"Hack tuổi" đỉnh cao cho nàng 30+ cùng 4 kiểu tóc mái được Song Hye Kyo yêu thích

Quốc Việt Đăng lúc: Thứ bảy, 06/08/2022 21:47 (GMT +7)
Song Hye Kyo đã bước vào tuổi “tứ tuần” nhưng nhan sắc vẫn cứ trẻ trung, xinh đẹp vì luôn "chung thuỷ" với 4 kiểu tóc mái này, chị em 30+ phải học hỏi ngay.
Hashtag #Song Hye Kyo #Gợi ý tóc mái đẹp #Tóc đẹp

Hoạt động gần 20 năm trong lĩnh vực phim ảnh nhưng thời gian dường như đã bỏ quên nhan sắc của Song Hye Kyo. Đã bước vào tuổi tứ tuần nhưng vẻ ngoài của Song Hye Kyo vẫn không mang vết hằn của tuổi tác. Nhiều người nói nữ diễn viên đã can thiệp thẩm mỹ, nhiều người lại khẳng định rằng cô trẻ trung là nhờ trang điểm. Tuy nhiên rất có thể bí quyết trẻ lâu của mỹ nhân sinh năm 1981 là bởi cô luôn "chung thuỷ" với tóc mái. Không chỉ 1 mà Song Hye Kyo có tận 4 kiểu tóc mái khác nhau, mỗi kiểu lại giúp nữ diễn viên trẻ trung theo một cách khác biệt. 

Tóc mái thưa

Nhắc đến những kiểu tóc mái giúp trẻ trung phổ biến, nhất định phải nhắc đến tóc mái thưa. Nếu không phải hoá thân vào vai diễn nào quá đặc biệt, tóc mái thưa chính là lựa chọn của Song Hye Kyo ngoài đời. Mái tóc này rất đơn giản, có thể kết hợp với nhiều kiểu khác nhau từ tóc tém ngắn, tóc dài uốn xoăn hay tóc búi đều đẹp. Chạm ngưỡng tứ tuần, Song Hye Kyo càng ưu tiên cho những kiểu tóc đơn giản và tinh tế.

'Hack tuổi' đỉnh cao cho nàng 30+ cùng 4 kiểu tóc mái được Song Hye Kyo yêu thích - Ảnh 1
'Hack tuổi' đỉnh cao cho nàng 30+ cùng 4 kiểu tóc mái được Song Hye Kyo yêu thích - Ảnh 2
'Hack tuổi' đỉnh cao cho nàng 30+ cùng 4 kiểu tóc mái được Song Hye Kyo yêu thích - Ảnh 3
'Hack tuổi' đỉnh cao cho nàng 30+ cùng 4 kiểu tóc mái được Song Hye Kyo yêu thích - Ảnh 4

Tóc mái "rèm cửa" 

Nếu cảm thấy mái ngang trông quá đơn thuần, kiểu mái "rèm cửa" sẽ chinh phục những cô gái yêu thích vẻ ngoài khả ái và dịu dàng. Dù không phổ biến như tóc mái ngang nhưng tóc mái thưa sẽ giúp các nàng 30+ có sự thay đổi trong visual mà vẫn trẻ trung, xinh đẹp. Quan sát Song Hye Kyo, có thể thấy nữ diễn viên chuộng búi cao khi để kiểu mái này. Nó mang đến cảm giác thanh lịch, sang trọng mà còn rất quyến rũ cho diện mạo.

'Hack tuổi' đỉnh cao cho nàng 30+ cùng 4 kiểu tóc mái được Song Hye Kyo yêu thích - Ảnh 5
'Hack tuổi' đỉnh cao cho nàng 30+ cùng 4 kiểu tóc mái được Song Hye Kyo yêu thích - Ảnh 6
'Hack tuổi' đỉnh cao cho nàng 30+ cùng 4 kiểu tóc mái được Song Hye Kyo yêu thích - Ảnh 7
'Hack tuổi' đỉnh cao cho nàng 30+ cùng 4 kiểu tóc mái được Song Hye Kyo yêu thích - Ảnh 8

Tóc mái layer

Một trong những dấu hiệu làm vẻ ngoài chúng ta trông già đi là tóc quá thưa. Tóc mái layer tạo cảm giác phần mái trông dày hơn mà vẫn giữ được cảm giác tự nhiên. Kiểu tóc này đặc biệt phù hợp với những cô nàng có nền tóc mỏng hoặc trán cao. Muốn để kiểu tóc này mà trông sang xịn như Song Hye Kyo, các nàng nên bắt chước Song Hye Kyo tạo kiểu đơn giản hoặc làm mới với màu nhuộm tông sáng.

'Hack tuổi' đỉnh cao cho nàng 30+ cùng 4 kiểu tóc mái được Song Hye Kyo yêu thích - Ảnh 9
'Hack tuổi' đỉnh cao cho nàng 30+ cùng 4 kiểu tóc mái được Song Hye Kyo yêu thích - Ảnh 10
'Hack tuổi' đỉnh cao cho nàng 30+ cùng 4 kiểu tóc mái được Song Hye Kyo yêu thích - Ảnh 11
'Hack tuổi' đỉnh cao cho nàng 30+ cùng 4 kiểu tóc mái được Song Hye Kyo yêu thích - Ảnh 12

Tóc mái hành tây

Kiểu tóc mái hành tây có đặc điểm nổi bật là phần mái khá thưa, được để dài và uốn xoăn nhẹ. Kiểu tóc mái này không thích hợp để hàng ngày nhưng có thể làm diện mạo bạn thêm cá tính và thu hút cho những bộ ảnh thời trang. Kiểu tóc mái này tạo một cảm giác phóng khoáng và có chút hoang dại. Nhờ tinh thần này mà chị em 30+ sẽ trải qua cảm giác tươi trẻ, như sống lại những năm tháng rực rỡ của tuổi 20.

'Hack tuổi' đỉnh cao cho nàng 30+ cùng 4 kiểu tóc mái được Song Hye Kyo yêu thích - Ảnh 13
'Hack tuổi' đỉnh cao cho nàng 30+ cùng 4 kiểu tóc mái được Song Hye Kyo yêu thích - Ảnh 14
'Hack tuổi' đỉnh cao cho nàng 30+ cùng 4 kiểu tóc mái được Song Hye Kyo yêu thích - Ảnh 15
Bảo bối kéo dài chân của Song Hye Kyo: Diện với bất cứ trang phục nào cũng đều khỏa lấp nhược điểm Chuyên gia thẩm mỹ tiết lộ danh hiệu "gương mặt quốc dân" của Song Hye Kyo không hề hữu danh vô thực BST những set đồ vải tweed đẹp nhất của Song Hye Kyo

Bình luận