Tinder là gì? Cách sử dụng ứng dụng hẹn hò đạt tỷ lệ match cao

Manh Đăng lúc: Thứ tư, 06/07/2022 17:15 (GMT +7)
Tinder - ứng dụng hẹn hò số 1 thế giới có rất nhiều ưu và nhược điểm. Người dùng hãy nắm rõ những thông tin về Tinder để có cách sử dụng hợp lý và an toàn nhất.
Hashtag #Chuyện đó đây #NEWS

1. Phần mềm Tinder là gì?

Tinder hiện được coi là ứng dụng hẹn hò hàng đầu được nhiều người yêu thích và sử dụng. Chỉ với những thao tác đơn giản bạn có thể dễ dàng tìm kiếm những người xung quanh mình. Sau khi tương hợp (match) với nhau, cả hai có thể nhắn tin trò chuyện và tiến đến những mối quan hệ xa hơn.

Tinder ra đời vào năm 2012 với sự hợp tác của IAC và Công ty Phát triển Di động Xtreme Labs. Năm 2014, ứng dụng này đã đạt cột mốc một tỷ "lần vuốt" mỗi ngày và hiện nay vẫn là ứng dụng hẹn hò được nhiều người dùng nhất. Tinder còn cho phép người dùng đăng ký bằng số điện thoại và liên kết tài khoản với nhiều trang mạng xã hội khác. 

Tinder là ứng dụng hẹn hò nổi tiếng, đã có 10 năm hoạt động.
Tinder là ứng dụng hẹn hò nổi tiếng, đã có 10 năm hoạt động.

Theo như nhà phát hành ứng dụng này, trên hệ thống đã có hơn 20 tỷ trường hợp tương hợp thành công. Bên cạnh những trường hợp thành công, có không ít những trường hợp bị lừa tình, lừa tiền khi sử dụng ứng dụng này nếu người dùng cả tin, mất cảnh giác. Vì vậy, việc sử dụng ứng dụng một cách thông minh và an toàn rất quan trọng để bảo vệ bản thân trên mạng xã hội. 

2. Cách sử dụng Tinder hẹn hò trên máy điện thoại cho người mới

2.1. Cách mở tài khoản Tinder

Bạn chỉ cần tải ứng dụng về. Sau đó đăng ký đăng nhập bằng tài khoản Google, Facebook hoặc số điện thoại. 

Nếu lựa chọn đăng nhập qua Facebook, ứng dụng sẽ chuyển qua phần xác thực tài khoản Facebook cá nhân. Ấn tiếp tục đăng nhập và thành công.

Tinder là gì? Cách sử dụng ứng dụng hẹn hò đạt tỷ lệ match cao - Ảnh 2
Cách đăng nhập Tinder bằng Facebook.
Cách đăng nhập Tinder bằng Facebook.

Nếu lựa chọn đăng nhập qua Google, nhập thông tin email, password để đăng nhập vào ứng dụng.

Nếu lựa chọn đăng nhập qua số điện thoại, bạn chọn mã vùng tương ứng với quốc gia rồi nhập số điện thoại cá nhân. Sau đó sẽ có một mã xác thực tới số điện thoại đó. Nhập mã xác nhận 6 số vào chỗ trống.

Tinder là gì? Cách sử dụng ứng dụng hẹn hò đạt tỷ lệ match cao - Ảnh 4
Tinder là gì? Cách sử dụng ứng dụng hẹn hò đạt tỷ lệ match cao - Ảnh 5
Cách đăng nhập Tinder bằng SĐT.
Cách đăng nhập Tinder bằng SĐT.

Sau khi đăng nhập qua 1 trong 3 phương thức trên, phần mềm sẽ hiện lên lời chào cùng 1 số quy tắc khi sử dụng ứng dụng. Đọc kỹ quy tắc và ấn xác nhận "Tôi đồng ý". Vậy là bạn đã tạo thành công tài khoản.

2.2. Cách chỉnh sửa thông tin cá nhân trên Tinder

Tạo hồ sơ cá nhân cũng rất đơn giản. Sau khi đăng nhập xong, bạn sẽ chỉnh sửa thông tin cá nhân theo sở thích của mình. 

Chọn tên đăng nhập của bản thân, sau đó chọn giới tính, ngày sinh, sở thích và sở thích tình dục của mình. Ứng dụng sẽ sử dụng thông tin ngày sinh này để tính tuổi sẵn cho người dùng và hiện thị lên profile. Sau đó, hãy xác nhận cho phép bật địa điểm để định vị được vị trí của bạn, giúp tìm kiếm những người gần xung quanh vị trí địa lý của bạn.

Tinder là gì? Cách sử dụng ứng dụng hẹn hò đạt tỷ lệ match cao - Ảnh 7
Tinder là gì? Cách sử dụng ứng dụng hẹn hò đạt tỷ lệ match cao - Ảnh 8
Hướng dẫn điền thông tin cá nhân trên Tinder.
Hướng dẫn điền thông tin cá nhân trên Tinder.

Sau khi thiết lập những thông tin cơ bản, hãy làm cho profile của bạn hấp dẫn hơn trên ứng dụng bằng những sáng tạo riêng. 

Hãy thêm 5 đế 9 bức ảnh trên profile cá nhân. Những người khác có thể xem được ảnh qua thao tác click giống như Story trên Facebook và Instagram.

Trong phần giới thiệu, hãy viết một lời giới thiệu đúng với tính cách và sở thích của bạn. Ngoài ra, bạn có thể thêm nhiều thông tin về bản thân như nghề nghiệp, cung hoàng đạo, công ty, thành phố đang sống... Không những vậy, Tinder có thể đính kèm thông tin với Instagram hay Facebook của bạn. 

Tinder là gì? Cách sử dụng ứng dụng hẹn hò đạt tỷ lệ match cao - Ảnh 10
Tinder là gì? Cách sử dụng ứng dụng hẹn hò đạt tỷ lệ match cao - Ảnh 11
Tinder là gì? Cách sử dụng ứng dụng hẹn hò đạt tỷ lệ match cao - Ảnh 12
Chỉnh sửa hồ sơ trên Tinder.
Chỉnh sửa hồ sơ trên Tinder.

Ngoài chỉnh sửa thông tin của bản thân, hãy cài đặt phần tính năng tìm kiếm để tìm được những đối tượng đúng yêu cầu nhất. Trong phần Cài đặt, chọn khoảng cách ưu tiên, độ tuổi ưu tiên và phạm vi của đối tượng mong muốn theo yêu cầu. 

2.3. Cách xóa tài khoản Tinder

Nếu muốn thoát tài khoản trên điện thoại, vào phần Cài đặt, chọn Đăng xuất và thoát. 

Tinder là gì? Cách sử dụng ứng dụng hẹn hò đạt tỷ lệ match cao - Ảnh 14
Tinder là gì? Cách sử dụng ứng dụng hẹn hò đạt tỷ lệ match cao - Ảnh 15
Tinder là gì? Cách sử dụng ứng dụng hẹn hò đạt tỷ lệ match cao - Ảnh 16
Cách tạm dừng tài khoản Tinder.
Cách tạm dừng tài khoản Tinder.

Nếu muốn vô hiệu hóa tài khoản, vào phần Cài đặt, chọn Xóa tài khoản. Tại bước này, bạn có thể chọn Tạm dùng tài khoản trong một thời gian hoặc xóa vĩnh viễn.

Tinder là gì? Cách sử dụng ứng dụng hẹn hò đạt tỷ lệ match cao - Ảnh 18
Tinder là gì? Cách sử dụng ứng dụng hẹn hò đạt tỷ lệ match cao - Ảnh 19
Cách xóa tài khoản Tinder.
Cách xóa tài khoản Tinder.

2.4. Những thao tác chính trên Tinder

Bắt đầu sử dụng, bạn có thấy 1 số biểu tượng đơn giản như:

- X: Không thích (tương đương quẹt trái màn hình)

- Trái tim: Thích (tương đương quẹt phải màn hình)

- Ngôi sao: Rất thích (tương đương quẹt lên trên màn hình)

- Boost: Tăng tốc (Đưa hồ sơ của bạn lên trang nhất trong 15 phút, giúp bạn tiếp cận được nhiều người hơn. Tính năng này được mở khoá miễn phí 1 lần/tháng, có thể mua thêm nếu dùng Tinder Gold).

Các thao tác đơn giản trên Tinder.
Các thao tác đơn giản trên Tinder.

Ngoài ra, nếu bạn sử dụng Tinder Plus (có trả phí), sẽ được dùng tính năng Rewind (Quay lại), cho phép bạn hoàn tác hành động với người bạn vừa lỡ quẹt trái. 

Với tài khoản thông thường, người dùng sẽ bị giới hạn lượt thích mỗi ngày và sẽ được đặt lại sau 12 giờ. Đây là cách để hạn chế không cho người dùng match mới mọi profile mà họ bắt gặp. Giới hạn số lượt quẹt được quyết định bởi thuật toán dựa trên hành vi của người dùng. 

2.5. Một số thuật ngữ trên Tinder

Một số thuật ngữ tiếng Anh, hãy nắm rõ để bắt kịp xu hướng giới trẻ nhé:

- Match: Tương hợp (Khi cả hai cùng yêu thích profile của nhau).

- FWB: Friend With Benefits (Tình bạn dựa trên mục đích tình dục).

- ONS: One Night Stand (Tình một đêm).

- Date: Gặp mặt.

- Sugar daddy: "Bố nuôi" chu cấp.

- Sugar baby: "Con nuôi" nhận chu cấp từ Sugar daddy.

2.6. Cách gửi tin nhắn trên Tinder

Sau khi match thành công một người nào đó, hãy vào phần nhắn tin hai người trò chuyện với nhau. Tại đây, nam hay nữ đều có thể bắt đầu cuộc hội thoại trước. 

Cách gửi tin nhắn trên Tinder.
Cách gửi tin nhắn trên Tinder.

Tinder không cho phép người dùng gửi ảnh hay clip. Tuy nhiên, bạn có thể gửi gif, dán nhãn, nhạc từ Spotify hay liên kết từ các trang mạng xã hội của mình như Instagram, Snapchat, Facebook, Kakao Talk, Wechat...

Ngoài ra, với tính năng trò chuyện, cả hai có thể gọi video call với đối phương trước khi gặp mặt trực tiếp. 

2.7. Cách chặn người khác trên Tinder

Nếu muốn chặn người đã match mình, hãy chọn biểu tượng Tấm khiên, ứng dụng sẽ hiện ra Bộ công cụ an toàn. Bạn có 3 lựa chọn: Trình báo đối tượng, Hủy tương hợp và đi đến Trung tâm an toàn để tìm hiểu cách bảo vệ bản thân.

Cách hủy tương hợp, chặn người khác trên Tinder.
Cách hủy tương hợp, chặn người khác trên Tinder.

2.8. Các tính năng phải trả phí trên Tinder

Khi sử dụng phiên bản miễn phí, bạn sẽ không nhìn được ai đã thích hồ sơ của mình, cũng như bị giới hạn số lượt quẹt phải mỗi ngày, số lượt tăng tốc, super like.... Vì thế, Tinder thường mời người dùng mua các gói dịch vụ nâng cao, có trả phí để hưởng nhiều tiện ích hơn. Hiện tại có 3 dịch vụ nâng cao là Tinder Plus, Tinder Gold và Tinder Platinum.

Với Tinder Plus: Bạn sẽ phải trả 109.000 đồng/tháng để hưởng các ưu đãi: Lượt thích không giới hạn; Rewind thoải mái; 5 Super Likes một ngày; 1 Boost (tăng tốc) mỗi tháng và không hiện quảng cáo.

Các gói dịch vụ trả phí trên Tinder.
Các gói dịch vụ trả phí trên Tinder.

Với Tinder Gold: Bạn sẽ phải trả 179.000 đồng/tháng để hưởng các ưu đãi: Xem ai thích hồ sơ của bạn; Top Picks (lựa chọn hàng đầu) mới mỗi ngày; Lượt thích không giới hạn mỗi ngày; Rewind (quay lại) thoải mái; 5 Super Likes một ngày; 1 Boost (tăng tốc) mỗi tháng và không quảng cáo.

Tinder Platinum là gói cao cấp nhất, với giá lên đến 300.000 đồng/tháng. Với gói này, bạn sẽ được sở hữu toàn bộ tính năng của Tinder Plus và Gold kèm theo những quyền lợi đẳng cấp nhất của ứng dụng như: Xem được ai thích hồ sơ của bạn; Rewind (quay lại) không bị giới hạn; Cập nhật Hộ chiếu đến bất kỳ địa điểm nào mong muốn; Có thể nhắn tin trước cả khi thích hồ sơ của người khác; Có thể xem lại những người bạn đã thích; Mỗi ngày được tặng kèm 5 Super Like; Mỗi tháng được tặng 1 Boost; Không hiện quảng cáo.

2.9. Cách để không bị lừa trên Tinder

Tinder là ứng dụng hẹn hò giúp bạn kết nối với mọi người không giới hạn. Vì thế, đây cũng có thể coi là phiên "chợ tình" phiên bản rộng lớn hơn. Vì vậy, hãy cẩn trọng khi tham gia để tránh trở thành nạn nhân của những vụ lừa đảo, lừa tình. 

Giữ tâm lý nghiêm túc, vững vàng khi bắt đầu sử dụng ứng dụng. Hãy chọn lọc thật kỹ những hồ sơ bạn thấy. Chỉ quẹt phải với những vai bạn thấy hứng thú và an toàn. Khi trò chuyện, hãy tìm hiểu kỹ những thông tin về người đó, có thể thông qua những mạng xã hội khác của họ để chắc chắn đối phương không dùng thông tin ảo. 

Tinder là gì? Cách sử dụng ứng dụng hẹn hò đạt tỷ lệ match cao - Ảnh 25

Nếu cảm thấy bị làm phiền hay có dấu hiệu lừa đảo, đừng ngại ngần block, báo cáo tài khoản đó. Nhớ rằng chỉ tiết lộ những thông tin cơ bản về bản thân để tránh bị làm phiền ngoài đời thực.

Ngay cả khi đã gặp mặt trực tiếp, bạn vẫn cần giữ sự cảnh giác để giữ mối quan hệ lành mạnh, không rơi vào bẫy của kẻ xấu.

2.10. Các vấn đề về an toàn, quyền riêng tư trên Tinder

Vì tạo tài khoản rất dễ dàng chỉ với một số bước nên không ít người đã tạo tài khoản giả trên ứng dụng này. Vì vậy, năm 2020, ứng dụng đã thêm một số tính năng an toàn và bảo mật giúp người dùng cảm thấy an toàn hơn khi sử dụng.

Theo đó, người dùng có thể xác minh profile chính chủ bằng cách chụp ảnh của mình để so sánh với những hình ảnh trên hồ sơ. Ứng dụng sẽ sử dụng trí tuệ nhân tạo để so sánh. Nếu đúng là một người, tài khoản của bạn sẽ hiện dấu tick xanh. Nhờ đó nâng cao mức độ xác thực, tin tưởng cho tài khoản của bạn. Cũng như bạn có thể thấy được tài khoản nào có mức độ an toàn, trung thực cao. 

Dấu tick xanh xác thực của Tinder.
Dấu tick xanh xác thực của Tinder.

Một tính năng thiết thực khác mới chỉ có ở một số quốc gia, đó là nhận diện các tin nhắn xúc phạm người dùng khác. Cụ thể, nếu bạn nhận được tin nhắn xúc phạm, hãy báo cáo tài khoản đó và tài khoản sẽ bị hệ thống gắn cờ.

Tính năng cuối cùng để đảm bảo sự an toàn cho người dùng đó là Tinder tại Mỹ đã hợp tác với ứng dụng Noonlight để cho phép người dùng ứng dụng bảo mật miễn phí.

Theo đó, bạn có thể liên kết các tài khoản này với nhau, truy cập Noonlight thông qua menu dùng để gửi ảnh GIF hoặc hình ảnh trong mục tin nhắn. Noonlight cho phép bạn ghi lại kế hoạch gặp mặt bạn mới thông qua ứng dụng hẹn hò.

Liên kết Tinder với ứng dụng Noonlight để đảm bảo an toàn cho bản thân.
Liên kết Tinder với ứng dụng Noonlight để đảm bảo an toàn cho bản thân.

Nếu có vấn đề khẩn cấp xảy ra giữa buổi hẹn, bạn hãy vào ứng dụng Noonlight để kích hoạt thông báo khẩn cấp. Sau khi nhập mã PIN để tắt thông báo, hệ thống sẽ gọi và gửi tin nhắn đến bạn. Nếu không có phản hồi, ứng dụng sẽ gọi cho các dịch vụ khẩn cấp để đảm bảo bạn được an toàn. Người dùng nào sử dụng Noonlight sẽ có biểu tượng Noonlight trên profile của họ, nhằm bảo vệ người dùng khỏi các mối nguy hại.

2.11. Link download Tinder

Bạn có thể sử dụng Tinder qua trình duyệt web Tinder Online hoặc dowload về điện thoại để sử dụng tiện lợi hơn. Ứng dụng hiện hỗ trợ iOS phiên bản 13.0 trở lên, Android phiên bản 7.0 trở lên, và các trình duyệt web phổ biến như Chrome, Firefox, Safari...

Điện thoại IOS: https://apps.apple.com/us/app/tinder/id547702041

Điện thoại Android: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.tinder&hl=vi

Tinder là gì? Cách sử dụng ứng dụng hẹn hò đạt tỷ lệ match cao - Ảnh 28

3. Những điều chưa biết Tinder để sử dụng hiệu quả

3.1. Ai sáng lập ra Tinder?

Tinder được thành lập trong vườn ươm khởi nghiệp Hatch Labs bởi các thành viên là: Sean Rad, Jonathan Badeen, Justin Mateen, Joe Munoz, Dinesh Moorigate và Whitney Wolfe.

Sean Rad và Justin Mateen là bạn thân từ năm 14 tuổi, họ cùng theo học Đại học Nam California và ấp ủ sáng tạo ra ứng dụng này. Sean Rad đã từng là Giám đốc điều hành của Tinder cho đến tháng 3 năm 2015. Hiện giám đốc điều hành của Tinder là Jim Lanzone.

Sean Rad - Nhà sáng lập Tinder.
Sean Rad - Nhà sáng lập Tinder.

Whitney Wolfe hiện đã rời Tinder để tạo ra ứng dụng hẹn hò Bumble vào năm 2014.

3.2. Trụ sở Tinder ở đâu?

Trụ sở hiện ở West Hollywood, Los Angeles, California, Mỹ.

Tinder là gì? Cách sử dụng ứng dụng hẹn hò đạt tỷ lệ match cao - Ảnh 30

3.3. Quốc gia dùng Tinder nhiều nhất?

Tính tới thời điểm hiện tại Tinder đã chính thức có mặt ở 196 quốc gia khác nhau với hàng chục loại ngôn ngữ khác nhau. Trong đó, 3 đất nước được sử dụng ứng dụng nhiều nhất trên thế giới là Mỹ, Brazil và Anh. 

3.4. Tỷ lệ sử dụng Tinder ở Việt Nam?

Tại Việt Nam, theo thống kê có 65% người sử dụng ít nhất một ứng dụng hẹn hò. Tỷ lệ sử dụng ứng dụng là 21%. Đa số những người sử dụng ứng dụng có độ tuổi từ 16-34 tuổi.

Tinder là gì? Cách sử dụng ứng dụng hẹn hò đạt tỷ lệ match cao - Ảnh 31

3.4. Nam hay nữ dùng Tinder nhiều hơn?

Xét theo giới tính, nam giới áp đảo nữ giới khi sử dụng ứng dụng hẹn hò, với tỷ lệ 60:40. Đáng nói, nhiều người dùng ứng dụng không hề độc thân, họ coi đây như một nền tảng để tìm nhiều bạn bè hơn. Tỷ lệ quẹt phải của nam giới là 45%, cao hơn hẳn nữ giới là 14% thôi. Điều này cho thấy phụ nữ khắt khe hơn đàn ông khi sử dụng Tinder. 

3.5. Bí quyết quẹt thành công trên Tinder?

Có một số bí quyết để tăng độ thu hút và giúp bạn quẹt thành công hơn. 

Đầu tiên là việc tạo lập một profile đáng tin, thú vị, thu hút người dùng. Hãy cung cấp những thông tin xác thưc, hình ảnh thể hiện cá tính và sở thích của bản thân bởi không ai muốn match với một người mà mình không hiểu rõ về các thông tin cần thiết.

Có thể thêm đường link âm nhạc Spotify, cung hoàng đạo, sở thích để người khác thấy họ có giống sở thích, gu âm nhạc, phim ảnh với mình không. Viết những dòng bio thật thu hút, hài hước những vẫn lịch sự và khéo léo cũng là cách giúp bạn được quẹt phải nhiều hơn.

Tinder là gì? Cách sử dụng ứng dụng hẹn hò đạt tỷ lệ match cao - Ảnh 32

Một sự thật thú vị là những tấm ảnh cười tươi rạng rỡ sẽ làm tăng khả năng được kết đôi lên đến 14%. Nhớ rằng đừng nên để những hình ảnh quá bạo lực hoặc nhạy cảm lên profile Tinder, điều này sẽ khiến hồ sơ của bạn xấu hơn trong mắt người khác và khó thu hút số lượt quẹt phải.

Điều thứ 2 cần chú ý là địa điểm quẹt ứng dụng. Hãy đến những địa điểm bạn muốn tìm người phù hợp, có cùng sở thích như phòng gym, quán cafe, hiệu sách, hay một địa điểm du lịch nào đó. Đặc biệt, khi đến địa điểm đông người, hồ sơ của bạn sẽ được Tinder đẩy lên đầu để được nhiều người thấy trước.  

Tinder là gì? Cách sử dụng ứng dụng hẹn hò đạt tỷ lệ match cao - Ảnh 33

Bí quyết thứ 3 giúp tăng lượt quét trên ứng dụng đó là chú ý thời gian sử dụng ứng dụng. Theo thống kê cho thấy, mọi người thường sử dụng điện thoại vào giờ nghỉ trưa hoặc buổi tối. Vì vậy, bạn nên truy cập vào ứng dụng vào những giờ nghỉ như 11-13h hay 21-0h mỗi ngày để giúp lượng tương hợp cao hơn.

Đồng thời, khi trò chuyện về đêm, con người cũng trở nên cởi mở và dễ kết nối hơn. Vì vậy, hãy chú ý thời gian sử dụng và thời gian hợp lý để nhắn tin cho đối phương nhé. 

3.6. Có cách nào xem ai match mình mà không dùng Tinder Gold?

Đây là câu hỏi được rất nhiều người thắc mắc. Nhiều người muốn xem ai là người đã thích hồ sơ của mình nhưng không muốn mất tiền để mua gói dịch vụ. Vì vậy, có một số mẹo để bạn có thể "lách" được luật của Tinder. 

Đầu tiên, khi truy cập vào ứng dụng, sau khi quẹt trái người đầu tiên, người thứ 2 xuất hiện chính là người đã thích hồ sơ của bạn. Vì thế, chắc chắn rằng bạn sẽ match người đó nếu quẹt phải họ. 

Tinder là gì? Cách sử dụng ứng dụng hẹn hò đạt tỷ lệ match cao - Ảnh 34

Ngoài ra, một trình duyệt có tên Tindify có thể giúp bạn xem ai là thích mình trên Tinder với đầy đủ hình ảnh chất lượng cao kèm theo thông tin. Bạn có thể tải xuống Tindify và truy cập. Tuy nhiên, việc sử dụng ứng dụng này giống như việc bạn đang hack Tinder Gold. Vì vậy, nó đem lại nhiều rủi ro về lộ thông tin cá nhân, quyền riêng tư, thậm chí có thể dẫn tới mất tài khoản Tinder. 

Vì vậy, để sử dụng một cách an toàn nhất, hãy làm theo hướng dẫn của nhà sản xuất và tuân thủ yêu cầu, quy tắc an toàn để bảo vệ thông tin cá nhân của bản thân. 

3.8. Các đối thủ của Tinder?

Trong thời đại bùng nổ mạng xã hội, con người có nhu cầu chia sẻ về kết nối lớn, Tinder ngày càng có nhiều ứng dụng cạnh tranh. Mọi người còn có thể sử dụng các ứng dụng khác để kết nối và sử dụng tính năng hẹn hò như Badoo, Bumble, Joyride, Facebook Dating, POF, OKCupid, Limatch. Ngay cả Instagram hay Facebook cũng trở thành điểm kết nối khá phổ biến giúp mọi người làm quen gặp gỡ nhau.

Bumble được nhiều người dùng ở Việt Nam.
Bumble được nhiều người dùng ở Việt Nam.
Facebook Dating là đối thủ của Tinder.
Facebook Dating là đối thủ của Tinder.

Trong đó, Facebook Dating được coi là đối thủ lớn nhất của Tinder. Nền tảng này bắt đầu được thử nghiệm từ cuối năm 2018, người dùng có thể dễ dàng sử dụng bằng tài khoản Facebook cá nhân của mình. Facebook Dating cũng có phần giới thiệu bản thân, chọn khoảng cách địa lý, độ tuổi hay chiều cao của đối phương. 

Và điểm cộng của Facebook Dating là không cần trả phí để xem người nào đã thích hồ sơ của bạn. Vì vậy, bạn có thể dễ dàng ghép đôi và trò chuyện tại đây. 

4. Tổng kết

Tóm lại, Tinder có rất nhiều ưu điểm, đặc biệt là với những người cô đơn, ngại giao tiếp xã hội hay không thích những buổi gặp mặt trực tiếp. Bạn sẽ dễ dàng có thêm những mối quan hệ mới theo nhu cầu của mình. Tuy nhiên, mạng xã hội này cũng chỉ là một thế giới ảo với vô số người dùng từ nhiều nơi trên thế giới.

Tinder là gì? Cách sử dụng ứng dụng hẹn hò đạt tỷ lệ match cao - Ảnh 37

Vì vậy, hãy cẩn trọng và đừng tiêu tốn quá nhiều thời gian vào những cuộc trò chuyện hay những lời đề nghị khiếm nhã. Con số những thành đôi ngoài đời thực chỉ là thiểu số và chiếm % rất nhỏ bé. Vậy nên, hãy thật tỉnh táo để là một người dùng Tinder thông minh!

Cưới trai Bắc nhờ quẹt Tinder, nàng dâu đứng hình khi nghe mẹ chồng nói "ăn mặc khoe da thịt" Hậu chia tay Ben Affleck, "Bond girl" Ana de Armas hạnh phúc bên CEO Tinder Giữa ồn ào tình ái, khoảnh khắc vuốt Tinder điệu nghệ của Ngô Diệc Phàm hot trở lại
Copy URL

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp