Suboi tự hào xuất hiện ở Quảng trường Thời đại Mỹ lần thứ 2

Suboi tự hào xuất hiện ở Quảng trường Thời đại Mỹ lần thứ 2

Suboi một lần nữa xuất hiện ở Quảng trường Thời đại Mỹ, địa điểm nổi tiếng bậc nhất thế giới. Sự xuất hiện lần này là nhờ những đóng góp trong âm nhạc của cô.

Sự kiện: Sao Việt

Mới đây, Suboi tự hào chia sẻ trên trang cá nhân hình ảnh cô xuất hiện trên banner quảng cáo tại Quảng trường Thời đại ở New York, Mỹ. 

Nữ rapper vui mừng viết: "Đây là lần thứ hai Suboi xuất hiện ở Times Square, New York nhưng đây là lần đầu tiên về âm nhạc. Đúng là một quãng đường thú vị!

Trên thế giới, chỉ 1 trong 5 nghệ sỹ có mặt trên bảng xếp hạng là phụ nữ trong khi sự ảnh hưởng của họ là phần đóng góp rất lớn trong nền âm nhạc - theo nghiên cứu của USC Annenberg, Mỹ. Để hướng sự chú ý đến sự sáng tạo của nghệ sỹ nữ, EQUAL Global Music Program kết nối toàn cầu để xóa bỏ dần sự chênh lệnh này".

Suboi lần 2 xuất hiện ở Quảng trường Thời đại Mỹ - Ảnh 2
Suboi lần đầu xuất hiện trên Quảng trường Thời đại Mỹ về âm nhạc.
Suboi lần 2 xuất hiện ở Quảng trường Thời đại Mỹ - Ảnh 1
Trước đó, cô từng xuất hiện trong chiến dịch thời trang.

Trước đó, hình ảnh của Suboi từng được phủ sóng ở Quảng trường Thời đại khi xuất hiện trong chiến dịch quảng bá hợp tác giữa 2 hãng thời trang H&M và Kenzo năm 2016. Sự kiện này từng khiến người hâm mộ nức lòng bởi đây cũng là lần đầu tiên, một ngôi sao Việt Nam phủ sóng hình ảnh tại địa danh nổi tiếng bậc nhất thế giới. 

Riêng về âm nhạc, trước Suboi, Bích Phương và Hoàng Thuỳ Linh từng được tôn vinh bằng hình ảnh trình chiếu ấn tượng tại Quảng trường Thời Đại. Được biết, đây là một phần của chiến dịch EQUAL được nền tảng nhạc số Spotify triển khai nhằm tôn vinh tài năng và phong cách âm nhạc của các nữ nghệ sĩ toàn cầu.

Suboi tên thật là Hàng Lâm Trang Anh, sinh năm 1990 tại TP.HCM, cô là rapper hàng đầu Việt Nam, từng lọt Top 30 người trẻ tuổi ảnh hưởng nhất châu Á (2017).

Suboi lần 2 xuất hiện ở Quảng trường Thời đại Mỹ - Ảnh 3
Suboi lần 2 xuất hiện ở Quảng trường Thời đại Mỹ - Ảnh 3

Các sáng tác của Suboi thường có chủ đề về gia đình, bạn bè, tình yêu, hy vọng, áp lực từ dư luận. "Tôi thường viết về gia đình của tôi, bạn bè của tôi, tình yêu và những hi vọng. Đây cũng là cách mà tôi trò chuyện với họ cũng như trò chuyện với những người trẻ như tôi, một cách gần gũi hơn, vì vậy, tôi rất hạnh phúc khi thấy mọi người cảm nhận được những bài hát ấy", nữ rapper nói.

Năm 2020, Suboi nhận lời trở thành huấn luyện viên Rap Việt, một trong những chương trình có rating cao nhất Việt Nam. Tuy nhiên, cô không đồng hành cùng Rap Việt mùa 2 để tập trung cho những sản phẩm âm nhạc của riêng mình. 

Về đời tư, Suboi hiện tại đang sống cùng chồng là nhà sản xuất Nodey và con gái nhỏ. Cô được ủng hộ ủng hộ, đồng hành trong việc theo đuổi nghệ thuật.

Chia sẻ facebook Copy URL
Manh