NTK Đức Hùng tiết lộ trang phục Táo Quân 2021 sẽ rất độc, lạ, hiếm

NTK Đức Hùng tiết lộ trang phục Táo Quân 2021 sẽ rất độc, lạ, hiếm

Với sự chuẩn bị kỹ lưỡng trong công tác chuẩn bị, NTK Đức Hùng khẳng định trang phục Táo Quân 2021 cũng sẽ rất độc, lạ và hiếm.

Sự kiện: Táo Quân

Táo Quân được biết đến là một chương trình hài, mang màu sắc vui tươi và không khí ngày Tết đến với người xem. Chương trình được phát sóng trên các kênh của Đài truyền hình Việt Nam - đã và đang được khán giả yêu thích, đón nhận.

Với sự vắng mặt trong năm 2020, Táo Quân 2021 trở lại khiến người hâm mộ rất háo hức trông đợi. Đặc biệt nhân vật Bắc Đẩu (NSND Công Lý) là nhân vật luôn được chờ chờ đón. Mỗi năm, hễ "Cô Đẩu" bước lên sân khấu, chưa làm gì thì khán giả đã bật cười nghiêng ngả với trang phục và tạo hình độc đáo, thú vị của "Cô".

Tiết lộ trang phục Táo Quân 2021 sẽ rất độc, lạ, hiếm - Ảnh 1
Tiết lộ năm 2021 Táo Quân trở lại với trang phục khác biệt và mới mẻ, sẽ rất độc, lạ, hiếm.

Nhà thiết kế Đức Hùng , người đã nhiều năm gắn bó và chăm chút tỉ mỉ cho từng bộ trang phục của Táo Quân cho biết: "Trang phục lần trở lại này sẽ nổi bật hơn rất nhiều so với mọi năm, sẽ rất độc, lạ, hiếm ". 

Nhưng khi được hỏi chi tiết về trang phục, NTK từ chối tiết lộ bởi muốn giữ bí mật đến phút cuối, dành sự đặc biệt cho khán giả. Nhưng anh cũng bật mí chút xíu về hình ảnh Bắc Đẩu năm nay sẽ rất đặc biệt, màu sắc và đáng yêu hơn.

Tiết lộ trang phục Táo Quân 2021 sẽ rất độc, lạ, hiếm - Ảnh 1
Nam Tàu và Bắc Đẩu diện trang phục đôi trong Táo Quân 2019. Hứa hẹn năm 2021 NTK Đức Hùng sẽ tiếp tục tạo nên sự khác biệt mới.

Tuy thời gian đến Tết 2021 không xa nhưng NTK Đức Hùng chia sẻ mình đủ thời gian để chuẩn bị và không hề gặp áp lực nào. Nhiều năm đồng hành cùng chương trình Táo Quân và tự tay chuẩn bị tỉ mỉ cho từng bộ trang phục, đối với NTK mà nói, các nghệ sĩ và ekip chương trình như anh em một nhà. Chính vì thế NTK Đức Hùng luôn xem đây là nguồn cảm hứng lớn đối với để thiết kế ra những trang phục đặc sắc nhất cho chương trình đã làm nên thương hiệu của VTV.

Tiết lộ trang phục Táo Quân 2021 sẽ rất độc, lạ, hiếm - Ảnh 1
NTK_Đức Hùng nhiều năm chuẩn bị tỉ mỉ cho từng bộ trang phục Táo Quân.

Cùng chờ đợi xem NTK Đức Hùng sẽ mang đến màu sắc như thế nào cho sự trở lại của chương trình Táo Quân năm nay.

Chia sẻ facebook An Trần