Bị cộng đồng mạng so sánh với đàn chị Linh Ngọc Đàm, ‘thánh nữ bi-a’ Gấm Kami lên tiếng thanh minh

Bị cộng đồng mạng so sánh với đàn chị Linh Ngọc Đàm, ‘thánh nữ bi-a’ Gấm Kami lên tiếng thanh minh

Bám sát Linh Ngọc Đàm với hơn 5 triệu follows TikTok và trở thành nữ streamer nhiều follows thứ nhì Việt Nam, Gấm Kami không tránh khỏi bị đưa lên bàn so sánh.

Sự kiện: Tiktoker

Bám sát Linh Ngọc Đàm với hơn 5 triệu follows TikTok và trở thành nữ streamer nhiều follows thứ nhì Việt Nam, Gấm Kami không tránh khỏi bị đưa lên bàn cân đánh giá cùng với các đàn chị.

Từ trước đến nay, mỗi khi có một tân binh nào đó nổi lên thì sẽ thường xuyên được so sánh với các lớp đàn anh, đàn chị đi trước, bất kể ngành nghề nào. Điều này đôi lúc tạo ra những sự khó xử với cả người mới lẫn người được nhắc tới. Và lại một lần nữa việc này lại được nói đến với nhân vật chính là Gấm Kami và hai đàn chị Linh Ngọc Đàm, Misthy.

Bị cộng đồng mạng so sánh với đàn chị Linh Ngọc Đàm, ‘thánh nữ bi-a’ Gấm Kami lên tiếng thanh minh- Ảnh 1
Nữ streamer mới nổi Gấm Kami bị đem ra so sánh với đàn chị khi vừa chạm mốc 5 triệu followers trên TikTok

Cụ thể hơn mới đây khi ‘Thánh nữ bi-a’ Gấm Kami có một pha tăng tốc kỷ lục trên mạng xã hội TikTok khi chỉ chưa đầy một tháng đã gia tăng hơn 3 triệu người theo dõi, cán mốc 5 triệu follows. Con số này trong giới streamer/creator thậm chí vượt qua cả Misthy và chỉ chịu thua kém Linh Ngọc Đàm với 5,1 triệu follows.

Việc này đã khiến cộng đồng mạng không khỏi so sánh Gấm Kami với các đàn chị, khiến cho người hâm mộ của hai bên nảy lên những tranh cãi. Ngay lập tức nữ streamer GenZ sinh năm 2000 đã được liên hệ để trả lời một vài câu hỏi làm sáng tỏ ý định của người trong cuộc.

Xin chào Gấm Kami, trước tiên xin chúc mừng bạn đã đạt 5 triệu follows Tik Tok, hiện tại cảm xúc của bạn như thế nào?

Thật sự mình cũng khá sửng sốt, trước đây mình chưa từng nghĩ mình sẽ đạt được con số 5 triệu follows. Hiện tại mình đang rất vui và hạnh phúc, mình vô cùng cảm ơn mọi người đã dành tình cảm ưu ái cho mình cũng như cảm ơn công ty chủ quản đã giúp mình có được thành tích này.

Bị cộng đồng mạng so sánh với đàn chị Linh Ngọc Đàm, ‘thánh nữ bi-a’ Gấm Kami lên tiếng thanh minh- Ảnh 1
Chỉ sau 1 tháng, Gấm Kami đã tăng từ 1,5 triệu follows lên thành 5 triệu follows

Được cộng đồng mạng phong tặng danh hiệu “thánh nữ bi-a”, bạn có suy nghĩ gì?

Thật ra thì danh xưng “thánh nữ” dạo này nhiều lắm nên mình cũng thấy bình thường (cười). Dẫu vậy việc được nhớ mặt và đặt biệt hiệu cũng chứng minh là mình có chỗ đứng nhất định trong suy nghĩ mọi người, đây là điều đáng mừng. Chủ yếu là các nội dung mình đang sản xuất cũng tập trung nhiều về bi-a nên mình cũng không cảm thấy quá bất ngờ khi được đặt cho cái tên này.

Xét riêng trên TikTok, bạn đã vượt qua Misthy và bám sát Linh Ngọc Đàm, trở thành nữ streamer nhiều follows thứ hai cả nước. Bạn có nghĩ mình sẽ vượt qua các đàn chị trong tương lai?

Việc vượt qua ai hay bám sát ai mình đều không chú ý đến, tất cả chỉ là con số trên một nền tảng, không thể đánh giá được về tổng thể. Ai cũng hiểu là mình chưa hề vươn tới đạt được những thành tự như của chị Misthy hay chị Linh Ngọc Đàm bất cứ điều gì cả. Với mình, hai chị đều là những đàn chị đi trước mà mình ngưỡng mộ. Mình vẫn đang cố gắng hoàn thiện bản thân để nối theo bước chân các chị.

Bị cộng đồng mạng so sánh với đàn chị Linh Ngọc Đàm, ‘thánh nữ bi-a’ Gấm Kami lên tiếng thanh minh- Ảnh 1
Gấm Kami nghĩ mình vẫn còn rất lâu mới sánh được bằng Linh Ngọc Đàm hay Misthy

Các phương tiện truyền thông hiện tại đang so sánh bạn với Linh Ngọc Đàm, bạn thấy sao?

Đôi lúc mình thấy việc so sánh người này với người kia nó khá là hài hước. Mỗi người đều có con đường của riêng mình nên không thể so sánh được. Mình luôn tâm niệm làm tốt việc của mình là được rồi, đi so sánh với nhau mệt lắm, lại sân si rồi bực bội thì khác gì tự mình đánh mặt mình (cười).

Nhân đây thì mình cũng xin có lời đến mọi người, đó là bản thân Gấm Kami không hề có ý định so sánh với ai và cũng không hề muốn có người bị so sánh với Gấm Kami. Rất mong mọi người không so sánh linh tinh để em tập trung vào công việc của mình.

Nhiều ý kiến cho rằng bạn đang  gặp đúng ‘thời’ nên mới nổi lên nhanh chóng, bạn nghĩ sao?

Mình cũng thấy cũng có ý đúng đấy. Ai rồi cũng có thời cả thôi, quan trọng ở hai điều là nắm bắt được “thời” của mình và sau khi “thời” của mình qua đi thì mình giữ lại được điều gì. Như đã nói thì mình cảm thấy rất may mắn khi “thời” của mình đến sớm và mình đã tận dụng tốt điều đó.

Còn việc sau đó có giữ được điều đó hay không còn phải dựa vào bản thân có nỗ lực làm mới mình và định hướng sắp tới có chính xác không. Mình thì nghĩ bản thân có nền móng cho hai điều này, vậy nên mình cũng hy vọng là tình trạng “thời” của mình còn lâu lâu một chút để mình có điều kiện “xây đắp” bản thân tốt đẹp và phong phú hơn, để chuẩn bị cho những “thời” tiếp theo.

Bị cộng đồng mạng so sánh với đàn chị Linh Ngọc Đàm, ‘thánh nữ bi-a’ Gấm Kami lên tiếng thanh minh- Ảnh 1
Gấm Kami cho rằng bản thân may mắn khi gặp… ‘thời’

Liên tục sản xuất những content chơi bi-a, nhiều khán giả cho rằng chủ đề này đang dần bão hòa, liệu bạn có muốn thay đổi nội dung trong tương lai?

Quan điểm giải trí của mọi người hiện tại rất dễ nhàm chán, vậy nên mới gọi là trào lưu. Mình cũng hiểu được khi mà mình xuất hiện rất nhiều với một nội dung, sớm muộn cũng có người cảm thấy khó chịu. Cho nên mình luôn tìm cách sáng tạo những điều mới lạ để người xem cảm thấy luôn thú vị. 

Dẫu vậy việc mình chưa hề nghĩ sẽ thay đổi chủ đề, điều gì đưa mình lên và mình vẫn đang làm tốt thì mình không việc gì phải thay đổi nó. Nếu để dùng từ thì "bổ sung" sẽ là từ chính xác hơn.

Vậy bạn đã có kế hoạch cho tương lai của bản thân và kênh của bạn thời gian tới?

Đúng vậy, song song với các nội dung về bi-a, mình thỉnh thoảng sẽ tìm một vài chủ đề khác để up lên thử phản ứng của người xem. Tất cả những lời bình luận trong các clip đó, trừ một vài lời không có ý nghĩa, mình rất trân trọng những lời bình luận có tính xây dựng và góp ý, dù là tích cực hay tiêu cực. 

Ngoài ra, mình sẽ cùng phối hợp với em gái mình là Quỳnh Alee để đưa ra các ý tưởng và cùng thực hiện. Có một cô em gái xinh đẹp và gợi cảm là phải tận dụng chứ (cười).

Bị cộng đồng mạng so sánh với đàn chị Linh Ngọc Đàm, ‘thánh nữ bi-a’ Gấm Kami lên tiếng thanh minh- Ảnh 1
Hai chị em Gấm Kami - Quỳnh Alee đang là những cái tên hot trên TikTok

Xin cám ơn Gấm Kami!

Chia sẻ facebook Châm Trần