Phương Nam có dáng người đầy đặn nhưng yêu thích kiểu đồ ngủ kém gọn gàng

Phương Nam có dáng người đầy đặn nhưng yêu thích kiểu đồ ngủ kém gọn gàng
Phương Nam dù vô cùng xinh đẹp nhưng lại luôn lôi thôi chỉ vì những trang phục này.

Phong cách thời trang của Phương Nam (Hương Vị Tình Thân) mấy tháng nay đã trở thành tấm “bia tập bắn” cho cư dân mạng. Khán giả tưởng rằng, sau khi bước chân vào làm dâu nhà giàu, gu ăn mặc của Phương Nam sẽ thay đổi. Cô không cần mặc đẹp, chỉ cần bớt "luộm thuộm", lỗi mốt là khán giả đã mừng lắm rồi.  

Thực tế, đúng là Phương Nam đã có một vài tiến bộ trong thời trang. Khi ra đường, cô đã làm khán giả ngất ngây với màn lên đồ đúng chuẩn vợ tổng tài với trang phục nữ tính, lịch thiệp và túi xách Hermes Birkin đắt đỏ. Tuy nhiên khi ở nhà, cô lại ăn mặc lôi thôi hết sức và lộ quá nhiều nhược điểm cơ thể.

Cụ thể, trong những tập mới chiếu của Hương Vị Tình Thân, Phương Nam xuất hiện trong một khoảnh khắc gia đình với bộ đồ ngủ cực kỳ lôi thôi.  Bộ cánh bằng lụa xộc xệch, chật chội, bó chít lấy ngực, làm lộ cả phụ kiện là miếng dán ngực bên trong khiến Phương Nam càng thêm tròn trịa và kém sang. Cùng mặc đồ ngủ nhưng nếu so với nhân vật Thy bên cạnh thì Phương Nam trông thật sự mất điểm.

Phương Nam có dáng người đầy đặn nhưng vẫn yêu thích kiểu đồ ngủ lôi thôi này - Ảnh 9
Phương Nam có dáng người đầy đặn nhưng vẫn yêu thích kiểu đồ ngủ lôi thôi. Chình vì vậy, khi đứng trước gia đình chồng, cô nhìn lép vế hơn hẳn cô em Khánh Thy.
Phương Nam có dáng người đầy đặn nhưng vẫn yêu thích kiểu đồ ngủ lôi thôi này - Ảnh 5
Nam còn lộ rõ miếng dán ngực khiến cho hình ảnh của cô càng lôi thôi và kém duyên hơn rất nhiều.

Đây chẳng phải lần đầu tiên Phương Nam lựa chọn những bộ cánh tố cáo hết nhược điểm cơ thể trong Hương Vị Tình Thân.

Phương Nam có dáng người đầy đặn nhưng vẫn yêu thích kiểu đồ ngủ lôi thôi này - Ảnh 7
Đây chẳng phải lần đầu tiên nhân vật Phương Nam ăn mặc luộm thuộm khi ở nhà. Trong một phân cảnh khi đứng trước mẹ chồng, Phương Nam nhìn xuề xòa hơn hẳn.
Phương Nam có dáng người đầy đặn nhưng vẫn yêu thích kiểu đồ ngủ lôi thôi này - Ảnh 3
Chân váy chấm bi to bản mix cùng áo hai dây ôm sát càng lộ rõ vóc dáng đầy đặn của Nam, dù cô có khoác ngoài bằng chiếc cardigan mỏng thì cũng không thể giấu được nhược điểm vóc dáng.
Phương Nam có dáng người đầy đặn nhưng vẫn yêu thích kiểu đồ ngủ lôi thôi này - Ảnh 6
Nếu so với hai bộ trên thì bộ này của Phương Nam nhìn khá hơn hẳn. Tuy nhiên, phần nơ thắt eo khiến cho bụng của cô hơi lùng bùng, dẫn đến mất cân đối nếu nhìn nghiêng.
Phương Nam có dáng người đầy đặn nhưng vẫn yêu thích kiểu đồ ngủ lôi thôi này - Ảnh 1
Ở góc nghiêng, nhược điểm vóc dáng của Phương Nam lộ rõ hơn. Khán giả tự hỏi biết bao giờ họ mới được nhìn thấy Phương Nam ăn mặc hợp mốt đây?
Chia sẻ facebook Copy URL
Bánh bèo bồng bềnh