Đồ gia dụng thông minh: Chiếc máy lọc không khí với gam màu pastel siêu đẹp

Đồ gia dụng thông minh: Chiếc máy lọc không khí với gam màu pastel siêu đẹp

Từ đường nét thiết kế cho đến màu sắc tuyệt đẹp, “ngoại hình” của chiếc máy lọc không khí Coway giống nội thất trang trí nhà ở hơn là một món đồ gia dụng.

Coway, thương hiệu chăm sóc sức khỏe gia đình tại Hàn Quốc, vừa qua đã giành được giải thưởng về kỹ thuật cho chiếc máy lọc không khí hoạt động tốt nhất trên thị trường. Nhìn bề ngoài, máy lọc không khí của Coway giống như một chiếc bàn hình hộp chữ nhật 4 chân đứng vững chãi kết hợp với gam màu xám pastel và hồng pastel cực đẹp. Không ai nghĩ “món nội thất” trang trí nhà ở này thực chất lại là một chiếc máy lọc không khí cực xịn cho không gian sống.

Ngắm nhìn chiếc máy lọc không khí với gam màu pastel tuyệt đẹp - Ảnh 1
“Ngoại hình” của Coway giống nội thất trang trí hơn là một thiết bị lọc không khí.

Nhà thiết kế nội thất Yves Behar và nhóm chuyên môn của ông đã phác thảo dự án thiết kế một thiết bị công nghệ tạo nên sự thoáng đãng cho căn phòng, mang lại hiệu quả lọc không khí tối ưu nhưng phải đảm bảo tính thẩm mỹ, thậm chí trở thành vật trang trí cho mỗi gia đình. Và giải pháp họ đưa ra chính là: Một chiếc bàn điều khiển màu xám hoặc hồng pastel với đường nét mềm mại để bố trí ở bất cứ đâu trong nhà..

Ngắm nhìn chiếc máy lọc không khí với gam màu pastel tuyệt đẹp - Ảnh 4
Một chiếc bàn điều khiển màu xám hoặc hồng pastel với đường nét mềm mại.

Với bốn chân bàn bằng gỗ thuôn nhọn lấy cảm hứng cổ điển kết hợp với phần thân bàn hình hộp chữ nhật có thể tháo rời, máy lọc không khí Coway trông rất bắt mắt và dễ dàng đánh lừa thị giác người nhìn. Bảng điều khiển của máy nằm ở góc trái “chiếc bàn”, nó sẽ sáng lên khi có tác động chạm nhẹ và sẽ tự động tắt sau đó không lâu. Bạn có thể điều khiển trực tiếp cũng có thể thông qua các thiết bị kết nối Wi-Fi để điều khiển các icon (biểu tượng) này từ xa.

Ngắm nhìn chiếc máy lọc không khí với gam màu pastel tuyệt đẹp - Ảnh 3
4 chân bàn bằng gỗ thuôn nhọn kết hợp với phần thân bàn hình hộp chữ nhật có thể tháo rời.
Ngắm nhìn chiếc máy lọc không khí với gam màu pastel tuyệt đẹp - Ảnh 6
Bảng điều khiển nằm ở góc trái “chiếc bàn” sẽ sáng lên khi có tác động chạm nhẹ.

Một tính năng đáng ngạc nhiên được các nhà thiết kế tài hoa bổ sung chính là: Bảng điều khiển được chiếu sáng bởi đèn LED tích hợp cả chức năng của một thiết bị sạc không dây. Điều này cho phép bạn vừa lọc không khí vừa sạc thiết bị qua đêm một cách an toàn. Điều này chưa từng thấy ở các máy lọc không khí trước đó, tính đến thời điểm Coway ra mắt tại thị trường nội địa cuối năm ngoái.

Ngắm nhìn chiếc máy lọc không khí với gam màu pastel tuyệt đẹp - Ảnh 5
Bảng điều khiển được chiếu sáng bởi đèn LED tích hợp cả chức năng của một thiết bị sạc không dây.

Bên cạnh các giá trị thẩm mỹ và công nghệ nổi bật trên thì Coway cũng hoàn thành rất tốt nhiệm vụ chính của mình. Hệ thống lọc không khí 4 giai đoạn của thiết bị đạt hiệu quả rất cao, nó được trang bị cảm biến PM2.5 (được sử dụng để nhận biết nồng độ bụi PM2.5 trong không khí), giúp cải thiện chất lượng không khí trong nhà.

Ngắm nhìn chiếc máy lọc không khí với gam màu pastel tuyệt đẹp - Ảnh 7
Hệ thống lọc không khí 4 giai đoạn của thiết bị đạt hiệu quả rất cao, trang bị cảm biến PM2.5 tích hợp.

Với những ưu điểm trên, máy lọc không khí của hãng Coway (Hàn Quốc) thực sự khiến người nhìn phải xiêu lòng không chỉ vì vẻ đẹp bên ngoài mà còn bởi tính năng hữu ích nữa đúng không nào?

Ngắm nhìn chiếc máy lọc không khí với gam màu pastel tuyệt đẹp - Ảnh 2
Máy lọc không khí của hãng Coway khiến người nhìn phải xiêu lòng vì quá đẹp và hữu ích.
Chia sẻ facebook Thùy Linh