Tạo hình của Triệu Lộ Tư trong 'Tinh hán xán lạn' lộ cả vùng trán và da đầu

Tạo hình của Triệu Lộ Tư trong 'Tinh hán xán lạn' lộ cả vùng trán và da đầu
"Mỹ nữ xuyên không" Triệu Lộ Tư đang vấp phải không ít nhận xét trái chiều về tạo hình cổ trang trong phim mới "Tinh hán xán lạn".

Mới đây, vài hình ảnh hậu trường của nữ diễn viên Triệu Lộ Tư trong phim Tinh hán xán lạn đã rò rỉ trên mạng xã hội thu hút sự chú ý của cộng đồng fan hâm mộ phim Trung Quốc. Tuy nhiên, khác với tạo hình cổ trang trước đó, bộ ảnh này lại mang về nhiều ý kiến trái chiều xoay quanh nhan sắc của "Mỹ nữ xuyên không" Triệu Lộ Tư.

Trong ảnh, Triệu Lộ Tư xuất hiện trên phim trường với bộ trang phục cổ trang đỏ và xanh, tuy nhiên spotlight lại nằm ở kiểu tóc tết của cô. Kiểu tóc rẽ 3 ngôi làm lộ hết vùng trán và da đầu của Triệu Lộ Tư, trong khi nữ diễn viên vốn sở hữu gương mặt tròn, đáng yêu, nhưng kiểu tóc hiện tại chẳng những không làm nổi bật sự tươi trẻ của cô mà còn khiến cho nữ diễn viên trông già đi chục tuổi.

Tạo hình của Triệu Lộ Tư lộ trong
Kiểu tóc rẽ 3 ngôi làm lộ hết vùng trán và da đầu của Triệu Lộ Tư
Tạo hình của Triệu Lộ Tư lộ trong
Kiểu tóc khiến nữ diễn viên trông già đi chục tuổi.
Tạo hình của Triệu Lộ Tư lộ trong
Nhiều người cho rằng Triệu Lộ Tư không phù hợp với tạo hình nghiêm túc như Tinh hán xán lạn.

Sau khi những hình ảnh được chia sẻ, không ít khán giả đã bày tỏ sự thất vọng và chê bai đội ngũ thiết kế của Tinh hán xán lạn, số khác lại cho rằng Triệu Lộ Tư chỉ thích hợp đóng những vai diễn nhí nhảnh, đáng yêu, không phù hợp với tạo hình nghiêm túc như Tinh hán xán lạn.

"Mình thấy em này thật sự không hợp cổ trang đâu. Tạo hình phim nào cũng thấy không đẹp. Mặt tròn đóng mấy vai hiện đại kiểu đáng yêu thì được chứ vào cổ trang là fail rồi. Trước xem Trần Thiên Thiên mà phải té ngửa vì cảnh khóc của em ấy"

"Chỉ thích tạo hình của cô Tư trong Trường ca hành thôi, qua đây không đẹp"

"Ekip phim bị làm sao thế nhở", một số bình luận từ khán giả

Tinh hán xán lạn là dự án phim cổ trang đánh dấu màn tái hợp của Triệu Lộ Tư và Ngô Lỗi trong vai diễn cặp nam nữ chính, trước đó cặp đôi từng tham gia đóng chung trong Trường Ca Hành nhưng chỉ vào vao "em vợ - anh rể".  

Tạo hình của Triệu Lộ Tư lộ trong
Tạo hình cổ trang của Triệu Lộ Tư trong Trường Ca Hành
Tạo hình của Triệu Lộ Tư lộ trong
Triệu Lộ Tư phù hợp với tạo hình ngọt ngào, đáng yêu
Tạo hình của Triệu Lộ Tư lộ trong
Tạo hình của Triệu Lộ Tư lộ trong "Tinh hán xán lạn" bị chê kém sắc, lộ cả vùng trán và da đầu - Ảnh 4
Tạo hình của Triệu Lộ Tư lộ trong
Triệu Lộ Tư là nữ diễn viên trẻ tuổi sở hữu gia tài phim ảnh đồ sộ của làng giải trí Hoa ngữ.

Nội dung của Tinh hán xán lạn xoay quanh việc linh hồn Du Thải Linh bất ngờ bị kéo về quá khứ, nhập vào thân xác Trình Thiếu Thương sống cùng bà nội và thím, cô là con gái út trong gia đình tướng quân giàu có, cả bố mẹ và 3 anh trai đều ra trận đánh giặc. Cuộc sống của cô luôn bị hành hạ, bắt nạt từ những người khắc nghiệt. Tuy nhiên nhờ trí thông minh, tính cách độc lập và mạnh mẽ của Du Thải Linh, cô nàng đã khiến cả nhà họ Trình hỗn loạn và những kẻ ác phải trả giá. Hiện Tinh hán xán lạn vẫn đang trong giai đoạn ghi hình và dự kiến ra mắt trong năm 2022 tới.

Triệu Lộ Tư sinh năm 1998, đang là nữ diễn viên trẻ tuổi sở hữu gia tài phim ảnh đồ sộ của làng giải trí Hoa ngữ. Tên tuổi của cô thường gắn liền với những bộ phim cổ trang xuyên không, nên cô còn được đặt cho biệt danh là "Mỹ nữ xuyên không". Trước khi đóng Tinh hán xán lạn, Triệu Lộ Tư được biết đến qua các bô phim như Vô tình nhặt được tổng tài, Tam thiên nha sát, Trần Thiên Thiên trong lời đồn, Trường Ca Hành...

Chia sẻ facebook Copy URL
Quyen Pham