Tâm niệm về hạnh phúc của Trường Giang thu hút sự chú ý trên mạng xã hội khiến nhiều người tâm đắc

Vịt Đăng lúc: Thứ tư, 08/11/2023 15:11 (GMT +7)
Trường Giang: Nhiều người nghĩ hạnh phúc là phải có nhà, có xe, có tiền, có danh vọng, nhưng với tôi hạnh phúc nằm ở chữ 'không'
Hashtag #Trường Giang #Nhã Phương Trường Giang #GIẢI TRÍ

Những năm qua, Trường Giang đã trở thành hình mẫu nghệ sĩ được nhiều đàn em ngưỡng mộ và hướng đến, không chỉ bởi những thành tựu trong sự nghiệp mà còn bởi cách anh xây dựng hạnh phúc cho tổ ấm của riêng mình và dìu dắt, nâng đỡ thế hệ nghệ sĩ trẻ.

Là người có nhiều năm kinh nghiệm làm nghề và trải nghiệm cuộc sống, những chia sẻ của Trường Giang khiến nhiều nghệ sĩ đàn em và cả khán giả suy ngẫm. Mới đây nhất, trong đám cưới của Puka - Gin Tuấn Kiệt, Trường Giang bộc bạch tâm niệm về hạnh phúc rằng:

"Nhiều người nghĩ hạnh phúc là phải có nhà, có xe, có tiền, có danh vọng... Nhưng với tôi hạnh phúc nằm ở chữ 'không'. Đó là không tai hoạ, không ồn ào, không bệnh tật, không cãi vã, không đau đớn. Cái mình 'có' là để người ta nhìn vào thôi, còn chữ 'không' mới thuộc về mình. Trường Giang và nhiều anh chị đã có gia đình ngồi đây, chỉ có 3 điều để giữ gìn hạnh phúc gia đình, đó là lắng nghe, chia sẻ và tha thứ" .

Câu nói của Trường Giang sau đó đã trở nên "viral" trên mạng xã hội, nhận được sự đồng tình của nhiều cư dân mạng. Trong phần bình luận của các diễn đàn mạng, có những người thể hiện sự tâm đắc với quan niệm về hạnh phúc của nam nghệ sĩ, cho rằng không chỉ riêng Puka - Gin Tuấn Kiệt mà bất cứ ai nghe điều này cũng cảm thấy "thấm" từng câu chữ.

Những lời nhắn nhủ của Trường Giang đến hai đàn em đang được cộng đồng mạng chia sẻ và tâm đắc
Những lời nhắn nhủ của Trường Giang đến hai đàn em đang được cộng đồng mạng chia sẻ và tâm đắc

Trước đó, đã có lần Trường Giang tiết lộ nguyên tắc và tâm niệm của mình trong hôn nhân với Nhã Phương. Tại chương trình "2 ngày 1 đêm", Trường Giang nói: "Mọi người sẽ thấy và thắc mắc là sao không thấy anh Giang nắm tay hay hôn chị Phương? Những chuyện đó rất bình thường rồi. Hai vợ chồng tôi có cách hạnh phúc riêng. Hai vợ chồng tôi tâm niệm khi tham gia chương trình và cũng là tâm niệm sống ở đời là hạnh phúc chỉ hai vợ chồng biết thôi". Khi đó, chia sẻ của nam nghệ sĩ cũng khiến các đồng nghiệp gật gù đồng tình.

ㅤ
Cuộc sống hiện tại của Trường Giang đã thể hiện rõ những tâm niệm về hạnh phúc mà anh từng chia sẻ.
Cuộc sống hiện tại của Trường Giang đã thể hiện rõ những tâm niệm về hạnh phúc mà anh từng chia sẻ.
Copy URL
Trường Giang
[Ẩn - Hiện]

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp