Thiếu gia Minh Hải đăng ảnh con trai sau tin đồn có con riêng ở nước ngoài

Manh Đăng lúc: Thứ sáu, 08/07/2022 10:50 (GMT +7)
Minh Hải - Bạn trai cũ Hòa Minzy - thể hiện tình cảm với con trai Bo sau thời gian dài xa cách.
Hashtag #Sao Việt #Bạnbiếtgìchưa #Nhật ký showbiz

Vừa qua, thiếu gia Minh Hải - bạn trai cũ của Hòa Minzy khiến nhiều người chú ý khi đăng tải hình ảnh tham gia lễ rửa tội của một cậu bé bên Úc và gọi đây là con trai của mình. Sau đó, anh đã giải thích đây là con trai của một người bạn thân, được anh nhận làm con đỡ đầu. Bé có tên là Vincent Raymond Huỳnh và có vẻ ngoài bụ bẫm, đáng yêu. 

Thiếu gia Minh Hải có con đỡ đầu bên Úc.
Thiếu gia Minh Hải có con đỡ đầu bên Úc.

Trước nhiều lời thắc mắc của cư dân mạng về chuyện bày tỏ tình cảm với con đỡ đầu nhưng đã lâu không về nước thăm con trai Bo, thiếu gia Minh Hải mới đây đã thay đổi ảnh bìa Facebook bằng bức ảnh selfie đáng yêu cùng con trai Bo. 

Hình ảnh này cho thấy bạn trai cũ Hòa Minzy rất yêu thương và nhớ con trai nhỏ sau thời gian dài không gặp mặt. 

Thiếu gia Minh Hải thay ảnh bìa Facebook bằng bức ảnh selfie bên con trai Bo.
Thiếu gia Minh Hải thay ảnh bìa Facebook bằng bức ảnh selfie bên con trai Bo.

Hòa Minzy công khai chuyện "đường ai nấy đi" với Minh Hải vào ngày 19/2. Nữ ca sĩ cho hay, họ không hề hối hận vì những gì đã thể hiện bởi đó là tình cảm thực sự và đã rất hạnh phúc trong thời gian bên nhau. Việc đưa ra quyết định chia tay không hề dễ dàng cho cả 2, tuy nhiên vì định hướng cuộc sống mỗi người khác nhau, cố gắng nhiều nhưng không đi đến tiếng nói chung nên họ cho nhau lối đi riêng.

Do cả hai chưa đăng ký kết hôn nên không cần ra tòa giải quyết vấn đề pháp lý. Hòa Minzy cũng không đòi hỏi và không nhận bất cứ thứ gì sau chia tay. Cô cũng dành nhiều lời chúc tốt đẹp tới bạn trai cũ và khẳng định giữ mối quan hệ bạn bè với anh để con trai được lớn lên với đủ tình thương của cả bố lẫn mẹ. 

Thiếu gia Minh Hải đăng ảnh con trai sau tin đồn có con riêng ở nước ngoài - Ảnh 3
Sau khi chia tay, Minh Hải sống ở Úc còn Hòa Minzy nuôi con trai ở Việt Nam.
Sau khi chia tay, Minh Hải sống ở Úc còn Hòa Minzy nuôi con trai ở Việt Nam.

Sau khi chia tay Hòa Minzy, Minh Hải sống kín tiếng. Anh đôi khi chia sẻ hình ảnh về cuộc sống bên Úc với những người bạn thân thiết, không quan tâm đến những tin đồn xoay quanh mình. 

Hòa Minzy cũng hạn chế nhắc về bạn trai cũ. Cô bận rộn chạy show, tham gia chương trình truyền hình và chăm sóc con trai nhỏ. Nữ ca sĩ cho hay, con trai hiện tại là mối quan tâm và niềm hạnh phúc lớn nhất của cô. 

Hậu chia tay Hòa Minzy, thiếu gia Minh Hải tâm sự chuyện "buông bỏ những thứ trong cuộc sống" Sau tin đồn có tình mới hậu Hòa Minzy, thiếu gia Minh Hải tâm sự: Buồn vẫn phải ngẩng đầu cười Hòa Minzy vừa nhận hoa cưới, thiếu gia Minh Hải mắt đỏ hoe nói về tình duyên

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp