Nửa đêm, Á hậu Thúy An đăng ảnh chụp tay chân bầm dập sau 2 tháng kết hôn

Nửa đêm, Á hậu Thúy An đăng ảnh chụp tay chân bầm dập sau 2 tháng kết hôn
Á hậu Thúy An khiến người hâm mộ không khỏi lo lắng khi đăng tải hình ảnh tay chân đầy những vết bầm tím.
Sự kiện: Hoa hậu Tiểu Vy

Đêm qua, Á hậu 2 Hoa hậu Việt Nam 2018 Thúy An bất ngờ chia sẻ lên story Instagram cá nhân bức ảnh cả chân tay đầy những vết bầm tím của cô khiến người hâm mộ lo lắng. Tuy nhiên khi nhìn vào dòng chú thích mà Thúy An để lại thì dân tình mới nhận ra cô và Hoa hậu Việt Nam 2018 Tiểu Vy  đang tham gia gameshow mà thôi.

Tiểu Vy và Thúy An đích thị là người đẹp
Thúy An đăng tải ảnh cô và Tiểu Vy chơi gameshow đến bầm tím cả tay chân.

Cụ thể, trong bức ảnh có cả bàn chân tím bầm của Hoa hậu Trần Tiểu Vy. Người đẹp 24 tuổi cũng chia sẻ nguyên nhân khiến cô và Tiểu Vy bị bầm tím chân tay là vì chơi gameshow quá nhiệt tình, lăn xả nên mới thế: "Sau khi chơi gameshow, hai đứa bầm dập".

Được biết vừa qua, Thúy An và Tiểu Vy vừa tham gia một gameshow cùng nữ ca sĩ Phương Trinh Jolie và VJ Quốc Bảo. Nhìn qua bức ảnh có thể thấy được hai người đẹp đã vận động khá mạnh và không ngại lăn xả nên mới gây ra những vết thương như thế này.

Tiểu Vy và Thúy An đích thị là người đẹp
Tiểu Vy và Thúy An thường xuyên sánh bước bên nhau trong các sự kiện, gameshow hay ngoài đời.

Sau khi chia sẻ tình trạng hiện tại, rất nhiều khán giả đã bày tỏ sự lo lắng đến hai người đẹp. Bên cạnh đó, nhiều người cũng dành lời khen cho Thúy An và Tiểu Vy khi không ngại giữ da giữ dáng mà tích cực tham gia hết mình trong gameshow, sẵn sàng bị thương để chơi đúng nghĩa.

Kể từ sau cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2018, hai người đẹp Thúy An và Tiểu Vy ngày càng trở nên thân thiết hơn và thường xuyên sánh bước bên nhau trong các sự kiện, gameshow hay ngoài đời. Trên trang cá nhân, cả hai cũng thường đăng tải những khoảnh khắc vui vẻ bên nhau.

Tiểu Vy và Thúy An đích thị là người đẹp
Kể từ sau cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2018, hai người đẹp Thúy An và Tiểu Vy ngày càng trở nên thân thiết.

Trước đó, trong đám cưới của Á hậu Thúy An được tổ chức vào tháng 1 vừa qua tại Sài Gòn, Hoa hậu Tiểu Vy cũng không kìm nén được xúc động trước hạnh phúc của đàn chị mà bật khóc nức nở.

Chia sẻ facebook Copy URL
Thục Quyên