Quảng cáo bột giặt ABA đat 8 triệu lượt xem, vượt mặt Big Cityboi của Binz

VV Đăng lúc: Thứ ba, 13/10/2020 23:46 (GMT +7)
Sau 2 giờ phát hành trên youtube, clip quảng cáo bột giặt ABA cán mốc 8 triệu, bỏ qua thành tích của nhiều MV đình đám trong làng giải trí Việt.
Hashtag #Rapper Binz #NEWS #Nóng trên MXH

Ngoại trừ các kỷ lục không tưởng của Sơn Tùng M-TP, tính đến thời điểm hiện tại, clip quảng cáo bột giặt ABA đã đánh bại tất cả các MV "hot" "hit" nhất của làng giải trí Việt, bao gồm Bùa yêu của Bích Phương, Người lạ ơi của Orange hay BigCitiboi của Binz, với chỉ số lượt xem sau 24 giờ là 8 triệu lượt.

Đây là con số đáng kinh ngạc, bởi ngay sau khi phát hành trên youtube, clip quảng cáo này nhận về phần lớn các bình luận chỉ trích. Hiện số người yêu thích clip này có 13 nghìn và số người bày tỏ sự không hài lòng là 8 nghìn.

Quảng cáo bột giặt ABA đạt 8 triệu lượt xem chỉ sau 1 ngày.
Quảng cáo bột giặt ABA đạt 8 triệu lượt xem chỉ sau 1 ngày.

Từng nhiều lần bị chê quảng cáo phản cảm, nhảm nhí, nhưng đây là lần đầu tiên thương hiệu bột giặt ABA tạo ra một clip có tính lan truyền mạnh mẽ trên mạng xã hội vì... nhảm. Theo đó, đoạn clip dài 1 phút này có đến 57 giây là màn đối thoại giữa ba nhân vật chính, trong đó có 1 nhân vật đang thất tình. Các câu thoại qua loại chứa toàn triết lý suông, ngôn tình và "sến". Đến giây thứ 58, cái tên ABA mới xuất hiện trong một cú "twist" (nút thắt tạo kịch tính) không thể đơn giản, hợp lý và bất ngờ hơn, tạo nên cú lội ngược dòng ngoạn mục về cảm xúc khiến ai xem cũng phải bật cười nghiêng ngả.

Chính cách đặt tình huống lời thoại không liên quan gì tới đoạn giới thiệu sản phẩm lại là yếu tố mang "view" về cho clip quảng cáo này.

Mặc dù đa phần bình luận đều là các phản hồi không tích cực, lượt xem của clip quảng cáo bột giặt ABA vẫn đang không ngừng tăng lên. Khi clip này mới chỉ đạt 5,2 triệu lượt vào chiều 13/10, vượt qua thành tích của MV Bùa yêu, một tài khoản tên Baoanh Nguyễn đã bình luận: "Ai cũng kêu xàm mà cán tới 5.2 triệu lượt xem rồi mà chưa tới mốc." Tài khoản này nói đúng, bởi hiện tại lượt xem clip đang vượt mốc 8,6 triệu.

Một câu thoại trong clip quảng cáo cũng đang trở thành "trend" trên mạng xã hội, đó là: "Cái giá của sự trưởng thành thật quá bẽ bàng."

Quảng cáo bột giặt ABA đat 8 triệu lượt xem, vượt mặt Big Cityboi của Binz - Ảnh 2

Như đã nói, đây không phải lần đầu bột giặt ABA thực hiện một TVC quảng cáo có nội dung "nhảm". Tuy nhiên, nhiều người trong ngành marketing nhận định, đây là một chiến lược tiếp cận khách hàng có chủ đích của thương hiệu bột giặt thuần Việt này.

 

Câu chuyện về mỳ 2 tôm Miliket
Copy URL
Rapper Binz
[Ẩn - Hiện]

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp