Vòng eo 52 cm của Triệu Lệ Dĩnh có khiến nữ diễn viên mặc đồ đẹp hơn?

Vòng eo 52 cm của Triệu Lệ Dĩnh có khiến nữ diễn viên mặc đồ đẹp hơn?
Không phải lúc nào eo nhỏ cũng là đẹp, Triệu Lệ Dĩnh khiến nhiều người lo lắng khi vòng eo của cô chỉ có 52cm.

Kể từ sau khi ly hôn Phùng Thiệu Phong, sự nghiệp và nhan sắc của Triệu Lệ Dĩnh ngày càng lên hương. Bà mẹ một con yêu thích những thiết kế bó sát hoặc croptop khoe vòng eo nhỏ xíu chỉ 52 cm. 

Theo những thông tin trên fandom của cô, Triệu Lệ Dĩnh cao 1m65, nặng 42kg. Chỉ số BMI của cô là 15.4, tức là nhỏ hơn rất nhiều so với chỉ số BMI của người bình thường (lớn hơn hoặc bằng 18.5).

Chỉ số BMI (Body Mass Index) hay còn gọi là chỉ số khối cơ thể, chỉ số thể trọng, là một công cụ thường được sử dụng để đo lượng mỡ trong cơ thể. Chỉ số BMI chuẩn được tính dựa trên chiều cao và cân nặng, áp dụng cho nam và nữ trưởng thành. 

Vòng eo 52 cm của Triệu Lệ Dĩnh khiến cô nàng thiếu sức sống - Ảnh 1
Các thông tin về hình thể của Triệu Lệ Dĩnh.

Điều này cũng khó trách Triệu Lệ Dĩnh. Người Trung Quốc vốn yêu thích vẻ đẹp gầy gò, mỏng manh lá liễu nên các sao nữ ở đất nước này luôn phải tích cực giảm cân để có được cơ thể chuẩn mực, nếu không sẽ đứng trước nguy cơ bị đào thải khỏi ngành giải trí bất cứ lúc nào. Tuy nhiên, giảm cân đến mức gầy thảm thương như Triệu Lệ Dĩnh thì thật sự không nên.

Vòng eo 52 cm của Triệu Lệ Dĩnh khiến cô nàng thiếu sức sống - Ảnh 3
Do sở hữu vòng eo quá nhỏ nên Triệu Lệ Dĩnh mặc gì cũng rộng. Cô phải cố định chiếc quần jeans của mình bằng kẹp hoặc ghim
Vòng eo 52 cm của Triệu Lệ Dĩnh khiến cô nàng thiếu sức sống - Ảnh 5
Vóc dáng của Triệu Lệ Dĩnh quá gầy nên khi mặc đồ, cô không thể tôn lên nét đẹp của trang phục.
Vòng eo 52 cm của Triệu Lệ Dĩnh khiến cô nàng thiếu sức sống - Ảnh 9
Những chiếc váy cúp ngực gợi cảm không thể tôn lên được vẻ đẹp cơ thể của Triệu Lệ Dĩnh. Một số kiểu trang phục khiến cô nàng giống như “bơi trong áo”.
Vòng eo 52 cm của Triệu Lệ Dĩnh khiến cô nàng thiếu sức sống - Ảnh 10
Khán giả Trung Quốc yêu thích vẻ đẹp mỏng manh gầy gò. Chính vì vậy, các sao nữ phải liên tục giảm cân để có được thân hình càng gầy càng tốt.
Vòng eo 52 cm của Triệu Lệ Dĩnh khiến cô nàng thiếu sức sống - Ảnh 12
Nhiều người gầy đến mức thiếu sức sống nhưng vẫn tiếp tục giảm cân. Hiện tại chỉ số BMI của Triệu Lệ Dĩnh đã thuộc ngưỡng rất gầy
Vòng eo 52 cm của Triệu Lệ Dĩnh khiến cô nàng thiếu sức sống - Ảnh 4
Do quá gầy nên Triệu Lệ Dĩnh không thể mặc được những trang phục cá tính hay gợi cảm.

Thực tế, dù sở hữu vòng eo siêu nhỏ nhưng “Dĩnh tỷ” chưa bao giờ có tên trong bảng xếp hạng những ngôi sao mặc đẹp. Vẻ ngoài mong manh yếu đuối thì cũng đáng yêu thật đấy, nhưng nó cũng phản ánh chuyện cô nàng “yếu” và “đuối” theo đúng nghĩa đen.

Vòng eo 52 cm của Triệu Lệ Dĩnh khiến cô nàng thiếu sức sống - Ảnh 6
Với cân nặng như hiện tại thì Triệu Lệ Dĩnh có tăng thêm vài cân nữa vẫn cực kỳ xinh đẹp. Cô nên thực sự cân nhắc đến điều này để đảm bảo sức khỏe cho bản thân.
Chia sẻ facebook Copy URL
Bánh bèo bồng bềnh