Người hâm mộ đòi chặn xe không cho Thủy Tiên đi làm từ thiện

Hà Chi Đăng lúc: Thứ bảy, 07/11/2020 10:33 (GMT +7)
“Mình mong chuyến đi cứu trợ nhanh chóng kết thúc” - người hâm mộ bức xúc khi Thủy Tiên đối mặt với quá nhiều chỉ trích.

Mới đây, một fan hâm mộ của Thủy Tiên đã viết một dòng trạng thái dài bày tỏ sự bức xúc của mình trên trang cá nhân về chuyện Thủy Tiên làm việc tốt mà vẫn bị ném đá.

Mình mong chuyến đi cứu trợ nhanh chóng kết thúc. Lần sau chị mà có ý định thực hiện chuyến đi như thế này nữa thì mình sẽ dẫn FC (câu lạc bộ người hâm mộ) ra chặn xe đầu ngõ, không cho chị đi..”, người này viết.

Người này cho biết kể từ khi Thủy Tiên đi cứu trợ miền Trung đến nay, anh đã phát hiện có một nhóm người ngày càng đông đảo chuyên đi bình luận phán xét, hoài nghi về hành động của nữ ca sĩ. Điều này khiến cho FC Thủy Tiên rất không hài lòng.

Thủy Tiên đã luôn hỗ trợ đồng bào miền Trung hết mình.
Thủy Tiên đã luôn hỗ trợ đồng bào miền Trung hết mình.

Fan hâm mộ trên cũng chia sẻ với truyền thông rằng đây không phải ý kiến riêng của mình anh mà nhiều thành viên trong FC cũng đồng ý với quan điểm này. Họ đều cảm thấy Thủy Tiên đang bị đối xử bất công.

Trước đó, một bộ phận antifan đã “mọc” lên nhằm tẩy chay Thủy Tiên, những người này còn "đổ bộ" vào fanpage của các nhãn hàng đang hợp tác với Thủy Tiên để gây áp lực.

Bản thân Thủy Tiên cũng có những phản hồi trên trang cá nhân rằng: “Mình có công việc ổn định riêng để dù bây giờ mình có ngồi im không làm gì thì thu nhập hằng tháng cũng đủ để nuôi sống bản thân và gia đình. Nhưng nhờ có thêm những hợp đồng quảng cáo này mà hiện nay mình có thể giúp được vài trăm người khó khăn mỗi tháng, ngoài ra mình còn phải đóng tiền cho bao nhiêu trẻ em nghèo đi học.

Cô chia sẻ những hình ảnh mệt mỏi vì kiệt sức và nhớ nhà sau bao ngày đi cứu trợ.
Cô chia sẻ những hình ảnh mệt mỏi vì kiệt sức và nhớ nhà sau bao ngày đi cứu trợ.

Nếu như mình sống sai trái đạo đức, các bạn tấn công mình cũng được. Nhưng mà chỉ vì mình mong muốn đi giúp người mà làm các bạn thấy không hài lòng mà tấn công mình, cướp mất công việc mình đang nuôi sống bao nhiêu người thì tội nghiệp họ quá." 

Cuối bài viết, Thủy Tiên còn nhấn mạnh: “Còn các bạn chửi mình sao cũng được mình không ngại. Chết mình không sợ thì mình đâu biết sợ gì. Bất quá thì mình không còn gì để cho đi thôi, nhưng những người đang được mình giúp thì không còn gì để sống và tiếp tục học hành” - nữ ca sĩ viết.

Thủy Tiên quay lại xã có bác trưởng thôn, nơi làm bùng nổ làn sóng tẩy chay Thủy Tiên xin antifan rộng lượng vì nhiều người còn cần sự giúp đỡ của cô Thuỷ Tiên trở lại Hải Lăng, phát quà cả xã không cần tiêu chí ngập 1m
Copy URL

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp