Chi Pu sau Đạp Gió 2023: Cát-xê phải xứng đáng với giá trị của tôi

Hoa Mi Đăng lúc: Thứ ba, 07/11/2023 13:30 (GMT +7)
"Khi mà mình trở nên tốt hơn, giỏi hơn và mang lại nhiều giá trị, chắc chắn bản thân mong muốn nhận cát-xê xứng đáng", Chi Pu chia sẻ.
Hashtag #Chi Pu #SHOWBIZ

Chiều 6/11, Chi Pu thu hút sự chú ý của báo giới khi xuất hiện tại sự kiện giới thiệu dự án Người Mặt Trời. Đây là vai diễn đánh dấu sự trở lại của cô với điện ảnh kể từ sau chương trình Đạp Gió 2023 tại Trung Quốc.

Theo Chi Pu, thời gian qua, cô hoạt động ở cả hai thị trường giải trí của Trung Quốc và Việt Nam. Nữ ca sĩ, diễn viên cũng thường xuyên cập nhật các hoạt động cá nhân của cô trên nền tảng mạng xã hội Trung Quốc và nhận được sự ủng hộ từ khán giả xứ tỷ dân.

'Người mặt trời' phim mới có Chi Pu sắp ra mắt
"Người mặt trời" phim mới có Chi Pu sắp ra mắt
Tạo hình của Chi Pu trong phim về ma cà rồng (Ảnh: ĐPCC)
Tạo hình của Chi Pu trong phim về ma cà rồng (Ảnh: ĐPCC)

“Có không ít khán giả còn hẹn rằng vào ngày ra mắt Người Mặt Trời, các bạn sẵn lòng bay sang Việt Nam để tham dự”, Chi Pu nói.

Cô nàng khẳng định Fan Trung sẽ về Việt Nam để xem phim ủng hộ mình
Cô nàng khẳng định Fan Trung sẽ về Việt Nam để xem phim ủng hộ mình

Trước câu hỏi về việc cát-xê tăng ra sao sau thành công tại show Đạp Gió 2023, nữ diễn viên chia sẻ: “Khi mà mình trở nên tốt hơn, giỏi hơn và mang lại nhiều giá trị, chắc chắn bản thân mong muốn cát-xê xứng đáng ở những dự án tham gia. Tuy nhiên, tôi luôn có cam kết với bản thân là dù mình có đi đến đâu và được đón nhận ra sao, đối với thị trường Việt Nam, tôi sẽ luôn trân trọng, cống hiến hết sức. Với vai diễn trong phim Người Mặt Trời, tôi không quan tâm đến cát-xê vì thích nhân vật, tạo hình và sự mới mẻ của tác phẩm”.

Trong dự án điện ảnh mới nhất, Chi Pu thủ vai ma cà rồng tên Triệu. Diễn viên cho biết quyết định nhận vai vì lời hứa từ đạo diễn Timothy Linh Bùi rằng cô sẽ đẹp và ác nhất trên màn ảnh từ trước đến nay

Để vào vai, Chi Pu mất khoảng nửa năm để học thói quen được mô tả của một ma cà rồng. Cô chăm chỉ giữ dáng, dưỡng da và học võ thuật để thực hiện các cảnh hành động theo yêu cầu từ đạo diễn.

Trong khuôn khổ sự kiện, đạo diễn Timothy Linh Bùi nhận nhiều câu hỏi xoay quanh tiềm năng tại phòng vé Việt của Người Mặt Trời với chủ đề ma cà rồng. Bởi 4 năm trước, Cậu Chủ Ma Cà Rồng - bộ phim đầu tiên khai thác về ma cà rồng ở Việt Nam được xem là thảm họa điện ảnh, với doanh thu thấp kỷ lục (256 triệu đồng).

“Khi chúng ta chấp nhận thử thách và thất bại thì cũng không sao cả. Ít nhất là tôi đã làm gì mới lạ cho thị trường điện ảnh Việt Nam. Việc bán được vé thì ai cũng muốn. Nhưng tôi không suy nghĩ quá nhiều đến điều đó. Vì thực ra không ai đoán được thị trường”, Timothy Linh Bùi cho biết.

ㅤ
Chi Pu có thành tích ấn tượng tại show Đạp Gió 2023 (Ảnh: Weibo)
Chi Pu có thành tích ấn tượng tại show Đạp Gió 2023 (Ảnh: Weibo)

Vào tháng 4, Chi Pu chiếm spotlight khi tham gia chương trình truyền hình Trung Quốc Đạp Gió 2023 (tên cũ: Tỷ Tỷ Đạp Gió Rẽ Sóng mùa 4). Cô là ngôi sao Việt Nam đầu tiên xuất hiện trên show.

Sau hai tháng, Chi Pu xếp hạng 6 chung cuộc, chính thức ra mắt trong nhóm nhạc 11 thành viên. Cô đạt thành tích ấn tượng khi chưa từng rời khỏi top 10 sau 5 vòng công diễn.

Bước ra khỏi show Đạp Gió, cô hoạt động song song ở cả hai thị trường giải trí, tham gia một số chương trình về ẩm thực, âm nhạc. Ngoài ra, Chi Pu cũng mở quán phở tại Thượng Hải.

Copy URL

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp