Tay sale từng giao xế hộp bạc tỷ cho Hiền Hồ, Ngọc Trinh: "Có những thứ biết rồi thì để trong bụng"

Alice Pham Đăng lúc: Chủ nhật, 20/03/2022 15:00 (GMT +7)
Người bán xe cho Hiền Hồ là Xuân Hoàn - gương mặt quen thuộc trong giới showbiz khi từng giao xế xịn cho rất nhiều người nổi tiếng.
Hashtag #Sao Việt #Hiền Hồ #SHOWBIZ #Nhật ký showbiz

Hiền Hồ đang là cái tên được quan tâm nhất hiện tại khi nữ ca sĩ sinh năm 1997 vướng vào nghi vấn cặp kè một đại gia đã có gia đình. Những tin đồn không kiểm chứng trong giới showbiz vốn dĩ nhiều nhưng sự khối tài sản đáng nể nữ ca sĩ tích góp được sau một thời gian hoạt động là thật. Nó được chính Hiền Hồ chia sẻ trên trang cá nhân.

Cụ thể nữ ca sĩ thường xuyên chia sẻ loạt khoảnh khắc du lịch sang chảnh, mua sắm hàng hiệu đến chóng mặt. Cuối năm 2021, nữ ca sĩ gen Z còn tậu cả một chiếc Mercedes AMG G63 giá 13 tỷ khiến dân tình được phen trầm trồ.

Được biết, người bán xe cho nữ ca sĩ chính là Xuân Hoàn - gương mặt quen thuộc trong giới showbiz khi từng giao xế xịn cho rất nhiều người nổi tiếng như Ngọc Trinh, Lily Chen, Hoà Minzy... Mới đây, dân mạng cũng đào loạt chia sẻ trong quá khứ của tay sales Mẹc khét tiếng này về việc bán xe cho dàn sao Việt.

Người bán xe cho nữ ca sĩ chính là Xuân Hoàn - gương mặt quen thuộc trong giới showbiz
Người bán xe cho nữ ca sĩ chính là Xuân Hoàn - gương mặt quen thuộc trong giới showbiz
Mr. Xuân Hoàn là người tiên phong trong việc đưa xe Mẹc bạc tỷ tiếp cận gần hơn với giới nghệ sĩ Việt.
Mr. Xuân Hoàn là người tiên phong trong việc đưa xe Mẹc bạc tỷ tiếp cận gần hơn với giới nghệ sĩ Việt.

Xuân Hoàn hay còn gọi là Mr. Xuân Hoàn sinh năm 1980, từng làm giám đốc công ty giải trí song chuyển hướng qua làm sale ô tô, hiện đang công tác cho hãng xe sang của Đức và sở hữu 1 garage ô tô riêng, chuyên nâng cấp nội thất cho các dòng xe sang tại TP.HCM.  

Có thể nói, Mr. Xuân Hoàn là người tiên phong trong việc đưa xe Mec bạc tỷ tiếp cận gần hơn với giới doanh nhân và nghệ sĩ Việt. Và để làm được điều đó, bản thân anh cũng phải có mối quan hệ rộng rãi với các đại gia này.

Trước đây, anh từng tiết lộ: "Bán xe cho người nổi tiếng có hai nguyên nhân. Một là, tôi đã có sẵn những mối quan hệ rồi. Sau đó, yếu tố thứ hai, nhà máy Mercedes-Benz Việt Nam có chính sách hỗ trợ cho tập khách hàng chuyên biệt này. Quan trọng nhất, công việc này như một cái "duyên" của tôi, nhiều lúc tôi cảm thấy cũng đầy thách thức và áp lực, nhưng sau tất cả tôi tìm được niềm vui và có lẽ là một chút danh tiếng."

Mr. Xuân Hoàn từng giao xe cho Ngọc Trinh
Mr. Xuân Hoàn từng giao xe cho Ngọc Trinh
Mr. Xuân Hoàn cho biết anh không can thiệp vào chuyện riêng tư của khách hàng
Mr. Xuân Hoàn cho biết anh không can thiệp vào chuyện riêng tư của khách hàng

Được làm việc với nhiều người nổi tiếng, song Mr. Xuân Hoàn cho biết anh không can thiệp vào chuyện riêng tư của khách hàng: "Khi coi khách hàng như bạn, người bán có thái độ đúng đắn, không có quyền can thiệp vào chuyện riêng tư, và không có quyền đưa ra lời khuyên kiểu như nên này nên kia. Nhiều người lợi dụng chuyện kinh doanh để nói chuyện ngoài đời, đó là phi đạo đức nghề nghiệp. Có những thứ biết rồi, để trong bụng đấy. Đừng bao giờ nghĩ khách hàng là bạn. Còn ví dụ sau khi chiếc xe bán được một thời gian, giữa khách và sales nói chuyện nhiều hơn, chúng ta thực sự trở thành bạn của nhau thì nó lại là chuyện khác nữa."

Một vài hình ảnh của Xuân Hoàn bên những nghệ sĩ Việt nổi tiếng:

Lyly Chen
Lyly Chen
Trà My
Trà My
Bảo Anh
Bảo Anh
Nghệ sĩ múa Linh Nga
Nghệ sĩ múa Linh Nga
Ngô Kiến Huy
Ngô Kiến Huy
Đoàn Di Băng
Đoàn Di Băng
Minh Hằng
Minh Hằng
Rộ thông tin nữ ca sĩ vừa trẻ, vừa xinh vừa hát hay giật chồng đại gia của đàn chị Tuổi 25 Hiền Hồ giàu đến thế nào? Có ô tô chục tỷ, Chanel, YSL, Dior đều đủ, đi chơi golf như đi chợ Đàm Thu Trang và Cường Đô La lên tiếng trước tin đồn bị "tiểu tam" chen chân: "Né xa vợ chồng em ra" Hiền Hồ bị đào lại phát ngôn giữa ồn ào cặp đại gia: "Yêu 2,3 người cũng được, miễn mình thật lòng"
Copy URL
Hiền Hồ
[Ẩn - Hiện]

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp