Tiền đạo Công Phượng "quấy" thủ môn Tấn Trường đến mất ăn mất ngủ

Tiền đạo Công Phượng

Màn "nói xấu" tiền đạo Công Phượng của thủ môn Bùi Tấn Trường khiến dân mạng cười lăn lóc và phấn khích vô cùng.

Sự kiện: Bóng đá Việt Nam

Tối 18/6, thủ môn Bùi Tấn Trường đã có buổi livestream giao lưu cùng người hâm mộ. Từ nơi đội tuyển Việt Nam đang thực hiện cách ly y tế, anh đã chia sẻ về thời gian khó khăn nhất sự nghiệp cũng như cách mà bản thân đã cố gắng để vượt qua dư luận và có được vị trí bắt chính ở đội tuyển Việt Nam hiện tại. Đáng chú ý, trong buổi livestream của đàn anh, Công Phượng đã vào xem. Đồng thời tiền đạo này đã có màn tương tác thú vị, đầy ấn tượng thu hút được đông đảo sự chú ý của cư dân mạng.

Theo đó, khi người anh đang giao lưu cùng các khán giả, chàng tiền đạo này đã liên tục để lại rất nhiều những bình luận "troll" Tấn Trường, như: "Làm như hay lắm ấy, bắt còn lọt 3 bàn mà bày đặt", "Ghê, ngủ như gì mà kêu không yên", "Chán không? Tương tác với cháu đi chú Trường", "Vẫn không quan tâm", "Không quan tâm em nữa. Bỏ xem", "Cái gì đi thì cứ đi"...

Tiền đạo Công Phượng bị tố
Tiền đạo Công Phượng bị tố
Công Phượng spam thu hút sự chú ý trên livestream của Tấn Trường

Sau khi bị đàn em chọc phá, chàng thủ môn đã không ngần ngại "nói xấu" Công Phượng ngay trên livestream khiến nhiều người tỏ ra vô cùng phấn khích. Cụ thể, thủ môn tuyển Việt Nam đã bật mí câu chuyện về việc Công Phượng vất vả để xin kết bạn với mình qua Facebook. 

Bằng giọng điệu "ngây thơ vô số tội", Tấn Trường cho biết : "Nó xin kết bạn với tui, mà nó còn trêu tôi nữa. Nó gửi lời mời kết bạn mà thời gian đó nhiều người kết bạn quá mình không biết. Nó nhắn tin luôn. Mình đâu biết nick nó là gì đâu. Nó không cho coi mà, lấy gì biết. Cái tên nhìn đâu có rõ đâu, tìm đâu có được. Nó làm cho tôi mất ăn mất ngủ mấy ngày. Nó nói tui khinh dễ nó, gửi lời kết bạn không chấp nhận, gửi hình không xem. Tấm hình mà nó đè nó hun tui á, nó hun cổ tui á.

Rồi nó khủng bố tui mấy ngày trời, tui mới tìm hiểu. Tui hỏi Minh Vương nick Facebook thằng Phượng là nick nào vậy Minh Vương. Bắt đầu Minh Vương mới gửi cho tui, tui mới tìm ra được Facebook của nó. Tui thề luôn cái Facebook của nó tui không đọc được luôn á. Tên gì Lu Xi gì Nguyễn á, ai mà biết được. Mà Facebook nó không đăng hình nó luôn, nó không đăng gì hết, nó chỉ chia sẻ cái này cái kia thôi. Facebook nó rất là bình thường như một người bình thường á mọi người. Mà trong khi đó Fanpage của nó 3 triệu mấy người follow. Mỗi lần nó đăng là năm trăm mấy chục ngàn lượt like".

Tiền đạo Công Phượng bị tố Tiền đạo Công Phượng bị tố
Công Phượng gửi cho Tấn Trường xem tấm hình anh cố gắng hôn lên cổ Tấn Trường (Ảnh: Hiếu Lương)

Với chất giọng đậm chất miền Tây và lối kể để mách tội nhưng vô cùng chân thật của thủ môn tuyển Việt Nam đã khiến nhiều người vừa xem vừa bật cười vì sự hài hước, dí dỏm và đáng yêu này. Nhiều cư dân mạng đã cho biết, khi xem video, họ đã cảm thấy vô cùng vui vẻ và ngưỡng mộ trước tình cảm của 2 thành viên tuyển Việt Nam. 

Nhiều người nhận định, qua video này đã chứng tỏ sự thân thiết, gắn bó và tình cảm của hội tuyển thủ Việt Nam. Dù trên sân cỏ có nổi tiếng bao nhiêu nhưng ngoài đời sống, họ cũng như bao người bình thường khác, sẵn sàng "nói xấu" nhau, không ngần ngại chê nhau nhưng khi vào sân luôn đoàn kết, đồng lòng thi đấu vì màu cờ sắc áo.

Chia sẻ facebook Copy URL
Thanh Lê