Son Ye Jin trở lại đường đua điện ảnh, chính thức "đối đầu" Song Hye Kyo

Son Ye Jin trở lại đường đua điện ảnh, chính thức

Giữa tin đồn kết hôn với bạn trai Hyun Bin, Son Ye Jin chính thức quay trở lại với bộ phim mới khiến cư dân mạng xôn xao.

Sáng 30/6, công ty chủ quản của Son Ye Jin đã chính thức xác nhận nữ diễn viên sẽ quay trở lại với dự án mới mang tên "39" sau 2 năm kể từ thành công của "Hạ cánh nơi anh", bộ phim đã giúp cô và bạn trai Hyun Bin nên duyên. Theo đó, MSteam Entertainment cho biết: "Son Ye Jin đã quyết định chọn 39 của đài JTBC là tác phẩm tiếp theo của mình. 39 cũng là dự án đầu tiên của Son Ye Jin làm việc với đài JTBC sau 3 năm kể từ bộ phim Chị đẹp mua cơm ngon cho tôi".

Cũng theo thông tin mà đại diện của Son Ye Jin tiết lộ, nữ diễn viên sẽ hóa thân vào vai bác sĩ da liễu trong 1 gia đình giàu có. Vai diễn này của cô được đánh giá là có nhiều nét tương đồng trong vai diễn của bộ phim "Hạ cánh nơi anh" khi đều có trong tay mọi thứ. Tuy nhiên, nam chính đóng cặp cùng cô trong bộ phim này vẫn chưa được nhà sản xuất tiết lộ.

Son Ye Ji quay trở lại, chính thức
Thông tin Son Ye Jin quay trở lại đóng phim thu hút sự quan tâm đông đảo của người hâm mộ

Sự trở lại này của Son Ye Jin được cho là đánh dấu sự đối đầu với Song Hye Kyo, tình cũ của Hyun Bin. Theo đó, Song Hye Kyo cũng sẽ trở lại với sự nghiệp diễn xuất sau 2 năm ly hôn chồng cũ Song Joong Ki với 2 bộ phim là "Now, We are Breaking""The Glory". Vì vậy, khán giả đang vô cùng chờ đợi sự "đụng độ" này của 2 nữ diễn viên hàng đầu xứ sở kim chi.

Son Ye Ji quay trở lại, chính thức
Song Hye Kyo cũng chính thức quay trở lại màn ảnh nhỏ sau thời gian dài im hơi lặng tiếng

Bên cạnh đó, màn tái xuất này của Son Ye Jin cũng được dân tình đặc biệt quan tâm khi thời gian gần đây, cô liên tục vướng vào tin đồn kết hôn với bạn trai Hyun Bin vào năm 2022. Nếu nghi vấn này là sự thật, rất có khả năng, bộ phim này sẽ là bộ phim cuối cùng của Son Ye Ji trước khi bước vào cuộc sống hôn nhân với nam tài tử 8x trong năm tới.

Son Ye Ji quay trở lại, chính thức
Cặp đôi "Hạ cánh nơi anh" được cho là đã về sống chung và chính thức lên xe hoa vào năm tới
Chia sẻ facebook Copy URL
Hải Linh