Tài tử George Clooney từ chối quảng cáo 800 tỷ/ngày vì nghe lời vợ

Kelly Tran Đăng lúc: Thứ hai, 06/12/2021 14:50 (GMT +7)
George Clooney đã không nhận lời đóng quảng cáo của một hãng hàng dù mức thù lao lên đến 35 triệu đô chỉ vì vợ bảo không.
Hashtag #Sao US-UK #SHOWBIZ #Nhật ký showbiz

Mới đây, tờ New York Post có một bài viết liên quan đến nam diễn viên George Clooney. Theo đó, bài viết có nội dung cho biết George có hơn 40 năm gia nhập Hollywood, tên tuổi nổi tiếng khắp thế giới và hoàn toàn có quyền từ chối dự án dù cát-xê cao ngất ngưởng.

Tài tử George Clooney từ chối quảng cáo 800 tỷ/ngày vì nghe lời vợ - Ảnh 1

Cụ thể, nam tài tử Ocean's Eleven từng khiến nhiều người bất ngờ khi tiết lộ rằng ông đã từng từ chối quảng cáo của một hãng hàng không dù thù lao lên đến 35 triệu USD. Đáng chú ý, nguyên nhân đằng sau chính là vì nghe theo lời khuyên của vợ. "Tôi được đề nghị trả 35 triệu USD cho một ngày làm việc. Khi nói chuyện với vợ, cô ấy nói cách thức hoạt động của công ty có nhiều vấn đề nên tôi quyết định từ chối", nam diễn viên nói trong cuộc phỏng vấn của Guardian.

Tài tử George Clooney từ chối quảng cáo 800 tỷ/ngày vì nghe lời vợ - Ảnh 2

Không chỉ nghe theo lời khuyên của bà xã Amal Clooney vốn là một uật sư nổi tiếng ở Mỹ, ông George Clooney còn cho biết ông vốn đã có sự nghiệp bền bỉ, có đủ tiền tài và danh vọng nên hiện tại không muốn mạo hiểm, tham gia những dự án mang tính mạo hiểm chỉ vì tiền bạc hay đánh đổi danh tiếng. "Tôi đã 60 tuổi. Tôi vẫn có thể diễn xuất tốt nhưng muốn lo cho gia đình. Hai chúng tôi yêu thích mọi thứ ở hiện tại. Chúng tôi không muốn cuộc sống của mình trông ngớ ngẩn", Clooney nói.

Được biết, nam tài tử George Clooney và nữ luật sư Amal Clooney kết hôn năm 2014. Cặp vợ chồng đã có với nhau cặp song sinh bốn tuổi Ella và Alexander. Trong cuộc phỏng vấn với Guardian, nam diễn viên cho biết hiện tại ông ưu tiên dành thời gian ở bên gia đình thay vì đam mê công việc như trước. Trong podcast của Marc Maron, nam diễn viên cho biết trước khi bước sang tuổi 60, điều mà ông nghĩ đến nhiều nhất là gia đình, con cái.

Tài tử George Clooney từ chối quảng cáo 800 tỷ/ngày vì nghe lời vợ - Ảnh 3

Đặc biệt, dù đã 60 tuổi nhưng ông không cho rằng bản thân không đủ sức khỏe để lo cho vợ và hai con. "60 chỉ là con số. Tôi thường xuyên thực hiện các bài kiểm tra thể chất. Tôi đang rất khỏe mạnh cho đến năm 80 tuổi. Còn tận 20 năm mà", nam diễn viên chia sẻ.

Đáng chú ý, ngoài sự nghiệp nghệ thuật đồ sộ, tài tử người Mỹ và vợ là đại gia bất động sản và nổi tiếng hào phóng. Theo GQ, vào cuối năm 2020, ngôi sao The Midnight Sky từng tặng cho 14 bạn thân đã từng giúp đỡ ông trong lúc khó khăn, không nơi ăn chốn ở mỗi người 1 triệu USD. 

Sao Hollywood gốc Việt Kelly Marie Tran lọt top 10 ngôi sao đột phá 2021 Bộ ảnh ngày ấy - bây giờ của dàn sao Hollywood: Ngỡ ngàng với Anne Hathaway "Người nhện" Tom Holland công khai tự hào khi Zendaya thắng giải: Bao giờ cả hai mới công khai?
Copy URL

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp