Gấm Kami là ai? Tiểu sử 'Thánh nữ Bi-A'

Gấm Kami là ai? Tiểu sử 'Thánh nữ Bi-A'
Gấm Kami là một Tiktoker nổi tiếng được nhiều người quan tâm bởi khả năng chơi Bi-A siêu “đỉnh” và sở hữu gương mặt dễ thương.
Sự kiện: Tiktoker

1. Gấm Kami là ai?

Gấm Kami là một hot Tiktoker có tài chơi bi-a đặc biệt mà ít có đấng mày râu nào có thể sánh bằng. Nhờ đi đầu trong việc sáng tạo nội dung liên quan đến bộ môn này mà cái tên Gấm Kami nhanh chóng nổi lên như một hiện tượng trên TikTok. Cô được cộng đồng mạng gọi với biệt danh là “thánh nữ bi-a”.

Gấm Kami là ai? Tiểu sử 'Thánh nữ Bi-A' - Ảnh 1

2. Tiểu sử của Gấm Kami

2.1. Gấm Kami tên thật là gì?

Hot Tiktoker Gấm Kami tên thật là Ma Hồng Gấm.

2.2. Gấm Kami sinh năm bao nhiêu?

Gấm Kami sinh năm 2000 (Canh Thìn).

2.3. Gấm Kami quê ở đâu? 

Gấm Kami sinh ra ở Tuyên Quang

Gấm Kami là ai? Tiểu sử 'Thánh nữ Bi-A' - Ảnh 1

3. Sự nghiệp của Gấm Kami

3.1. Từ thủa nhỏ trốn học để ở nhà chơi Bi-a

Gấm Kami bắt đầu tiếp xúc với bộ môn Bi-a từ những năm học cấp 2 do nhà cô mở dịch vụ kinh doanh về bộ môn này. Từ nhỏ cô đã có năng khiếu và niềm đam mê mãnh liệt với nó, dù có thành tích học tập khá tốt nhưng cô vẫn luôn nghịch ngợm trốn học để ở nhà chơi Bi-a.

Cuối cùng sau một lần trốn học, cô cũng bị bố phát hiện khi đang đắm chìm trong những đường cơ. Khi biết Gấm Kami yêu thích bộ môn này thì bố Gấm Kami không trách phạt chỉ yêu cầu cô từ giờ không trốn học và sẽ để cô chơi Bi-a có điều độ. Cũng từ đây, theo như lời cô tâm sự thì chính bố cố đã là người đã chỉ dạy cách chơi Bi-a sao cho đúng và hay. Bố cũng thường nhắc nhở cô không nên vì quá đam mê chơi mà ảnh hưởng đến việc học tập.

Gấm Kami là ai? Tiểu sử 'Thánh nữ Bi-A' - Ảnh 1

Từ những lần trông quán bi-a giúp gia đình, trình độ chơi bi-a của Gấm Kami đã tăng lên đáng kể. Cô đã phải trải qua quá trình rèn luyện kỹ năng khá nghiêm ngặt để có thể thành thạo kỹ thuật như hiện tại.

3.2 Nổi lên nhờ những content Bi-a trên Tiktok

Gấm Kami tham gia Tiktok từ đầu năm 2020. Nhưng phải đến cuối năm 2020 cô mới bắt đầu gia nhập vào Box Studio. Từ đó cô mới được định hướng làm nội dung chuyên nhất về bộ môn Bi-a. Cũng từ đây, những clip của cô đã có sự cải thiện rõ rệt về cả chất lượng và nội dung.

Gấm Kami là ai? Tiểu sử 'Thánh nữ Bi-A' - Ảnh 1

Với sức ảnh hưởng lớn của mạng TikTok, những video clip mà cô đăng tải về các cách đánh bi-a hoặc “troll” bạn bè đều đã nhận được sự tương tác lớn, thậm chí còn trở thành “hot trend”.

Gấm Kami thường có những đường cơ chuyên nghiệp, đẹp mắt, kỹ thuật tốt khiến nhiều người trầm trồ. Không những thế những video trên kênh TikTok của Gấm Kami cũng gây thích thú cho người xem bởi chính sự thông minh, nghịch ngợm, đáng yêu của cô.

Ngoài chơi Bi-a, Hồng Gấm còn có thế mạnh về lĩnh vực dancing. Cô cũng thường đăng tải những clip cô vừa nhảy vừa hát lên Tiktok. Phong cách mà Gấm lựa chọn đôi khi là cá tính, lúc thì ngọt ngào.

3.3 Các kỷ lục không tưởng của Gấm Kami trên TikTok

Bắt đầu được phía truyền thông chú ý vào giữa tháng 3/2020, Gấm Kami đã có một bước nhảy vọt về số lượng người xem. Số người theo dõi tài khoản Tiktok của nữ cơ thủ xinh đẹp tăng vọt 1, 5 triệu người đăng ký (từ 1, 5 triệu lên 3 triệu) chỉ sau 3 ngày. Đây là con số vô cùng ấn tượng, ngay cả những nghệ sĩ hàng đầu Vbiz cũng khó lòng đạt được. 

Gấm Kami là ai? Tiểu sử 'Thánh nữ Bi-A' - Ảnh 1

Cá biệt có một số clip của Gấm Kami có số lượt xem còn cán mốc 100 triệu, vượt qua cả dân số hiện có của Việt Nam. Hiện tại, kênh Tiktok của Gấm Kami có hơn 8,2 triệu người theo dõi với hơn 125 triệu lượt thích. Fanpage cũng có gần 1 triệu người theo dõi.

4. Đời tư Gấm Kami

4.1. Gấm Kami dính nghi vấn lộ clip nóng 12 phút

Vào đêm ngày 10/08, Gấm Kami bất ngờ trở thành từ khóa “hot” trên nhiều nền tảng mạng xã hội, tất cả bắt nguồn từ một video của một tài khoản Tiktok mạo danh Cô giáo Minh Thu với chủ đề nghi vấn hot Tiktoker này là nhân vật chính của một clip “nóng” dài 12 phút. Thông tin này ngay lập tức được nhiều người chia sẻ khắp mọi nơi.

Tuy nhiên ngay lập tức vào sáng ngày 11/08, đích thân Gấm Kami đã đăng tải một video lên kênh Tiktok của mình với yêu cầu… xin link. Qua đó phủ nhận hoàn toàn việc lộ clip nóng vì đơn giản là cô… không có. Nhiều khán giả và bạn bè của Gấm Kami cũng đồng tình với cô vì hot Tiktoker này từ xưa đã nổi tiếng là… độc thân dài hạn.

4.2 Có mối quan hệ thân thiết với nhiều Tiktoker nổi tiếng khác

Gấm Kami có mối quan hệ đặc biệt với một hot Tiktoker khác là Quỳnh Alee. Theo như chia sẻ, cả hai đã là bạn bè từ những ngày còn đi học cho đến khi cùng nổi tiếng. Tình cảm của cả hai thân thiết hơn cả hai chị em ruột, cả hai cũng thường xuyên hợp tác trong các sản phẩm của mình.

Gấm Kami là ai? Tiểu sử 'Thánh nữ Bi-A' - Ảnh 1

Ngoài ra, Gấm Kami còn xuất hiện rất nhiều lần cùng Jiro và Thịnh Gaming trong các video trên mạng xã hội. Đây được coi là những người bạn lâu năm và “hậu phương” vững chắc để cô nàng tiếp tục phát triển bản thân trong cả quá khứ, hiện tại và tương lai.

5. Những hình ảnh về Gấm Kami

Gấm Kami là ai? Tiểu sử 'Thánh nữ Bi-A' - Ảnh 1
Gấm Kami là ai? Tiểu sử 'Thánh nữ Bi-A' - Ảnh 1
Gấm Kami là ai? Tiểu sử 'Thánh nữ Bi-A' - Ảnh 1
Gấm Kami là ai? Tiểu sử 'Thánh nữ Bi-A' - Ảnh 2
Gấm Kami là ai? Tiểu sử 'Thánh nữ Bi-A' - Ảnh 3

Chia sẻ facebook Copy URL
Châm Trần