Địch Lệ Nhiệt Ba sở hữu một BST váy bồng bềnh tựa như nàng công chúa

Địch Lệ Nhiệt Ba sở hữu một BST váy bồng bềnh tựa như nàng công chúa
Địch Lệ Nhiệt Ba luôn xuất hiện trong sự kiện như một nàng công chúa với những chiếc váy bồng bềnh cầu kỳ.

Địch Lệ Nhiệt Ba sinh năm 1992. Cô là một diễn viên, người mẫu nổi tiếng của Trung Quốc, được ái mộ bởi ngoại hình lai Á-Âu cực kỳ ấn tượng. Bên cạnh nhan sắc và tài năng diễn xuất, "mỹ nữ Tân Cương" còn được nhớ tới với gu thời trang quyến rũ, ngọt ngào, đặc biệt là thời trang thảm đỏ của cô nàng. Mỗi lần xuất hiện trên thảm đỏ, người đẹp luôn diện những chiếc váy có thiết kế cầu kỳ, bồng bềnh đẹp như một nàng công chúa khiến công chúng cứ thổn thức mãi không thôi.

Địch Lệ Nhiệt Ba sở hữu một BST váy bồng bềnh tựa như nàng công chúa - Ảnh 4
Trong Đêm hội Kuaishou APP, Địch Lệ Nhiệt Ba đẹp long lanh như một nàng Lọ Lem. Cô diện chiếc váy bồng bềnh màu bạc với phần cut-out giúp khoe tấm lưng ong óng ả. Nhiệt Ba còn đội thêm một chiếc vương miện để tôn thêm vẻ công chúa của mình.
Địch Lệ Nhiệt Ba sở hữu một BST váy bồng bềnh tựa như nàng công chúa - Ảnh 2
Chiếc váy trắng bồng bềnh được đính thêm đá khiến Địch Lệ Nhiệt Ba như một nàng công chúa trên sân khấu. Chiếc váy cùng tôn lên được vòng 1 hấp dẫn của nữ diễn viên.
Địch Lệ Nhiệt Ba sở hữu một BST váy bồng bềnh tựa như nàng công chúa - Ảnh 8
Bộ váy bồng bềnh này của Địch Lệ Nhiệt Ba không đính đá toàn bộ mà chỉ nhấn vào phần thân trên. Điều này chẳng hề ảnh hưởng tới sự "bánh bèo" của "mỹ nữ Tân Cương". Phần tùng váy được viền cứng để tạo sự phồng xòe.
Địch Lệ Nhiệt Ba sở hữu một BST váy bồng bềnh tựa như nàng công chúa - Ảnh 7
Không dừng lại ở những chiếc váy đính đá thông thường, nữ diễn viên 29 tuổi còn từng diện một thiết kế được tạo hình cánh bướm rất sáng tạo và cầu kỳ.
Địch Lệ Nhiệt Ba sở hữu một BST váy bồng bềnh tựa như nàng công chúa - Ảnh 1
Chiếc đầm đen của Địch Lệ Nhiệt Ba làm nổi bật làn da trắng của nữ diễn viên, cũng khiến nhiều người liên tưởng đến nữ minh tinh Audrey Hepburn. Cô diện chiếc váy này vào Đêm Hội Weibo 2020.
Địch Lệ Nhiệt Ba sở hữu một BST váy bồng bềnh tựa như nàng công chúa - Ảnh 6
Chắc chắn không ai có thể quên được chiếc váy công chúa đính hoa hồng của của D&G mà mỹ nữ Tân Cương từng diện. Chiếc váy có phần tùng rất to và được trang trí cầu kỳ. Nữ diễn viên đội thêm một chiếc vương miện để tăng thêm vẻ công chúa.
Địch Lệ Nhiệt Ba sở hữu một BST váy bồng bềnh tựa như nàng công chúa - Ảnh 5
Tuy nhiên, dưới lớp váy công chúa đó, Nhiệt Ba chọn đi một đôi giày sneakers đầy cá tính. Điều này để đảm bảo sức khỏe cho đôi chân của người đẹp nhưng nhiều khán giả lại chê bai cô là thiếu chỉn chu.
Chia sẻ facebook Copy URL
Bánh bèo bồng bềnh