Tóc mái "rèm cửa" giúp Song Hye Kyo "hack tuổi" vi diệu

Đình Phong Đăng lúc: Thứ năm, 18/08/2022 18:21 (GMT +7)
Song Hye Kyo thời gian gần đây luôn trung thành với kiểu tóc mái "rèm cửa". Chiếc mái tóc vi diệu đã "hack" tuổi nữ diễn viên như thế nào?
Hashtag #Song Hye Kyo #Beautory

Thời gian gần đây, Song Hye Kyo rất trung thành với kiểu tóc "mái rèm cửa" và được khen ngợi là ngày càng trẻ trung. Có lẽ, đây chính là bí quyết "hack tuổi" của nữ diễn viên sinh năm 1981. Bước sang tuổi tứ tuần, khó có người phụ nữ nào có thể chống lại sức tàn phá của thời gian, nhưng cũng có nhiều cách để bạn trông trẻ hơn mà không cần phải can thiệp thẩm mỹ. Với Song Hye Kyo, đó chính là thay đổi kiểu tóc.

Song Hye Kyo duy trì vẻ thanh xuân ở tuổi 41.
Song Hye Kyo duy trì vẻ thanh xuân ở tuổi 41.
Không hổ danh là 'tường thanh nhan sắc xứ Hàn', Song Hye Kyo dường như đóng băng tuổi tác khi không hề có vẻ già đi sau nhiều năm.
Không hổ danh là "tường thanh nhan sắc xứ Hàn", Song Hye Kyo dường như đóng băng tuổi tác khi không hề có vẻ già đi sau nhiều năm.
Tóc mái 'rèm cửa' giúp Song Hye Kyo 'hack tuổi' vi diệu - Ảnh 3

Càng lớn tuổi, gương mặt của chúng ta sẽ càng hốc hác dẫn đến già nua. Lúc này, "mái rèm cửa" sẽ tạo cảm giác gương mặt bầu bĩnh, đáng yêu. Kiểu tóc "mái rèm cửa" của Song Hye Kyo khá đơn giản. Nàng nào có khuyết điểm trán cao cũng có thể kết hợp để "vầng trán sân bay" bớt trống trải.

Ở những sự kiện diện váy áo sang trọng, trang điểm đậm, biết gương mặt sẽ bị dừ nên nữ diễn viên đã để kiểu 'mái rèm cửa' để kéo lại tuổi tác.
Ở những sự kiện diện váy áo sang trọng, trang điểm đậm, biết gương mặt sẽ bị dừ nên nữ diễn viên đã để kiểu "mái rèm cửa" để kéo lại tuổi tác.
Trong bộ phim 'Now We Are Breaking Up', Song Hye Kyo cũng ưu ái cho kiểu tóc mái này vì phải đóng cặp với bạn diễn kém 11 tuổi.
Trong bộ phim "Now We Are Breaking Up", Song Hye Kyo cũng ưu ái cho kiểu tóc mái này vì phải đóng cặp với bạn diễn kém 11 tuổi.
Thời điểm đóng cặp với chồng cũ Song Joong Ki. Nam chính 'Hậu duệ mặt trời' nổi tiếng là nam diễn viên có gương mặt baby nhưng Song Hye Kyo vẫn không bị 'lép vế' về tuổi tác.
Thời điểm đóng cặp với chồng cũ Song Joong Ki. Nam chính "Hậu duệ mặt trời" nổi tiếng là nam diễn viên có gương mặt baby nhưng Song Hye Kyo vẫn không bị "lép vế" về tuổi tác.

So sánh với một số hình ảnh của Song Hye Kyo khi để tóc dài bình thường và tóc "mái rèm cửa" sẽ thấy rõ sự khác biệt về tuổi tác. Các nàng 30+ có thể yên tâm về độ "hack tuổi" của kiểu tóc này, được bảo chứng bởi "quốc bảo nhan sắc" Hàn Quốc.

Khi để tóc dài không mái, nếp nhăn trán chính là nơi tố cáo dấu hiệu của tuổi tác. Khi chuyển qua kiểu tóc 'mái rèm cửa', mỹ nhân Hàn Quốc lập tức trông trẻ ra 10 tuổi.
Khi để tóc dài không mái, nếp nhăn trán chính là nơi tố cáo dấu hiệu của tuổi tác. Khi chuyển qua kiểu tóc "mái rèm cửa", mỹ nhân Hàn Quốc lập tức trông trẻ ra 10 tuổi.

Nhiều sao Hàn U50 cũng đã áp dụng bí quyết này để trông trẻ trung hơn tuổi:

Không ai nghĩ Lee Young Ae đã 50 tuổi trong bức ảnh này và cô cũng đang để kiểu tóc 'mái rèm cửa'.
Không ai nghĩ Lee Young Ae đã 50 tuổi trong bức ảnh này và cô cũng đang để kiểu tóc "mái rèm cửa".
Nữ diễn viên Kim Hee Ae đã 46 tuổi, vẫn xinh đẹp và quyến rũ.
Nữ diễn viên Kim Hee Ae đã 46 tuổi, vẫn xinh đẹp và quyến rũ.
Nữ diễn viên Gong Hyo Jin ở tuổi 42. 
Nữ diễn viên Gong Hyo Jin ở tuổi 42. 
Song Hye Kyo từng nặng 70kg nhưng giảm thành công 17kg nhờ 6 bí quyết này Song Hye Kyo dưỡng da theo lời khuyên của mẹ Bỏ ngay những tips sau đây để có diện mạo 30+ ngọt ngào như Song Hye Kyo

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp