Phạm Quỳnh Anh lần đầu lộ diện sau khi sinh con thứ 3, nhan sắc ra sao?

Manh Đăng lúc: Thứ năm, 07/07/2022 21:55 (GMT +7)
Phạm Quỳnh Anh vẫn còn lộ rõ phần bụng nặng nề, tuy nhiên thầi thái tươi tắn sau hơn 10 ngày sinh con thứ 3.
Hashtag #Sao Việt #Bạnbiếtgìchưa #Nhật ký showbiz

Mới đây, ca sĩ Thu Thủy đăng tải trên trang cá nhân loạt ảnh tụ tập đi ăn trưa cùng một số người bạn thân thiết, trong đó có vợ chồng Ưng Hoàng Phúc - Kim Cương và Phạm Quỳnh Anh. "Cơm trưa thật ấm cúng và cười giòn tan cùng bạn già mình và những người thương. Được bạn già đãi ăn nem của bể ngon, ăn quá ăn luôn", Thu Thủy viết. 

Đáng nói, trong loạt ảnh, bụng bầu của Phạm Quỳnh Anh đã xẹp thấy rõ. Điều này càng khiến nhiều người tin vào thông tin cô đã hạ sinh con thứ 3 vào cuối tuáng 6 vừa qua là có thật.  Trong ảnh Thu Thủy đăng, dù Phạm Quỳnh Anh vóc dáng khá nặng nề nhưng sắc mặt hồng hào, tươi tắn dù chỉ trang điểm nhẹ nhàng. Và nếu việc Phạm Quỳnh Anh đã sinh con là có thật thì thời gian lấy lại sắc vóc của Quỳnh Anh thật đấy để người khác trầm trồ.

Phạm Quỳnh Anh lần đầu lộ diện sau khi sinh con thứ 3, nhan sắc ra sao?  - Ảnh 1
Phạm Quỳnh Anh lần đầu lộ diện sau khi sinh con thứ 3, phần bụng cô vẫn lộ rõ nhưng thần thái khá tươi tắn.
Phạm Quỳnh Anh lần đầu lộ diện sau khi sinh con thứ 3, phần bụng cô vẫn lộ rõ nhưng thần thái khá tươi tắn.

Phạm Quỳnh Anh xác nhận thông tin mang bầu với bạn trai giấu mặt tại một đêm nhạc ở Đà Lạt vào tối ngày 11/6. Cô cho hay sẽ tạm nghỉ ca hát một thời gian để làm nhiệm vụ thiêng liêng, đó là chăm sóc con nhỏ. Nữ ca sĩ cũng tiết lộ đã được bạn trai cầu hôn nhưng vẫn giữ kín thông tin về anh để bạn trai không bị soi mói. 

"Người ấy xuất hiện vào lúc Quỳnh Anh không còn tìm kiếm gì nữa. Không đi tìm kiếm không phải vì mình không tin vào tình yêu nữa, mà vì mình còn quá nhiều điều cần lo như cuộc sống, sự nghiệp, hai bé con của mình. Khi đó, ông trời se duyên cho mình với một người bạn", nữ ca sĩ bày tỏ. 

Cô cho hay, bạn trai là người biết quan tâm, chiều chuộng giống bố ruột cô. Không những vậy, anh có mối quan hệ khá tốt đẹp với đạo diễn Quang Huy - chồng cũ Phạm Quỳnh An và yêu thương 2 con gái của cô như con ruột.

Phạm Quỳnh Anh lần đầu lộ diện sau khi sinh con thứ 3, nhan sắc ra sao?  - Ảnh 3
Con thứ 3 của Phạm Quỳnh Anh được tiết lộ là một 'tiểu công chúa'.
Con thứ 3 của Phạm Quỳnh Anh được tiết lộ là một "tiểu công chúa".

Vừa qua, Phạm Quỳnh Anh bị đồn đã vượt cạn thành công vào cuối tháng 6, chỉ sau đám cưới nữ ca sĩ Minh Hằng ít ngày. Con thứ 3 của cô là một bé gái. Hiện vẫn được giữ kín thông tin, hình ảnh. 

Sau khi hạ sinh thành công con nhỏ, Phạm Quỳnh Anh mới đăng tải trên mạng xã hội nhiều bộ ảnh cô chụp kỷ niệm thời gian mang bầu. Trong mỗi bộ ảnh, nữ ca sĩ đều được khen ngợi thần thái tươi tắn, rạng ngời khi lên chức mẹ lần 3. Cô cũng thể hiện sự háo hức, hạnh phúc khi đón nhận trách nhiệm thiêng liêng này một lần nữa. 

Phạm Quỳnh Anh lại gặp "sóng gió" khi khoe ảnh bầu Phạm Quỳnh Anh viết 300 chữ gửi anti fan sau khi khoe bụng bầu sắp sinh Phạm Quỳnh Anh chuẩn bị sinh con thứ ba?

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp