Thuỷ Tiên trở lại Hải Lăng, phát quà cả xã không cần tiêu chí ngập 1m

IG Đăng lúc: Thứ năm, 05/11/2020 18:54 (GMT +7)
6 ngày sau khi bỏ dở chương trình từ thiện ở Hải Lăng, Quảng Trị, vì nghi ngờ gian dối, Thủy Tiên đã quay lại địa điểm này triển khai lại việc phát quà cứu trợ
Hashtag #Cứu trợ miền trung #NEWS #Nóng trên MXH

Từ ngày 4/11, Thủy Tiên đã có mặt tại Quảng Trị để hỗ trợ người dân vùng lũ với điểm phát quà hỗ trợ đầu tiên là huyện Triệu Phong, Quảng Trị. Tại đây, Thủy Tiên đã hỗ trợ 897 hộ dân, trung bình mỗi hộ là 3 triệu đồng.

Đến sáng hôm nay, 5/11, Thủy Tiên thông báo trên trang cá nhân về việc trở lại Hải Lăng. 

Sau rất nhiều tranh cãi trái chiều và nhận về không ít chỉ trích từ cư dân mạng, Thủy Tiên đã bỏ qua những bàn tán để đến địa chỉ đầu tiên là xã Hải Chánh, phát 607 phần quà. Khi tới xã Hải Phong, sự cố xảy ra khi một người đàn ông không trong danh sách đến ý kiến rằng, nhà ông cũng bị thiệt hại nặng vì lũ lụt nhưng vì không ngập đủ 1m nên không được hỗ trợ gì. Trong khi đó, người ông này phản ánh nhiều hộ nhà lầu, ngập trên 1m nhưng an toàn ở trên lầu, không mất mát gì thì vẫn được hỗ trợ.

Thủy Tiên sau đó đã trao đổi lại với đại diện chính quyền xã, thôn, khẳng định không quy định tiêu chí ngập 1m mà muốn hỗ trợ tất cả các hộ dân bị ảnh hưởng sau lũ, không giới hạn số lượng. Trợ lý của cô còn cho cán bộ địa phương xem tin nhắn mà cô gửi cho lãnh đạo huyện, tỉnh để chứng minh.

Cuối cùng, đoàn của Thủy Tiên đã thống nhất là trao quà hỗ trợ cho tất cả các gia đình bị ngập trong lũ, không quan trọng bị thiệt hại bao nhiêu. Số tiền được phân phát đều cho mỗi hộ là 2 triệu đồng.

Thủy Tiên cũng chia sẻ, việc liên lạc giữa cô và cán bộ xã thôn đã có hiểu lầm về quy định nên mới xảy ra những sai sót như thời gian qua.

Thuỷ Tiên quay trở lại Quảng Trị hỗ trợ người dân bị ảnh hưởng lũ lụt.
Thuỷ Tiên quay trở lại Quảng Trị hỗ trợ người dân bị ảnh hưởng lũ lụt.

Công tác phát quà hỗ trợ bà con vùng lũ ở Hải Lăng diễn ra trật tự, an toàn với sự tham gia hỗ trợ của cơ quan chức năng, công an, cán bộ xã.

"Bạn trai tôi là hồ ly" tập 9: Yi Yeon giả chết để truy giết kẻ thù Phát hiện khối u chứa đầy tóc trong buồng trứng người phụ nữ Bố mất không có nhà để thờ, mẹ bỏ đi, bé trai bơ vơ không nơi nương tựa
Copy URL

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp