọng ca 'Một mình có buồn không' khiến fan ấm lòng khi thấy cô nàng đã bắt đầu cân bằng lại sau ồn ào về tình cảm. Nhưng cũng nhiều người hâm mộ vẫn muốn thấy Trâm sớm trở lại với phong cách cá tính, mạnh mẽ trước đây.
Xuất hiện với sự thay đổi rõ rệt, giọng ca "Một mình có buồn không" khiến fan ấm lòng khi thấy cô nàng đã bắt đầu cân bằng lại sau ồn ào về tình cảm. Nhưng cũng nhiều người hâm mộ vẫn muốn thấy Trâm sớm trở lại với phong cách cá tính, mạnh mẽ trước đây.
Tủ đồ hiệu tiền tỷ của "công chúa Huawei" Hành trình giảm cân thay đổi ngoại hình của bạn trai Ngô Thanh Vân Ngâm chân mỗi tối là bí quyết thư giãn cho người bận rộn Quỳnh Kool- Minh Ngọc của "Hướng dương ngược nắng" có gu thời trang bắt mắt
Copy URL

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp