Thực hư chuyện Hải Tú và Sơn Tùng bị phát hiện check-in cùng 1 địa điểm

Kelly Tran Đăng lúc: Thứ bảy, 29/05/2021 08:46 (GMT +7)
Hải Tú lại khiến MXH dậy sóng thêm một lần nữa khi bức ảnh check-in từ tài khoản được cho là nick phụ của cô có cùng địa điểm với nơi ở Sơn Tùng.
Hashtag #Sơn Tùng M-TP #Bạnbiếtgìchưa #Nhật ký showbiz

Mới đây, cư dân mạng lại hoang mang “đứng ngồi không yên” khi bức ảnh từ một tài khoản được cho là thuộc về Hải Tú check-in cùng địa điểm nơi ở của Sơn Tùng. Tuy đây không phải tài khoản chính thức của Hải Tú, nhưng người hâm mộ lại chỉ chú ý đến khung cảnh trong đoạn story. Bởi hình này có sự trùng khớp với nơi ở của Sơn Tùng khi anh từng ngồi đàn hát cách đây không lâu.

Thực hư chuyện Hải Tú và Sơn Tùng bị phát hiện check-in cùng 1 địa điểm - Ảnh 1

Ngay khi xuất hiện, đoạn story đã được chụp lại và chia sẻ rộng rãi trên các diễn đàn MXH và thu hút đông đảo công chúng. Nhiều người bày tỏ sự bức xúc khi cho rằng Sơn Tùng và Hải Tú đã về chung một nhà như lời đồn, nhưng sự thật lại không phải như vậy.

Theo fan hâm mộ của Sơn Tùng thì bức ảnh mà tài khoản MXH này đăng tải thực chất là ảnh cắt ra từ đoạn clip của chính Sơn Tùng và được zoom (phóng to) lên. Dù không biết mục đích thật sự của tài khoản ảo này là gì, nhưng điều này đã khiến rất nhiều Sky bức xúc nên phải lập tức “giải oan” cho thần tượng. 

Thực hư chuyện Hải Tú và Sơn Tùng bị phát hiện check-in cùng 1 địa điểm - Ảnh 2

"Càng quan tâm nó càng nổi. Quên lãng đi, thờ ờ với bọn nó đi. Chẳng có gì khinh bỉ bằng sự im lặng đâu. Trước thích Sơn Tùng lắm, bây giờ thì chịu."

"Có muốn dìm người ta thì cũng dìm có tâm tí. Bức này cắt ra từ clip của Sơn Tùng mà có người tin rồi chửi thì cũng không hiểu nổi."

"Đừng để bị dắt mũi nhé các bạn. Tài khoản nhìn cũng không có tí gì gọi là đáng tin luôn á." - Một số bình luận của cư dân mạng.

Thực hư chuyện Hải Tú và Sơn Tùng bị phát hiện check-in cùng 1 địa điểm - Ảnh 3
Thực hư chuyện Hải Tú và Sơn Tùng bị phát hiện check-in cùng 1 địa điểm - Ảnh 4
Thực hư chuyện Hải Tú và Sơn Tùng bị phát hiện check-in cùng 1 địa điểm - Ảnh 5

Trước đó, Hải Tú từng bị các "thám tử mạng" phát hiện sử dụng hai nick phụ gồm iamhaitu, haitulq. Đây là ID được cô nàng sử dụng vài năm trước khi ra mắt và đều theo dõi tài khoản của Sơn Tùng M-TP, trong khi đó iamhaitu thậm chí chỉ follow duy nhất nick của Sơn Tùng. Ngoài ra, còn có một ID đặc biệt khác đăng tải một bức ảnh với dòng trạng thái viết bằng tiếng Nhật đầy ý nghĩa: “Ngày mai tôi sẽ hẹn hò với em của ngày hôm qua” cùng hình ảnh hai bàn tay nắm chặt nhau. Đây lại chính là ảnh trong bộ phim mà Sơn Tùng từng chia sẻ trên chính trang cá nhân của anh. 

Kênh YouTube của Sơn Tùng vượt mốc 2 tỷ lượt xem Thiều Bảo Trâm lại tiếp tục "thả thính" sau vụ fanpage Sơn Tùng "trượt tay" thả tim ảnh Thực hư chuyện Sơn Tùng "thả tim" ảnh khoe chân thon, mặt xinh của Thiều Bảo Trâm

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp