Tiệm cafe của Triệu Lộ Tư vướng nghi vấn "sao chép" từ thương hiệu Hàn

Tiệm cafe của Triệu Lộ Tư vướng nghi vấn 'sao chép' từ thương hiệu Hàn
Quán cafe của Triệu Lộ Tư được bài trí giống với cửa hàng tại Hàn Quốc đến nỗi có người còn nhầm quán của Triệu Lộ Tư là "chi nhánh Trung Quốc".

"Mỹ nhân xuyên không" Triệu Lộ Tư mới đây đã vướng vào nghi vấn sao chép ý tưởng trang trí cửa hàng cà phê từ người khác cho tiệm cà phê mới mở của cô nàng.

Theo đó, vào tháng 9 vừa qua, nữ diễn viên đã khai trương một cửa hàng cà phê mang phong cách ngọt ngào, đáng yêu có tên gọi "Rosy Wylie" tọa lạc tại Hoành Điếm, Trung Quốc. Điều đáng nói là, ngay sau khi những hình ảnh do Triệu Lộ Tư chụp tại quán và đăng tải lên mạng xã hội, nhiều dân mạng đã tinh ý "soi" được thiết kế của quán hoàn toàn giống với một thương hiệu cà phê khác ở Hàn Quốc có tên Knotted World do nghệ sĩ YISLOW thiết kế độc quyền.

Tiệm cafe của Triệu Lộ Tư vướng nghi vấn
Vào tháng 9 vừa qua, nữ diễn viên đã khai trương một cửa hàng cà phê mang phong cách ngọt ngào, đáng yêu có tên gọi "Rosy Wylie" tọa lạc tại Hoành Điếm, Trung Quốc.
Tiệm cafe của Triệu Lộ Tư vướng nghi vấn
Triệu Lộ Tư selfie trong quán cà phê của mình
Tiệm cafe của Triệu Lộ Tư vướng nghi vấn
Quán cà phê của nữ diễn viên mang phong cách dễ thương
Tiệm cafe của Triệu Lộ Tư vướng nghi vấn
Hình ảnh trang trí tiệm cafe của Triệu Lộ Tư ở bên ngoài
Tiệm cafe của Triệu Lộ Tư vướng nghi vấn
Nhiều dân mạng đã tinh ý "soi" được thiết kế của quán hoàn toàn giống với một thương hiệu cà phê khác ở Hàn Quốc có tên Knotted World do nghệ sĩ YISLOW thiết kế độc quyền.

Cụ thể, hình vẽ trang trí trên cửa kính quán của Triệu Lộ Tư gồm chú cún ngồi cạnh bánh kem, họa tiết bông hoa hay dòng chữ "I will be the best patissier" đều được sao y bản chính từ quán cafe Knotted World. Bên cạnh đó, những tấm hình được chụp bên trong quán Rosy Wylie của Triệu Lộ Tư cũng được bài trí giống với cửa hàng tại Hàn Quốc đến nỗi có người còn nhầm quán của Triệu Lộ Tư là "chi nhánh Trung Quốc" của Knotted World.

Sự việc này hiện đang dấy lên tranh cãi trên mạng xã hội. Đáng chú ý, giữa lùm xùm này, phía Triệu Lộ Tư đã có động thái chỉnh sửa lại bản thiết kế. Tuy nhiên, việc nữ diễn viên hoàn toàn im lặng khiến không ít người cảm thấy bất bình và chỉ trích.

"Không cọ nhiệt không phải Triệu Lộ Tư"

"Giống nhau như 2 giọt nước thế kia, cô ấy không biết liêm sỉ nhỉ"

"Kinh doanh mà đạo nhái thế này thì không bền đâu"

"Tôi cứ tưởng quán của Triệu Lộ Tư là chi nhánh 2 cơ đấy", một số bình luận từ cư dân mạng

Tiệm cafe của Triệu Lộ Tư vướng nghi vấn
Những tấm hình được chụp bên trong quán Rosy Wylie của Triệu Lộ Tư cũng được bài trí giống với cửa hàng tại Hàn Quốc
Tiệm cafe của Triệu Lộ Tư vướng nghi vấn
Chủ nhân của quán cà phê tại Hàn Quốc
Tiệm cafe của Triệu Lộ Tư vướng nghi vấn
Là một ngôi sao trẻ đang lên, chuyện đời tư của nữ diễn viên 23 tuổi này luôn được công chúng chú ý

Đây không phải lần đầu tiên Triệu Lộ Tư vướng vào lùm xùm gây tranh cãi. Là một ngôi sao trẻ đang lên, chuyện đời tư của nữ diễn viên 23 tuổi này luôn được công chúng chú ý. Trước đây, cô nàng từng không ít lần vướng vào lùm xùm lợi dụng tên tuổi các đàn anh, đàn chị Triệu Lệ Dĩnh, Tiêu Chiến để lăng xê bản thân, hay bỏ tiền túi để mua hot search. Mới đây nhất, nữ diễn viên còn được cho là cố tình "tung hint" hẹn hò với bạn diễn Dương Dương để tạo độ hot. Những thông tin trên dù chưa từng được người trong cuộc xác nhận nhưng đã khiến hình ảnh của mỹ nhân 9X bị xấu đi trong mắt công chúng. 

Triệu Lộ Tư sinh năm 1998, người đẹp ghi dấu ấn với khán giả qua nhiều tác phẩm như Trần Thiên Thiên, Ôi Hoàng Đế Bệ Hạ Của Ta, Tam Thiên Nha Sát, Trường Ca Hành...Sở hữu vẻ ngoài dễ thương, ngọt ngào, nữ diễn viên họ Triệu đang là một trong những ngôi sao trẻ được săn đón nhất nhì hiện nay ở mảng phim truyền hình. 

Chia sẻ facebook Copy URL
Alice Pham