Thanh Trần gia nhập "đại hội xin lỗi" của Linh Ngọc Đàm và Xoài Non

Ber Đăng lúc: Thứ hai, 15/11/2021 17:38 (GMT +7)
Sau Linh Ngọc Đàm và Xoài Non, Thanh Trần là cái tên tiếp theo lên tiếng xin lỗi sau vụ việc chiếc bánh kem khiến cư dân mạng xôn xao.
Hashtag #Sơn Tùng M-TP #Hải Tú #Thiều Bảo Trâm #Linh Ngọc Đàm #Xoài Non #SHOWBIZ #Nhật ký showbiz

Chiều ngày 15/11, tiếp nối Linh Ngọc Đàm và Xoài Non, Thanh Trần là người tiếp theo lên tiếng liên quan đến chiếc bánh trà xanh cách đây gần tháng 10. Theo đó, đăng tải trên trang cá nhân, hot mom này đề cập đến chuyện chiếc bánh kem làm khơi mào ra bê bối tình cảm liên quan đến Sơn Tùng M-TP, Hải Tú và Thiều Bảo Trâm. Bên cạnh việc gửi lời xin lỗi vì làm ảnh hưởng đến cuộc sống của nhiều, cô cũng cho biết suốt thời gian qua, gia đình mình đã chịu nhiều ảnh hưởng liên quan đến sự việc này.

Dòng trạng thái vừa được Thanh Trần đăng tải cách đây ít phút
Dòng trạng thái vừa được Thanh Trần đăng tải cách đây ít phút

Thanh Trần bộc bạch: "Em biết nói ra những lời này đã muộn màng, nhưng em thừa nhận bản thân mình còn trẻ tuổi, ngu dại, nói chính xác là trẻ trâu, suy nghĩ vẫn chưa chín chắn trưởng thành. Vì một phút nóng vội, đọc những thông tin chưa được kiểm chứng mà em đã tự ý up story, gây liên luỵ rất nhiều đến cuộc sống riêng tư của người khác. Từ lúc đó đến nay, em luôn sống trong day dứt, ân hận cũng như nhận được những bài học mà cả đời không bao giờ quên được để bỏ đi cái thói nhiều chuyện trong em.

Từ tận sâu trong đáy lòng của em, mong muốn được nói lời xin lỗi đến những anh, chị đã chịu ảnh hưởng không đáng có với những ngôn từ không hay của mình. Có những chuyện chỉ quyết định trong vài giây ngắn ngủi nhưng hậu quả có khi là cả đời, lỗi sai này của em, em sẽ hứng chịu mọi lời chỉ trích vì em xứng đáng bị như vậ. Em xin lỗi rất nhiều và em cam đoan cuộc đời em sẽ không tái phạm thêm một lần nào nữa. Không đến bây giờ em mới nói ra lời xin lỗi hối hận này mà suốt thời gian qua, gia đình em liên tục bị ảnh hưởng vì lỗi lầm của em. Em đã hiểu cảm giác bị tấn công mạng từ chính điều mà mình gây ra.

Nên em muốn chính thức xin lỗi từ tận đáy lòng để xin mọi người rộng lòng bỏ qua cho em và cũng như có thể khép lại chuyện này".

Hiện tại, "tâm thư" này của Thanh Trần đã thu hút sự quan tâm, chú ý của cư dân mạng. Trước khi Thanh Trần đăng tải bài viết, Linh Ngọc Đàm và Xoài Non cũng đã đưa ra lời xin lỗi sau 10 tháng nổ ra sự việc. Nhất là trong thời điểm Hải Tú mới tái xuất cách đây chỉ vài ngày. Sự việc này khiến cho dân tình đặt ra dấu hỏi.

Xem thêm: Thiều Bảo Trâm uống trà xanh khi Linh Ngọc Đàm và Xoài Non "quay xe" xin lỗi vụ chiếc bánh kem

Trước đó, vào thời điểm nhạy cảm, Thanh Trần cũng là người liên tục đăng tải những bài viết ẩn ý khiến cư dân mạng xôn xao
Trước đó, vào thời điểm nhạy cảm, Thanh Trần cũng là người liên tục đăng tải những bài viết ẩn ý khiến cư dân mạng xôn xao

Trước đó, scandal "trà xanh" nổ ra bắt đầu từ chiếc bánh kem mà hội chị em thân thiết của Thiều Bảo Trâm đăng tải cũng như ám chí giọng ca gốc Thanh Hóa gặp chuyện buồn. Không chỉ dừng lại ở đó, Thanh Trần còn liên tục đưa ra ẩn ý về tiểu tam làm cư dân mạng dấy lên nghi vấn Hải Tú là người thứ 3 chen chân vào mối tình 8 năm của "Chủ tịch" và bạn gái. Sau sự việc này, nữ diễn viên phải "đóng băng" mọi hoạt động cũng như biến mất suốt gần 10 tháng trước khi trở lại cách đây ít ngày. 

Linh Ngọc Đàm là người đầu tiên lên tiếng xin lỗi về sự việc gần 10 tháng trước
Linh Ngọc Đàm là người đầu tiên lên tiếng xin lỗi về sự việc gần 10 tháng trước

Video Thanh Trần và Thiều Bảo Trâm xuất hiện trên chương trình truyền hình:

Thiều Bảo Trâm uống trà xanh khi Linh Ngọc Đàm và Xoài Non "quay xe" xin lỗi vụ chiếc bánh kem Xoài Non xin lỗi về vụ chiếc bánh trà xanh nhưng khẳng định "không dối trá" Linh Ngọc Đàm xin lỗi vụ bánh kem "trà xanh" biến Hải Tú thành tội đồ
Copy URL
Linh Ngọc Đàm
[Ẩn - Hiện]
Xoài Non
[Ẩn - Hiện]

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp