Tài tử "Aquaman" chia tay bà xã hơn 12 tuổi

Ber Đăng lúc: Thứ năm, 13/01/2022 11:34 (GMT +7)
Nam diễn viên Jason Momoa thông báo ly hôn với bà xã Lisa Bonet sau 17 năm chung sống và 5 năm kết hôn.
Hashtag #Sao US-UK #SHOWBIZ #Nhật ký showbiz

Vừa qua, mạng xã hội "dậy sóng" khi tài tử Jason Momoa và nữ diễn viên Lisa Bonet đã cùng đưa ra thông báo chung trên tài khoản Instagram, xác nhận "đường ai nấy đi" sau 17 năm gắn bó. Đăng tải trên trang cá nhân, cả hai xác nhận: "Tất cả chúng ta đều cảm thấy sức ép và sự thay đổi trong thời kỳ đầy biến động này. Mọi thứ đang thay đổi và gia đình chúng tôi không ngoại lệ, cũng đang cảm nhận và trưởng thành từ cơn địa chấn xảy ra. Chúng tôi đang chia rẽ từ cuộc hôn nhân của mình".

Thông tin vợ chồng tài tử 'Aquaman' ly hôn khiến nhiều người bất ngờ khi đã gắn bó 17 năm bên nhau
Thông tin vợ chồng tài tử "Aquaman" ly hôn khiến nhiều người bất ngờ khi đã gắn bó 17 năm bên nhau

Tuy nhiên, mặc dù không còn chung một nhà nhưng cả hai vẫn sẽ yêu thương, quan tâm đến nhau và sẽ cùng nhau chăm sóc con cái. Cặp sao khẳng định: "Chúng tôi giải phóng cho nhau để trở thành người mà chúng tôi đang học hỏi trở thành". Hiện tại, thông tin này khiến không ít người bất ngờ. Nguyên do bởi từ trước đến nay, Jason Momoa đều thể hiện tình cảm sâu sắc đến vợ cũng như không tiếc lời khen dành tặng cho bà xã hơn 12 tuổi. Đặc biệt, đây là thời gian nam diễn viên đang ghi hình phần 2 của bộ phim đình đám "Aquaman", hợp tác cùng vợ cũ Johny Depp là Amber Heard. 

Cả hai thường xuyên xuất hiện tình tứ bên nhau trong mỗi sự kiện, hoạt động
Cả hai thường xuyên xuất hiện tình tứ bên nhau trong mỗi sự kiện, hoạt động

Trước đó, tài tử "Games of Throne" và nữ diễn viên Lisa Bonet xác nhận hẹn hò từ năm 2005. Trước khi đến với Jason Momoa, nữ diễn viên từng trải qua cuộc hôn nhân đổ vỡ với ca sĩ Lenny Kravitz và có một cô con gái riêng. Mặc dù kém vợ 12 tuổi nhưng Jason Momoa vẫn yêu vợ say đắm. Trong một bài phỏng vấn, anh từng khẳng định yêu vợ từ cái nhìn đầu tiên khi cô xuất hiện trong bộ phim "The Cosby Show" và từng coi việc kết hôn với bà xã là một thành tựu trong đời. 

Gia đình hạnh phúc của Jason Momoa và Lisa Bonet
Gia đình hạnh phúc của Jason Momoa và Lisa Bonet

Năm 2007, cặp sao đón con gái đầu lòng Lola và có thêm con trai Nakoa-Wolf. Sau 12 hẹn hò, cả hai đã kết hôn vào năm 2017. Vào cuối năm 2020, nam tài tử còn từng khẳng định đại dịch Covid-19 không làm ảnh hưởng đến hạnh phúc gia đình mình khi các thành viên trở nên gần gũi với nhau hơn khi mọi công việc bị dừng lại trong thời gian này. 

Video Jason Momoa xuất hiện trên chương trình truyền hình:

Mỹ nhân Amber Heard (Aquaman) bế con gái 5 tháng tuổi như... cầm tạ tập gym Người đẹp Aquaman bị chồng cũ Johnny Depp tố ăn chặn 7 triệu USD Rapper đình đám một thời Mr.T bất ngờ tái xuất với MV Aquaman
Copy URL

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp