Bạn gái kém 16 tuổi phát triển công việc sau khi yêu Elon Musk

Bạn gái kém 16 tuổi phát triển công việc sau khi yêu Elon Musk
14 năm ca hát mờ nhạt, nhưng chỉ 1 năm sau sinh con cho Elon Musk, Grimes chính thức ký hợp đồng với hãng thu âm lâu đời của Mỹ.

Mới đây, Pitchfork đưa tin, nữ ca sĩ Grimes - bạn gái tỷ phú công nghệ Elon Musk - đã ký hợp đồng với hãng đĩa Columbia Records. Đây là ngôi nhà chung của các giọng ca nổi tiếng như Adele, Bruce Springsteen, Beyoncé, 24kGoldn, Harry Styles… 

Điều này cũng đánh dấu sự đột phá của Grimes sau 14 năm ca hát. Trước đó, cô từng phát hành 5 album độc lập hoặc qua các hãng đĩa nhỏ như Arbutus, 4AD.

Trên trang Twitter cá nhân, Grimes viết: "Tôi mới ký hợp đồng với Columbia Record. Cảm ơn tất cả vì đã ủng hộ trong suốt những năm qua. Chúng ta sẽ sớm gặp lại nhau".

Bên dưới bài đăng của nữ ca sĩ, người hâm mộ gửi lời chúc mừng và bày tỏ sự hào hứng chờ đón album mới của cô.

Bạn gái kém 16 tuổi của Elon Musk - Ảnh 2
Ca sĩ Grimes.

Grimes, tên thật Claire Elise Boucher, cô sinh năm 1988, là ca sĩ, nhà sản xuất âm nhạc người Canada. Những tác phẩm đầu tiên của Grimes được thu âm tại chính phòng ngủ của cô và tải lên MySpace, trong đó cô vừa là nhạc sĩ, vừa là ca sĩ, vừa viết lời bài hát, vừa thiết kế album.

Ngoài ra, Grimes được xem là một ca sĩ đa tài khi vừa có thể hát vừa chơi được rất nhiều nhạc cụ như guitar, bass, trống, violin và ukelele. 

Bạn gái kém 16 tuổi của Elon Musk - Ảnh 1
Grimes ngày càng nổi tiếng sau khi yêu Elon Musk.

Grimes và Elon Musk hẹn hò từ cuối năm 2018. Tháng 5/2020, cô sinh con trai đầu lòng cho bạn trai hơn 16 tuổi. Sau khi sinh con, Grimes không tạm dừng công việc mà vẫn tiếp tục phát triển các dự án nghệ thuật. Nhờ mối tình với bạn trai nổi tiếng, nữ ca sĩ cũng được chú ý, đón nhận rộng rãi hơn.

Chia sẻ facebook Copy URL
Manh