SpaceSpeakers chính thức thu nạp 16 Typh và Gonzo "vào team"

Kelly Tran Đăng lúc: Thứ ba, 25/01/2022 08:33 (GMT +7)
SpaceSpeakers đã âm thầm kết nạp thêm 2 thành viên mới, đế chế hip-hop đình đám Vbiz như "hổ mọc thêm cánh".
Hashtag #Sao Việt #SHOWBIZ #Nhật ký showbiz

Mới đây, nhằm tri ân dịp Tết, phía công ty SpaceSpeakers Group đã gửi hộp quà Tết đến các đơn vị đối tác truyền thông. Đáng chú ý, ngoài những mó quà, nhóm còn đính kèm theo đó là một ấn phẩm SS Magazine tập hợp các bài viết, phân tích, phỏng vấn các nghệ sĩ độc quyền của công ty, trong đó có sự xuất hiện của 2 thành viên mới. 

>>Xem thêm: SpaceSpeakers tạm ngưng tham gia gameshow, bộ ba Binz - Rhymastic - JustaTee sẽ vắng mặt Rap Việt 3

SpaceSpeakers chính thức thu nạp 16 Typh và Gonzo 'vào team' - Ảnh 1

Cụ thể, trong trang giới thiệu các nghệ sĩ chính thức của công ty SpaceSpeakers Group bao gồm 7 cái tên quen thuộc như: Touliver, Rhymastic, Soobin, Binz, Kiên Ứng, SlimV, Tinle. Ngoài ra còn có thêm sự xuất hiện của 2 nam rapper trẻ rất quen thuộc là 16 Typh và Gonzo. Đây đều là 2 thí sinh bước ra từ cuộc thi Rap Việt mùa 1. Việc được xuất hiện trong phần giới thiệu của SpaceSpeakers như một lời xác nhận cả hai đã được kết nạp vào "đế chế hip-hop".

SpaceSpeakers chính thức thu nạp 16 Typh và Gonzo 'vào team' - Ảnh 2

Ngay khi xuất hiện thông tin trên fan hâm mộ đều rất vui mừng, khi giờ đây 2 nam rapper trẻ sẽ chính thức hoạt động chuyên nghiệp. Hứa hẹn, sắp tới hứa hẹn dưới sự dẫn dắt của SpaceSpeakers, cả 2 nhiều sản phẩm chất lượng trong tương lai. 

SpaceSpeakers chính thức thu nạp 16 Typh và Gonzo 'vào team' - Ảnh 3

Nói về Gonzo và 16 Typh, cả hai đều là "gà cưng" HLV Binz tại mùa 1 Rap Việt. Trong đó, "Thầy giáo Nam" Gonzo đã xuất sắc lọt vào top 8 Chung kết. 16 Typh tuy dừng chân ở Bán kết nhưng được rất nhiều khán giả yêu thích nhờ ngoại hình điển trai, khả năng trình diễn thu hút. Trước đó, cả hai cũng đã để lộ nhiều nhiều bằng chứng cho thấy việc gia nhập SpaceSpeakers Group dường chỉ là... vấn đề thời gian, khi họ thường tụ tập cùng nhóm, ngồi chung xe ô tô đi diễn chung với Binz.

SpaceSpeakers chính thức thu nạp 16 Typh và Gonzo 'vào team' - Ảnh 4

SpaceSpeakers là nhóm rap do nhà sản xuất âm nhạc Touliver thành lập. Nhóm có 11 người, bao gồm: Touliver, Rhymastic, JustaTee, Binz, Soobin Hoàng Sơn, SlimV, TinLe, TripleD, Kimmese, Cường Seven, Kiên Ứng. Sau nhiều năm hoạt động, SpaceSpeakers sau đó đã dần phát triển thành công ty giải trí chuyên nghiệp, đứng sau loạt bản hit đình đám. Hiện công ty cũng đã đầu tư chỉn chu về vật chất, từng tung ra loạt ảnh khoe không gian văn phòng sang trọng không thua công ty giải trí nước ngoài.

SpaceSpeakers chính thức thu nạp 16 Typh và Gonzo 'vào team' - Ảnh 5
SpaceSpeakers chính thức thu nạp 16 Typh và Gonzo 'vào team' - Ảnh 6
SpaceSpeakers chính thức thu nạp 16 Typh và Gonzo 'vào team' - Ảnh 7

 

SpaceSpeakers tạm ngưng tham gia gameshow, bộ ba Binz - Rhymastic - JustaTee sẽ vắng mặt Rap Việt 3 Hoàng Touliver lên chức Chủ tịch, đứng đầu tập đoàn giải trí SpaceSpeakers Đạo diễn Nguyễn Quang Dũng đã tìm được Cò và Xinh cho "Đất rừng phương Nam"
Copy URL

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp