Dân mạng nghi ngờ Thơ Nguyễn quay clip Kumanthong để PR cho phim Victor Vũ

Dân mạng nghi ngờ Thơ Nguyễn quay clip Kumanthong để PR cho phim Victor Vũ
Ngay sau khi Thơ Nguyễn đăng tải clip ôm Kumanthong, cư dân mạng lập tức đã liên tưởng đến bộ phim về "búp bê bùa ngải" mới đây của đạo diễn Victor Vũ.
Sự kiện: Youtuber Thơ Nguyễn

Clip ôm "búp bê bùa ngải" Kumanthong làm đủ thủ thuật để "xin vía học giỏi cho các bạn nhỏ" của Thơ Nguyễn đang làm dậy sóng mạng xã hội. Mặc dù hiện tại chính chủ đã gỡ bỏ clip này và khẳng định chỉ "làm cho vui" nhưng cư dân mạng thì không tin vào những lời giải thích. Hiện sự việc đã khiến các cơ quan chức năng vào cuộc xử lý. Bộ Thông tin và Truyền thông phối hợp với Cục A03 Bộ Công an mời Thơ Nguyễn lên làm việc, nhưng đến hiện tại, cô vẫn chưa hồi đáp.

Thơ Nguyễn gây tranh cãi khi ôm búp bê Kumathong để xin vía học giỏi cho các bạn nhỏ
Thơ Nguyễn gây tranh cãi khi ôm búp bê Kumathong để xin vía học giỏi cho các bạn nhỏ

Đáng chú ý là, cư dân mạng đưa ra giả thuyết cho rằng Thơ Nguyễn quay clip Kumanthong nói trên hoàn toàn không phải là sự sáng tạo ngẫu nhiên mà thực chất là seeder (người được trả tiền quảng cáo cho sản phẩm) cho bộ phim kinh dị "Thiên thần hộ mệnh" của Victor Vũ chuẩn bị ra mắt vào tháng 4 sắp tới.

Cư dân mạng nghi ngờ Thơ Nguyễn đang Pr cho phim
Cư dân mạng nghi ngờ Thơ Nguyễn đang Pr cho phim "thiên thần hộ mệnh" của Victor Vũ

Cụ thể, nội dung của bộ phim "Thiên thần hộ mệnh" của đạo diễn này nội dung chủ yếu xoay quanh bùa ngải và Kumanthong. Thậm chí, ê-kíp làm phim trước đó cũng đã xác nhận với truyền thông rằng toàn bộ búp bê trong phim đều là búp bê Kumanthong thật, được "thỉnh" từ Thái Lan về.

Toàn bộ búp bê Kumanthong tron phim đều được thỉnh từ Thái Lan về
Toàn bộ búp bê Kumanthong tron phim đều được "thỉnh" từ Thái Lan về

Trước đó, khán giả đã một lần "náo loạn" khi những hình ảnh Victor Vũ ôm búp bê Kumanthong đi khắp chung cư nơi mình sinh sống, cho ngồi uống cà phê cùng, chăm sóc như một đứa trẻ người. Đối mặt với việc bị cho rằng nuôi "bùa ngải" Kumanthong, vị đạo diễn nổi tiếng của điện ảnh Việt Nam trả lời một cách nhẹ tênh: "Tự thử cũng là cách để mang trải nghiệm tới khán giả". Nhưng nhiều khán giả lại cho rằng, anh đang dùng chiêu trò để PR cho bộ phim sắp ra mắt.

Đạo diễn Victor Vũ từng khiến khán giả hú hồn khi ôm búp bê đi vòng quanh chung cư
Đạo diễn Victor Vũ từng khiến khán giả hú hồn khi ôm búp bê đi vòng quanh chung cư
Tuy nhiên, trái với sự ngỡ ngàng của khán giả, đạo diễn Vicotr Vũ lại cho rằng đó là sự
Tuy nhiên, trái với sự ngỡ ngàng của khán giả, đạo diễn Vicotr Vũ lại cho rằng đó là sự "trải nghiệm"

Thơ Nguyễn tên thật là Nguyễn Thị Hồng Thơ, sinh năm 1992. Hiện tại cô đang sở hữu 1 trong 5 kênh Youtube có lượng đăng ký cao nhất Việt Nam. Sau hàng loạt video phản cảm và nguy hiểm với đối tượng theo dõi chủ yếu là trẻ em, Thơ Nguyễn đã dần tiết chế hơn trong việc đăng tải video.

Tuy nhiên, mới đây, cô đã chia sẻ clip ôm búp bê Kumanthong, cho búp bê uống coca để "xin vía học giỏi cho những bạn nhỏ". Việc này dấy lên phản ứng dữ dội từ cư dân mạng vì hành vi của cô ngoài việc ngầm truyền bá mê tín dị đoan, còn gây ảnh hưởng tiêu cực, độc hại đến tâm lí của trẻ em.

Chia sẻ facebook Copy URL
Hải Linh