Song Hye Kyo trang điểm mắt giống Nữ Hoàng Ai Cập: Vừa lạ vừa quen

Lu Ân Đăng lúc: Thứ bảy, 27/08/2022 15:00 (GMT +7)
Song Hye Kyo lâu lâu lại "đổi gió" bằng phong cách trang điểm mắt giống nữ Nữ Hoàng Ai Cập, trông ấn tượng mà không bị cộng tuổi,.
Hashtag #Song Hye Kyo #Trang điểm #Bí quyết trang điểm từ chuyên gia #BEAUTORY #Chăm da họa mặt

Bước qua tuổi tứ tuần, Song Hye Kyo thường xuất hiện với layout make-up nhẹ nhàng và đơn giản để trông trẻ trung hơn. Tuy nhiên, những lúc cần đổi mới hình ảnh, Song Hye Kyo sẵn sàng đột phá, tạo nên sự mới lạ với make-up ấn tượng. Một trong những cách giúp cô ghi dấu ấn trên thảm đỏ chính là tạo điểm nhấn cho đôi mắt. Nữ diễn viên táo bạo với đôi mắt kẻ viền dày, phần đuôi mắt sắc lẹm, được lấy cảm hứng từ vẻ đẹp của Nữ Hoàng Ai Cập.

Đối chiếu với những hình ảnh tái hiện vẻ đẹp của Nữ Hoàng Ai Cập, có thể thấy điểm tương đồng với cách trang điểm mắt của nữ chính 'Now We Are Breaking Up'.
Đối chiếu với những hình ảnh tái hiện vẻ đẹp của Nữ Hoàng Ai Cập, có thể thấy điểm tương đồng với cách trang điểm mắt của nữ chính "Now We Are Breaking Up".
Make-up này giúp cho đôi mắt của Song Hye Kyo thêm phần cuốn hút, tạo dựng thần thái sắc lạnh và đầy quyền lực.
Make-up này giúp cho đôi mắt của Song Hye Kyo thêm phần cuốn hút, tạo dựng thần thái sắc lạnh và đầy quyền lực.

Đối với phụ nữ 40+, trang điểm mắt phức tạp thì không phải là một ý kiến hay. Đôi mắt đen sâu hun hút, tương phản hoàn toàn với lớp nền nhẹ nhàng dễ làm bạn trông bị "dừ" đi trông thấy. Tuy nhiên, đối với cách kẻ mắt nữ hoàng Ai Cập, đôi mắt trông vẫn nổi bật nhưng lại không quá nặng nề. Để mắt make-up giống Nữ Hoàng Ai Cập như Song Hye Kyo, chị em cần chú ý những điểm sau:

  • Kẻ viền mắt đều và dày cho cả mí trên và mí dưới của mắt. Độ kẻ phải thật ổn định, bao quanh phần mắt, kết thúc bằng một đuôi mắt xếch lên, thật sắc.
  • Bạn chỉ nên chuốt mi nhẹ nhàng, không nên nối mi hay gắn mi giả vì toàn bộ điểm nhấn sẽ tập trung vào viền kẻ mắt dày.
  • Lông mày cũng đặc biệt chú trọng, để tự nhiên thì nên vẽ gãy sợi cho lông mày, phần đầu lông mày vuông, đuôi dài.
  • Màu son nên là những màu tiệm cận với da môi, tạo sự tự nhiên và trong trẻo. Tuyệt đối không nên dùng những màu son đậm và rực như son đỏ vì sẽ tương phản quá mạnh với đôi mắt. 

Với những cô gái có đôi mắt nhỏ, make-up mắt Nữ Hoàng Ai Cập sẽ giúp đôi mắt trông cuốn hút và có chiều sâu hơn. Ngoài ra, kiểu kẻ mắt này còn cải thiện được khuyết điểm khóe mắt cụp hoặc đuôi mắt quá ngắn.
Kiểu tóc phù hợp với make-up mắt này nhất vẫn là tóc đen, dài và thẳng. Muốn cá tính hơn thì bạn có thể uốn xoăn. Để có thể hình dung được tạo hình hoàn thiện với make-up mắt Nữ Hoàng Ai Cập, bạn có thể tham khảo một số hình ảnh của Song Hye Kyo dưới đây:

Song Hye Kyo trang điểm mắt giống Nữ Hoàng Ai Cập: Vừa lạ vừa quen  - Ảnh 3
Song Hye Kyo trang điểm mắt giống Nữ Hoàng Ai Cập: Vừa lạ vừa quen  - Ảnh 4
Song Hye Kyo trang điểm mắt giống Nữ Hoàng Ai Cập: Vừa lạ vừa quen  - Ảnh 5
Song Hye Kyo trang điểm mắt giống Nữ Hoàng Ai Cập: Vừa lạ vừa quen  - Ảnh 6
Tóc cánh bướm - Butterfly Cut: Kiểu tóc được Song Hye Kyo để khi đóng "Now we're breaking up" Song Hye Kyo mê đồ hai dây - item thần thánh khoe bờ vai hao gầy cực phẩm Màu son được Song Hye Kyo sử dụng từ hè sang đông: Quá dễ để có "cheap moment" cùng thần tượng
Copy URL

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp