Thủy Tiên kêu gọi được 10 tỷ sau 24 giờ, trốn chồng ra Huế cứu trợ vùng lũ

Thủy Tiên kêu gọi được 10 tỷ sau 24 giờ, trốn chồng ra Huế cứu trợ vùng lũ

Chưa đầy 1 ngày phát động quyên góp ủng hộ bà con vùng lũ, Thủy Tiên đã nhận được hơn 10 tỷ đồng. Nữ ca sĩ đã có mặt tại Huế vào chiều 13/10.

Sau khi nhận được sự ủng hộ của các mạnh thường quân cho bà con miền Trung đang chịu ảnh hưởng nặng nề của lũ, Thủy Tiên đã lập tức lên đường ra Huế vào chiều qua, 13/10, mà không thông báo cho ông xã Công Vinh.

Trả lời trên Pháp luật và bạn đọc, Thuỷ Tiên cho biết cô đã trích quỹ ra 700-800 triệu đồng để mua nhu yếu phẩm như mì gói, bánh và nước... Trong đợt 1 này nữ ca sĩ xác định sẽ tập trung vào những đồ thật cần thiết, để ứng cứu cho bà con ở các vùng bị chia cắt khi nước lũ chưa rút. 

Tính đến 9g sáng nay, số tiền mà Thủy Tiên quyên góp được đã lên tới 10 tỷ đồng.

Mặc dù biết việc thiện nguyện trong thời gian này sẽ rất khó khăn do giao thông cách trở, nhiều nơi ngập sâu nguy hiểm, phải dùng thuyền để di chuyển, Thủy Tiên vẫn muốn trực tiếp tham gia vào công tác cứu trợ bà con vùng lũ. 

Bà xã Công Vinh cũng khẳng định, cô sẽ thực hiện nhiều đợt thiện nguyện khác nhau tại các tỉnh miền Trung chịu ảnh hưởng nặng bởi bão lũ. Nữ ca sĩ dự kiến sau khi lũ, số tiền ủng hộ của các mạnh thường quân sẽ được chi cho công tác ổn định cuộc sống, sửa chữa nhà cửa, trường lớp bị hư hại, chăm sóc sức khỏe và lập kế sinh nhai cho người dân.

Thủy Tiên kêu gọi được hơn 8 tỷ, trực tiếp tới Huế cứu trợ  - Ảnh 6
Thủy Tiên đã trực tiếp tới Huế cứu trợ người dân miền Trung bị ảnh hưởng bởi lũ.
Thủy Tiên kêu gọi được hơn 8 tỷ, trực tiếp tới Huế cứu trợ  - Ảnh 3
Tính đến 9g sáng ngày 14/10, Thủy Tiênđã nhận được hơn 10 tỷ đồng ủng hộ người dân miền Trung bị ảnh hưởng bởi lũ lụt.

 

Thủy Tiên kêu gọi được hơn 8 tỷ, trực tiếp tới Huế cứu trợ  - Ảnh 7
Gia đình Thủy Tiên - Công Vinh được biết tới với nhiều hoạt động thiện nguyện giúp đỡ những người có hoàn cảnh khó khăn.

Thủy Tiên cũng thẳng thắn cho biết, trong đợt quyên góp này cô chỉ góp công là chính, không đóng góp được nhiều về tiền bạc. Nữ ca sĩ còn tiết lộ, cô đã hết nữ trang, hột xoàn từ dịp Tết Nguyên Đán để mua gạo cho bà con vùng Đồng bằng sông Cửu Long bị hạn mặn.

Chia sẻ facebook Lệ Nguyễn